NEW Bà Nguyễn Thị Nga Là Con Dâu Lê Duẩn, Chủ Tịch Seabank Nguyễn Thị Nga Là Ai

Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Bà Nguyễn Thị Nga Là Con Dâu Lê Duẩn, Chủ Tịch Seabank Nguyễn Thị Nga Là Ai qua bài chia sẽ Bà Nguyễn Thị Nga Là Con Dâu Lê Duẩn, Chủ Tịch Seabank Nguyễn Thị Nga Là Ai

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Ngày 19/10/2016, một ngày sau khi đăng bài báo nghi vấn bà Nguyễn Thị Nga âm thầm thâu tóm bao nhiêu tài sản nhà nước trên tờ báo do bà làm tổng biên tập, ông Võ Đăng Thiện làm tổng biên tập. Infonet và ông Phạm Thành bị đình chỉ chức vụ. Quyết định do Bộ trưởng Trương Minh Tuấn ký.

Bạn đang xem: Bà Nguyễn Thị Nga con dâu Lê Duẩn

Trong nội dung bài báo đặt ra nghi vấn những điều mờ ám của bà Nguyễn Thị Nga khi âm thầm mua hàng loạt tài sản của doanh nghiệp nhà nước, không thông qua đấu giá công khai. Trong khi việc bán công khai tài sản nhà nước thông qua hình thức đấu giá đã thu về giá trị thực của tài sản, như khách sạn Kim Liên với giá ban đầu là 122 tỷ thì qua đấu giá thu về 1.000 tỷ.
Khách sạn Thắng Lợi có tổng diện tích 4,5 ha, nằm ven Hồ Tây, vị trí đắc địa nhất trong ngành khách sạn Hà Nội, được chuyển giao vào tay bà Nguyễn Thị Nga và bà Nguyễn Thị Nga làm chủ tịch HĐQT công ty cổ phần. . Khách sạn Thắng Lợi. Khi dư luận thắc mắc tại sao bà Nguyễn Thị Nga dễ dàng có hơn 30% cổ phần tại Khách sạn Thắng Lợi thì được giải thích là thông qua hình thức góp vốn?
Sự khác nhau giữa góp vốn để có cổ phần hay mua cổ phần? Việc mua cổ phần sẽ phải chào bán công khai trên thị trường nên giá sẽ do thị trường quyết định, dễ dẫn đến trường hợp như khách sạn Kim Liên từ 122 tỷ lên 1.000 tỷ đồng. Còn việc góp vốn thì chỉ cần hai bên đồng ý với nhau. Ai đã dung túng, làm ngơ cho Nguyễn Thị Nga thực hiện giao dịch mờ ám này để thâu tóm Khách sạn Thắng Lợi với giá rẻ mạt thông qua hình thức góp vốn?
Và tại sao khi Infonet đặt câu hỏi trên, thế lực nào đã thuyết phục được Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cắt bỏ họ, để từ đó đến nay, không ai dám nhắc đến tên người phụ nữ quyền lực này?
Một thương vụ khác sẽ mang về cho bà Nguyễn Thị Nga hàng nghìn tỷ đồng, đó là khi Nga nắm 11% cổ phần tại Intimex Việt Nam và là chủ tịch hội đồng quản trị, Nga đã lợi dụng chức vụ của mình để bán 34% cổ phần Intemex cho Tập đoàn BRG.
Intimex Việt Nam làm ăn bết bát, thu nhập chỉ hơn trăm triệu một năm khi sở hữu 2.800 mét đất kim cương cạnh Hồ Gươm. Không phải làm gì, chỉ cần cho thuê mảnh đất này, thu nhập cho một mét đất theo giá thị trường bình quân cũng được 10 triệu một năm. Có nghĩa là, chỉ cần Intimex dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Nga cho thuê 15 mét đất trên tổng số 2.800 mét đất là đủ để kiếm được khoản lợi nhuận đó mà không cần phải làm gì cả. Nhưng tại sao bà Nguyễn Thị Nga không tính cho thuê như vậy?
Nói một cách đơn giản, Intimex là công ty có nhiều cổ phần thuộc sở hữu nhà nước, trước tiên Nga bỏ tiền ra mua 11% cổ phần để giành quyền làm chủ tịch, sau đó tìm cách bán cổ phần của Intimex cho công ty của Nga. Khi đã có chủ rồi thì Nga mới nghĩ đến chuyện kinh doanh khác, chẳng hạn như dự định xây một khách sạn hạng sang trên mảnh đất kim cương này.
Đó là lý do tại sao khi Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước đưa Intimex bán gần 49% trên thị trường mà không ai mua, vì nếu mua intimex mà làm ăn thua lỗ như vậy thì không ai thèm mua. Mua để chuyển đổi sang dự án khác làm khách sạn thì phải có mối quan hệ với nội thành Hà Nội, nếu không tiền lót tay cũng vô ích.
Khi Nguyễn Thị Nga mua xong Intimex, Thành ủy Hà Nội cho phép Nga xây khách sạn tại khu đất kim cương ven hồ số 22 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm. Phó Chủ tịch Nguyễn Thế Hùng được Thành ủy Hà Nội chỉ đạo ban hành văn bản số 5584 / VP-ĐT về việc quy hoạch kiến ​​trúc xây dựng khách sạn 22-32 Lê Thái Tổ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách sạn này được xây dựng. xây dựng sớm.

HOT  NEW Giò Heo Hầm Tóc Tiên Bồi Bổ Sức Khỏe | Lize.vn

Xem thêm: Buffet Windsor An Đông – Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Đông

Có vô số trường hợp bà Nguyễn Thị Nga thâu tóm tài sản nhà nước một cách dễ dàng với giá rẻ mạt, sau đó dễ dàng được tạo điều kiện để chuyển mục đích kinh doanh hoặc chuyển đổi phương thức quản lý kinh doanh.
Có những thế lực nào đã có những chia sẻ với Nguyễn Thị Nga? Lực lượng này làm ngơ cho các doanh nghiệp nhà nước làm ăn thua lỗ, trì trệ với phương thức điều hành lạc hậu. Sau đó để tay chân đứng ra mua lại cổ phần thì mình mới được phép ban hành quy chế để tay chân của họ dễ dàng chuyển hướng kinh doanh. Chẳng hạn, một mảnh đất của chính quyền ở vị trí đẹp có thể bỏ phí làm bãi đậu xe nhưng khi sang tay chân thì được cấp phép làm khách sạn, trung tâm văn phòng.
Nếu không có những tác động chính sách đằng sau sự hỗ trợ đó, liệu bà Nguyễn Thị Nga có trở thành bà trùm bất động sản giàu nhất Việt Nam? Tất nhiên là không, ai đó mua Intimex sẽ rất đau lòng khi thấy đồng xu chết trên mảnh đất vô giá trị nằm im lìm, nhưng trong tay Nga mảnh đất đó lại trở thành một viên kim cương thực sự có giá trị.
Việc mua rẻ hàng loạt nhà hàng, khách sạn đắc địa ở Hà Nội của bà Nguyễn Thị Nga đã dễ dàng hơn chục năm nay. Không thể nói không có sự chung tay của Thành ủy Hà Nội, không thể không có sự tác động cao từ các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị liên quan đến Hà Nội.
Những người đứng đằng sau giúp Nga mua đất nhà nước với giá rẻ, rồi ưu ái đưa ra các chính sách phát triển cho Nga là cặp Nguyễn Phú Trọng và Phạm Quang Nghị. Sẽ không lạ khi công cuộc chống tham nhũng của Nguyễn Phú Trọng không hề nhắc đến người phụ nữ giàu có với những hành vi cướp tài sản nhà nước mờ ám này.
Và lạ hơn nữa, một ngày nọ trong danh sách cổ phiếu tập đoàn BRG Goup của bà Nguyễn Thị Nga lại xuất hiện tên con dâu hay con rể Nguyễn Phú Trọng.
Đăng bởi: XUANVN lúc 23:02

*
*

▼ 2017 (82) ▼ 14/05 – 21/05 (2) ► 2016 (189) ► 2015 (816) ► 2014 (1335) ► 2013 (483) ► 2012 (555)

HOT  NEW https://lize.vn/bai-phat-bieu-tham-luan-nang-cao-chat-luong-doi-ngu-mau-tham-luan-nang-cao-chat-luong-doi-ngu-lize-vn/

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Lê Hữu Báu con Lê Duẩn
Lê Hữu Báu là con ai
Các công ty con của Tập đoàn BRG
Bà Nguyễn Thị Nga la con đầu Lê Duẩn
Chồng bà Nguyễn Thị Nga BRG
Tài sản của bà Nguyễn Thị Nga
Tài sản bà Nguyễn Thị Nga
Nguyễn Thị Nga là còn ai
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thiết Kế

Leave a Comment