NEW 6 Cuốn Sách Phân Tích Kỹ Thuật Từ A Đến Z Pdf (100 Ebook), Những Cuốn Sách Kinh Điển Về Phân Tích Kỹ Thuật

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về 6 Cuốn Sách Phân Tích Kỹ Thuật Từ A Đến Z Pdf (100 Ebook), Những Cuốn Sách Kinh Điển Về Phân Tích Kỹ Thuật bằng bài viết 6 Cuốn Sách Phân Tích Kỹ Thuật Từ A Đến Z Pdf (100 Ebook), Những Cuốn Sách Kinh Điển Về Phân Tích Kỹ Thuật

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Hầu như ngày nào cũng có người hỏi tôi đọc sách phân tích kỹ thuật nào nếu họ đang muốn tìm hiểu thêm về Phân tích kỹ thuật. Tôi nghĩ mình nên lập danh sách và đăng lên cho mọi người cùng xem. Và đây là danh sách:

Sách phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật xu hướng chứng khoán của Robert D. Edwards và John Magee

Cuốn sách phân tích kỹ thuật này được coi là “kinh thánh” của phân tích kỹ thuật. Đây là tài liệu bắt buộc phải đọc đối với bất kỳ ai xem xét thị trường tài chính một cách nghiêm túc.

Bạn đang xem: Sách Phân tích Kỹ thuật

*

Sách phân tích kỹ thuật

Sách phân tích kỹ thuật thị trường tài chính bởi John Murphy –

Đối với tôi, cuốn sách này là cuốn sách dễ đọc và dễ hiểu nhất trong lịch sử các cuốn sách phân tích kỹ thuật đã xuất bản. Tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách này trước, trước khi đọc Edwards và Magee. Nhưng bạn phải đọc cả hai.

Sách phân tích kỹ thuật

Sách kỹ thuật phân tích biểu đồ nến Nhật Bản bởi Steve Nixon

Mọi thứ bạn cần biết về Chân nến Nhật Bản, lịch sử và cách sử dụng chúng đều có trong cuốn sách phân tích kỹ thuật này. Steve Nison được ghi nhận là người đã đưa kỹ thuật biểu đồ hình nến của phương Đông đến với thế giới phương Tây.

Sách phân tích kỹ thuật

Sách Phân tích Kỹ thuật sử dụng nhiều khung thời gian bởi Brian Shannon

Đây là cuốn sách đầu tiên về phân tích kỹ thuật mà tôi đọc sau khi hoàn thành chương trình CMT. Tôi nghĩ cách anh ấy giải thích cách hưởng lợi từ việc sử dụng nhiều hơn một khung thời gian là sự bổ sung hoàn hảo cho tất cả các cuốn sách phân tích kỹ thuật khác.

Sách phân tích kỹ thuật

Giải thích tâm lý đầu tư bởi Martin Pring

Tôi đã đọc cuốn sách này 3 lần. Đó là một cuốn sách rất thú vị với nhiều sự kiện lịch sử đáng chú ý. Anh ấy nói về sự cuồng nhiệt của hoa tulip Hà Lan và bong bóng Biển Nam. Tôi thực sự thích cuốn sách này và đọc nó nhiều hơn bất kỳ cuốn sách phân tích kỹ thuật nào khác.

Xem thêm: Cách Làm Hồng Giòn Đà Lạt – Cách Ủ Hồng Giòn Bằng Hơi An Toàn Nhất

Sách phân tích kỹ thuật

Sách phân tích kỹ thuật về chu kỳ thị trường chứng khoán bởi Jeffrey Hirsch

Một trong những công cụ có giá trị nhất mà các nhà phân tích kỹ thuật có là tính thời vụ.

Sách phân tích kỹ thuật

Sách phân tích kỹ thuật bởi Chris Wilkinson

Cuốn sách này về cơ bản là phiên bản phân tích kỹ thuật của bộ sách Những Pháp Sư Thị Trường của Jack D. Schwager – mà tôi cũng khuyên bạn nên đọc. Wilkinson phỏng vấn các nhà phân tích kỹ thuật trong quá khứ bao gồm Stan Weinstein, John Murphy, Martin Pring và Phil Roth.

Sách phân tích kỹ thuật

Cuốn sách Phân tích liên thị trường: Thu lợi từ các mối quan hệ thị trường toàn cầu của John Murphy

Tôi giống như một môn đệ của John Murphy. Tôi nghĩ anh ấy và tôi có quan điểm rất giống nhau về thị trường. Tôi thấy anh ấy thuyết trình gần đây và tôi hứa với bạn, nếu anh ấy bị kẹt xe, tôi có thể bước vào và nói chuyện cho anh ấy! Anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng rất nhiều trong công việc của tôi và tôi khuyên bạn nên đọc tất cả các cuốn sách của anh ấy. Bạn cũng có thể đăng ký kênh thông tin thị trường của anh ấy trên Stockcharts.com – điều mà tôi đã làm từ năm 2005.

Xem thêm: Pha Trà Sữa No, La Ma Ma »?? T Chiº¿C Trà Sa» ¯A Kha´Ng

Sách phân tích kỹ thuật

Lý thuyết sóng Elliott bởi AJ Frost và Robert Prechter

Đây là mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu đếm sóng. Các khái niệm Fibonacci được giải thích rất tốt ở đây. Tôi thực sự rất thích cuốn sách phân tích kỹ thuật này. Ngay cả khi bạn không thể hoặc không muốn trở thành một Elliot (giống như tôi), đôi khi lý thuyết sóng thực sự mang lại những cơ hội mà tỷ lệ rủi ro / phần thưởng thực sự đáng kinh ngạc. Biết được lý thuyết này sẽ là một lợi thế lớn

Sách phân tích kỹ thuật

Sách Phân tích Kỹ thuật dành cho Nhà đầu cơ Chuyên nghiệp bởi Connie Brown

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là một công cụ mà tôi kết hợp vào phân tích của mình hàng ngày. Cuốn sách này sẽ giúp bạn suy nghĩ thấu đáo và giải thích cách sử dụng các chỉ báo động lượng khác nhau để phát hiện các tín hiệu mua và bán mà những tín hiệu khác không có. Cuốn sách này thực sự có thể đưa tâm trí bạn sang một hướng khác so với những cuốn sách khác.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment