NEW Bee Group Lừa Đảo 100%

Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Bee Group Lừa Đảo 100% qua bài viết Bee Group Lừa Đảo 100%

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Bee Group – một dự án mới ra mắt vào đầu tháng 9, đã sử dụng hình thức trả thưởng để thu hút và thuyết phục nhiều người tham gia vào hệ thống. Sơ đồ này gồm hai phần, sơ đồ thứ nhất được gọi là “hoa hồng trả lại” và nhiều người hình dung nó tương tự như sơ đồ trả thưởng theo mô hình đa cấp, đa tầng. Mưu đồ thứ hai trong thế giới kinh doanh đa cấp được gọi là “thu nhập thụ động”.

Bạn đang xem: Nhóm ong lừa đảo

Bee Group là gì?

BeeGroup là một tập đoàn giáo dục của Singapore ra đời với sứ mệnh mang tri thức nhân loại đến với cộng đồng doanh nghiệp, bằng cách trao quyền cho các doanh nhân tiếp tục học hỏi và phát triển các chiến lược mới. Sản phẩm của BeeGroup là các khóa học trực tuyến.

Công ty cung cấp nhiều giờ đào tạo cả trực tuyến và ngoại tuyến để giúp bạn cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường. Đó là mô hình kinh tế chia sẻ trong thời đại 4.0, các khóa học từ cơ bản đến nâng cao sẽ đi sâu vào cách kết nối con đường dẫn bạn đến thành công.

Hãy tạo cho mình cơ hội hợp tác với BeeGroup để tiếp cận kho tàng tri thức nhân loại và tạo ra dòng tiền thu nhập năng động không giới hạn. Vì vậy, đăng ký khóa học tại BeeGroup là khởi đầu cho một tương lai thịnh vượng.

Tầm nhìn và mục tiêu

BeeGroup không bao giờ cho phép mình hài lòng với những gì đã đạt được mà luôn hướng tới việc chinh phục những thử thách lớn hơn, đạt được những tiêu chuẩn cao hơn, làm việc và tư duy sáng tạo hơn. Chúng tôi không ngừng mơ ước và truyền cảm hứng cho mọi người bằng những kết quả thực sự. Vì vậy, các khóa học của BeeGroup đều được xây dựng theo những triết lý trên nhằm mang lại thành công không giới hạn cho học viên.

BeeGroup được định hướng trở thành nền tảng toàn cầu giúp các cá nhân, tổ chức trong mọi lĩnh vực tiếp cận với những kiến ​​thức hàng đầu được cập nhật liên tục. Bộ các khóa học kinh doanh, tiếp thị và kỹ năng mềm của chúng tôi cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức thực tế và thúc đẩy phát triển hết tiềm năng của họ. Trong tương lai, BeeGroup đẩy mạnh phát triển trên thị trường quốc tế, trở thành nền tảng học trực tuyến tiêu chuẩn cùng với các nền tảng hàng đầu thế giới.

Gói đầu tư BeeGroup

BeeGroup cung cấp cho mọi người 6 cấp độ khác nhau để kinh doanh. Bằng cách mua khóa học, bạn có quyền kinh doanh để bán các sản phẩm của Bee. Và bạn sẽ nhận được tỷ lệ hoa hồng lên đến 90%.

Xem thêm: Lời bài hát: Em Là Ai Đi Về Đây Chân Thật Nhẹ Nhàng, Lời bài hát Nơi Này Có Anh

*

Ví dụ: Bạn bán một khóa học trị giá $ 1000. Bạn sẽ nhận lại 90% hoa hồng là 900 đô la.

Chỉ cần 1 lần bán hàng và bạn đã buộc được bản gốc. 2 Bán bạn có lãi. Vì sản phẩm của Bee là các khóa đào tạo kỹ năng. Vì vậy việc bán các khóa học này cực kỳ dễ dàng. Người mua có thể sử dụng kiến ​​thức khóa học để áp dụng vào mô hình Affililate của Bee ngay lập tức.

Lưu ý: Tôi chỉ có thể bán một khóa học bằng hoặc thấp hơn khóa tôi đã mua

Ví dụ: Bạn đầu tư vào gói 500 $ thì bạn sẽ bán được 500 $ trở xuống, còn gói lớn hơn 500 thì bạn sẽ không nhận được hoa hồng, hoa hồng sẽ được chuyển cho tuyến trên đủ điều kiện.

BeeGroup có lừa đảo không?

Ngày 1-10, Báo Công An Nhân Dân có bài phóng sự điều tra về hoạt động đa cấp trá hình để bán các khóa học của BeeGroup. Mỗi khóa học trị giá 1.100 USD khi bán ra, người bán sẽ lấy lại 800 USD, cứ thế… .thì tiền rơi vào túi người lãnh đạo.

Những người muốn làm giàu nhanh chóng, thực ra không cần đi học làm gì, chỉ cần quan sát xem những lãnh đạo này làm gì, gian lận ra sao, bắt chước thì sẽ giàu lên nhanh chóng.

Xem thêm: Bị hóc xương cá lâu ngày bạn cần biết, Cách chữa hóc xương cá lâu ngày

Theo báo Công An Nhân Dân, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM và nhiều địa phương khẳng định không quản lý hoạt động của doanh nghiệp nào như BeeGroup trên địa bàn. Trong danh sách 23 doanh nghiệp được Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận hoạt động đa cấp theo Nghị định 40/2018 / NĐ-CP của Chính phủ còn hiệu lực, không thấy có tên doanh nghiệp nào. . cái này.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment