NEW Airdrop Coin Là Gì, Bounty Là Gì? Đầu Tư Tiền Điện Tử Từ Con Số 0

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Airdrop Coin Là Gì, Bounty Là Gì? Đầu Tư Tiền Điện Tử Từ Con Số 0 qua nội dung Airdrop Coin Là Gì, Bounty Là Gì? Đầu Tư Tiền Điện Tử Từ Con Số 0

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Airdrop là một khái niệm mới trong tiền ảo. Thời gian gần đây chắc hẳn các bạn sẽ bắt gặp khái niệm Airdrop rất nhiều, nhiều bạn đã kiếm được hàng trăm USD từ những đợt airdrop tiền ảo. Vì thếAirdrop là gì??

Airdrop là gì?

Ban đầu, số lượng người nhận token cũng như số lượng token trong airdrop phụ thuộc vào số lượng ETH mà người nhận sở hữu trong ví. Sau đó, nhiều chiến dịch airdrop đã tặng mã thông báo miễn phí cho tất cả những người có ví mà không sở hữu ETH, chẳng hạn như chiến dịch của ETHLend phối hợp với ví.Eidoo.Bạn đang xem: Airdrop coin là gì

*

Một số tiền thưởng phổ biến

Đăng nhập trên Bitcointalk Viết phần giới thiệu dự án trên blog, medium.Follow, tweet trên Twitter.

Bạn đang xem: Airdrop Coin là gì

Tìm tiền thưởng

Nơi dễ nhất để tìm Tiền thưởng mới là trên diễn đàn Bitcointalk. Bạn có thể xem danh sách tiền thưởng hiện đang mở trên Bitcointalk: https: //bitcointalk.org/index.php? Board = 238.0

Tìm tiền thưởng mới nhất trong hệ thốngBountyhive, hệ thống sẽ kết nối với các ICO uy tín và đảm bảo bạn sẽ nhận được token, ETH từ những nỗ lực của mình.

Làm thế nào để nhận được mã thông báo từ airdrop và tiền thưởng?

Tùy theo dự án mà bạn tham gia sẽ có những cách nhận token khác nhau.

Ví để nhận mã thông báo airdrop / bounty token:

Nếu dự án phát hành token dựa trên một nền tảng nào đó như Ethereum, NEO, Stellar, bạn cần mở ví tương ứng, sau đó nhập địa chỉ ví đó. Nếu dự án có blockchain riêng, bạn phải mở ví trên blockchain. của dự án đó, thông tin mở ví sẽ được dự án hướng dẫn riêng. Một số dự án yêu cầu bạn cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc mở tài khoản trên nền tảng của họ. Bạn cần làm theo nếu muốn nhận token.

Xem thêm: Khu vực mậu dịch tự do Asean (Afta) là gì? Khu vực mậu dịch tự do ASEAN

Thời gian để nhận airdrop / tiền thưởng: thời gian nhận sẽ tùy thuộc vào từng dự án, thường có các mốc thời gian sau:

Tùy theo chiến lược của từng dự án mà sẽ có những cách phát hành token khác nhau. Bạn cần kiểm tra email thường xuyên để biết khi nào bạn sẽ nhận được mã thông báo và bạn cần làm gì để nhận được nó.

Bạn có cần KYC để nhận mã thông báo không?Câu trả lời là phụ thuộc vào dự án. Hầu hết không yêu cầu bạn KYC nếu bạn muốn nhận airdrop. Tuy nhiên, một số dự án airdrop với số lượng có hạn và giá trị airdrop cao yêu cầu bạn phải thực hiện KYC để đảm bảo tính công bằng và ngăn chặn gian lận.

Tranh cãi xung quanh airdrop

Sau khi đợt airdrop ICO nổi lên như một hiện tượng, đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề này. Nhiều người cho rằng airdrop khiến việc đánh giá ICO trở nên khó khăn hơn, vì các tiêu chí như tương tác xã hội (Telegram, Twitter, Facebook, Bitcointalk) sẽ không còn chính xác nữa. Ngoài ra, airdrop vô tội vạ khiến nhiều dự án lừa đảo nhanh chóng nổi lên trong cộng đồng và đè bẹp các dự án thực sự tốt.

Mặc dù bị nhiều nhà phê bình chỉ trích nhưng không thể phủ nhận airdrop đã góp phần mang đến một màu sắc mới cho thị trường tiền điện tử. Nhiều dự án đã thành công khi kết hợp airdrop với chiến lược marketing đúng đắn. Trong số các dự án mới điển hình có Ontology, Dock.io, Friendz. Cũng có nhiều dự án sử dụng airdrop để mở rộng cộng đồng và đã thành công như EventChain, FundRequest, Stox, Aelf…

Kết luận

Hy vọng bạn có thể hiểu được thông qua bài viết nàyAirdrop và bounty là gì?. Bản thân airdrop và bounty không có gì xấu, và còn mang lại rất nhiều lợi ích cho cộng đồng cũng như cho dự án. Tuy nhiên, nhiều dự án lừa đảo và trá hình đã khiến airdrop trở nên tồi tệ hơn trong mắt các nhà đầu tư tiền ảo. Tuy nhiên, theo chúng tôi, khi thị trường bước vào giai đoạn thanh lọc, dần dần những dự án như vậy sẽ biến mất, chỉ còn lại những dự án tốt. Vì vậy, chúng tôi vẫn có hy vọng về airdrop và tiền thưởng trong tương lai.

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment