NEW Airpay Là Gì? Cách Sử Dụng Ví Airpay Là Gì ? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Ví Điện Tử Airpay

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Airpay Là Gì? Cách Sử Dụng Ví Airpay Là Gì ? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Ví Điện Tử Airpay với bài viết Airpay Là Gì? Cách Sử Dụng Ví Airpay Là Gì ? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Ví Điện Tử Airpay

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của Shopee thì ví Airpay là một lựa chọn hoàn hảo khi thanh toán hóa đơn. Vì thế Ví Airpay là gì? Cách nạp tiền và thanh toán airpay trên Shopee? Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Ví airpay là gì?

1. Ví Airpay là gì?

Cũng giống như các ví điện tử khác, AirPay là một công cụ thanh toán hiện đại, nhanh chóng. Nó giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời đại ngày nay. Bạn có thể làm tất cả những việc như:

*

▶ Gửi, rút ​​tiền trong tài khoản

▶ Thanh toán cho các dịch vụ tài chính,…

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng AirPay để mua sắm, thanh toán các dịch vụ vui chơi, giải trí khác, đặt vé tàu, vé xe, đặt chỗ tại nhà hàng, khách sạn,… được bảo mật cao.

Các game thủ đang sử dụng hệ điều hành Android trên điện thoại rất thích tính năng ví AirPay vì họ có thể nạp tiền vào tài khoản game của mình thông qua ví AirPay. AirPay hỗ trợ nạp thẻ vào các game như: Liên Minh Huyền Thoại, Sò Garena, trực tiếp game FIFA Online 4,… chỉ trong tích tắc với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

*

Ngoài các đối tác quen thuộc và Shoppe, AirPay còn có các đối tác như: Garena, Now Delivery, Ocha, Foody, .. Trong những năm qua, Ví điện tử AirPay luôn cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và ngày càng hoàn thiện mình hơn để giúp người dùng có trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

2. Các tính năng nổi bật của AirPay

AirPay có nhiều tính năng nổi bật:

Giao dịch không dùng tiền mặt,

Thanh toán dịch vụ đa dạng, trải nghiệm đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian

Tải game dễ dàng và an toàn theo tiêu chuẩn PCI DSS.

Người dùng sử dụng ví AirPay còn nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Ví điện tử có nhiều chính sách tuyệt vời dành cho khách hàng mới.

Bạn cũng có thể nhận được nhiều chương trình khuyến mãi nhằm mục đích tri ân khách hàng hàng quý, định kỳ và trong các dịp lễ, tết.

3.Cách nạp tiền vào ví AirPay của bạn

Để có thể sử dụng Ví AirPay mua hàng trên Shopee, người dùng cần nạp tiền vào ví bằng cách liên kết Ví điện tử với tài khoản ngân hàng của mình. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể hoàn tất khâu chuẩn bị cho quá trình săn hàng và mua sắm trên ứng dụng một cách thoải mái.

Để tiến hành liên kết ví mua sắm AirPay với thẻ ngân hàng cá nhân, người dùng phải đảm bảo thẻ ngân hàng và thông tin đăng ký trên ứng dụng Shopee là của cùng một người.

Bạn có thể tiến hành liên kết thẻ ngân hàng với ví của mình bằng cách làm theo các bước cơ bản sau:

#đầu tiên. Bước 1

Đăng nhập vào hệ thống ứng dụng Shopee trên điện thoại. Sau đó đi đến tôi, bấm vào mục Ví AirPay. Tại giao diện này, người dùng cần nhấp vào Thiết lập ví tại biểu tượng bánh răng (biểu tượng cài đặt), nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

*

# 2.Bước 2

Tại cài đặt này, người dùng cần chọn tài khoản ngân hàng của bạn để liên kết AirPay.

# 3.

Xem thêm: Sạp Nguyên Lợi Chợ Bình Tây, Mua Nguyên Liệu Làm Bánh Ở Đâu Tại TPHCM

Bước 3

Sau khi chọn xong tài khoản thanh toán, bạn cần đặt mật khẩu để đặt hàng Ví Airpay để đảm bảo tính bảo mật của ứng dụng.

#4.Bước 4

Bạn chỉ cần chọn ngân hàng muốn liên kết từ danh sách có sẵn. Tại thời điểm này, sẽ có 2 trường hợp:

Trường hợp 1: ngân hàng có thể liên kết ngay trên ứng dụng Shopee, Khách hàng có thể lựa chọn phương thức Liên kết tài khoản tại giao diện màn hình. Sau đó nhập số tài khoản ngân hàng của bạn và nhấn ĐỒNG Ý. Ngân hàng sẽ gửi cho bạn mã OTP vào số điện thoại đã đăng ký với ví AirPay. Bạn chỉ cần nhập đúng mã OTP để hoàn tất quá trình đăng ký.

● Tình huống 2: xảy ra nếu ngân hàng yêu cầu khách hàng đăng nhập tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Shopee để thực hiện liên kết tài khoản. Điều này thường thấy ở các ngân hàng như: Eximbank, TPBank, OCB, Vietcombank, VPBank, BIDV, v.v.

Đối với trường hợp thứ hai, thông thường, tại giao diện, bạn phải nhập tên chủ tài khoản, số tài khoản, sau đó nhấn nút. Đồng ý. Ngân hàng sẽ gửi tin nhắn văn bản chứa mã OTP đến điện thoại. Cuối cùng, đăng nhập vào trang web của ngân hàng và đăng ký.

Với mỗi ngân hàng khác nhau thì cách thức đăng ký cũng khác nhau. Do đó, nếu bạn rơi vào trường hợp 2 này, hãy tham khảo cách đăng ký của ngân hàng bạn trước khi thực hiện liên kết.

4.Cách thanh toán Airpay trên Shopee

Người dùng có thể tiến hành quy trình thanh toán này theo 5 bước sau:

Bước 1:

Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại và tìm mục Tôi. Tiếp theo, chọn phần Ví AirPay và chọn phần Nạp điện.

Bước 2:

Tại giao diện của phần Nạp điện, người dùng nhập số tiền họ muốn gửi. Sau đó tiến hành chọn phương thức thanh toán.

Bước 3:

Tại đây, tất cả những gì khách hàng cần làm là chọn tài khoản ngân hàng liên kết với ví AirPay và nhấn nút Đồng ý.

Bước 4:

Chọn mặt hàng Trả tiền ngay.

Bước 5:

Xác nhận quá trình thanh toán của bạn bằng cách nhập mật khẩu đặt hàng của Ví AirPay và nhập mã OTP từ ngân hàng cung cấp để hoàn tất quá trình thanh toán.

Xem thêm: Có Nên Mang Tất Khi Đi Ngủ, Bạn Sẽ Nhận Được 6 Lợi Ích Cực Kỳ Bất Ngờ

Đây là câu trả lời của chúng tôi về Ví Airpay là gì? Nạp tiền và thanh toán Airpay trên Shopee như thế nào? Hy vọng qua bài viết, bạn đọc có thể thành công trong việc liên kết và sử dụng ví điện tử AirPay trong quá trình mua sắm trên Shopee và thanh toán các dịch vụ tiện ích cho mình.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment