NEW 20+ Cách Sử Dụng Tinder Là Gì? Cách Dùng, Sử Dụng Tinder Như Thế Nào?

Chào bạn đọc. , tôi xin chia sẽ về chủ đề 20+ Cách Sử Dụng Tinder Là Gì? Cách Dùng, Sử Dụng Tinder Như Thế Nào? bằng bài chia sẽ 20+ Cách Sử Dụng Tinder Là Gì? Cách Dùng, Sử Dụng Tinder Như Thế Nào?

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Tinder là ứng dụng hẹn hò đang tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới, đặc biệt là đối với giới trẻ Việt Nam. Hãy cùng Sforum.vn khám phá cách tải và sử dụng ứng dụng hay cho Android Tinder trên máy tính, điện thoại siêu đơn giản nhé!

*

Tinder là gì?

Tinder là một ứng dụng hẹn hò cho phép người dùng kết nối với nhau một cách dễ dàng. Ứng dụng xây dựng hồ sơ cá nhân cho người dùng bằng cách tận dụng GPS, thông tin cá nhân, sở thích, … mà bạn cung cấp. Từ đó, Tinder sẽ gợi ý cho bạn những người dùng tương thích, giúp bạn có những cuộc trò chuyện và hẹn hò tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy xới đất

*

Ứng dụng Tinder Gold là gì?

Tinder Gold là một trong những tính năng trả phí mới được nâng cấp của ứng dụng Tinder. Trong gói đăng ký này, người dùng sẽ được cung cấp những công cụ độc quyền mà gói miễn phí hay thậm chí là gói Tinder Plus không có như:

Tăng miễn phí mỗi tháng: Giúp đẩy hồ sơ của bạn lên hàng đầu, tăng cơ hội tương tác. Thể thao: Cho phép bạn chỉnh sửa vị trí của mình trực tiếp trong ứng dụng thay vì phải chỉnh sửa trên thiết bị của mình. rất thích người đó và muốn làm quen với họ Khả năng quay lại: Hỗ trợ bạn vuốt lại khi nhớ ai đó.Likes You: Cho phép bạn xem ai đã vuốt sang phải mình ngay trên trang cá nhân.

*

Match Tinder là gì?

Match Tinder hay còn gọi là tương hợp, là trạng thái khi cả hai người cùng vuốt đối phương, nếu một trong hai người không vuốt đối phương thì sẽ không được gọi là tương hợp.

Sự phù hợp là rất quan trọng để bạn có thể hẹn hò với ai đó thông qua ứng dụng Tinder.

*

Cách tải Tinder về điện thoại của bạn

Đối với iPhone, vui lòng truy cập Cửa hàng ứng dụng tại đây> Chọn Tải xuống.

*

Đối với điện thoại Android, hãy truy cập CHPlay tại đây> Chọn Thiết lập.

*

Cách tải xuống Tinder PC

Bước 1: Truy cập trang Bluestacks (lưu ý Bluestacks chỉ khả dụng cho máy tính và máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows)> Chọn Tải xuống Bluestacks 5 > Sau đó nhấp vào file.exe để cài đặt> Cài đặt ngay hoàn thành.

*

Bước 2: Mở ra Bluetracks lựa chọn Cửa hang tro chơi.

*

Bước 3: Trong hộp tìm kiếm, hãy nhập từ khóa “Tinder” > Chọn mục Cài đặt để tải xuống máy tính của bạn.

*

Cách đăng ký Tinder

Bước 1: Bạn Mở ứng dụng Tinder > Lựa chọn ĐĂNG NHẬP VỚI APPLE (Bài này mình dùng iPhone X để làm, bạn cũng có thể làm tương tự trên Android), ĐĂNG NHẬP QUA FACEBOOK, ĐĂNG NHẬP BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI.

Xem thêm: Diễn viên Aamir Khan Ý tưởng, 39 Ý tưởng Aamir Khan

*

Bước 2: Lựa chọn ĐĂNG NHẬP BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI > Nhập Số điện thoại của bạn > TIẾP TỤC > Nhập Mã số > Chọn TIẾP TỤC > Điền Email của bạn > Nhấn TIẾP TỤC.

*

Bước 3: Nhập khẩu Tên riêng của bạn > TIẾP TỤC > Nhập ngày, tháng, năm sinh > TIẾP TỤC.

*

Bước 4: Xin vui lòng chọn Giới tính của bạn > TIẾP TỤC > Sau đó chọn Khuynh hướng tình dục Bạn có thể chọn tối đa 3 mục> Chọn TIẾP TỤC hoặc NHẢY.

*

Bước 5: Lựa chọn Đối tượng hiển thị của bạn > TIẾP TỤC > Điền tên Trường học của bạn, có thể gõ NHẢY > Nhấp vào Cái bạn thích nhất > Nhấp vào TIẾP TỤC hoặc NHẢY nếu bạn không muốn hiển thị trên hồ sơ cá nhân.

*

Bước 6: Nhấp chuột TIẾP TỤCThêm hình ảnh cho hồ sơ của bạn> Chọn chụp từ Máy ảnh hoặc Thư viện > Sau Thêm hình ảnh xong, bấm TIẾP TỤC.

*

Bước 7: Bấm vào mục CHO PHÉP VỊ TRÍ > Đưa cho quyền sử dụng ứng dụng để hoàn tất đăng ký.

*

Cách sử dụng Tinder hiệu quả

Dùng thử Tinder Gold

Tính năng sẽ giúp bạn xem ai đã vuốt trên người mình rồi chọn đối tượng phù hợp nhất để trò chuyện.

*

Sử dụng tông màu sáng

Tinder báo cáo rằng 72% người dùng tải lên các bức ảnh có màu sắc trung tính (đen, trắng, be, …) trong bức ảnh đầu tiên. Hãy chọn những bức ảnh đẹp với màu sắc đơn giản để giúp bạn được chú ý nhiều hơn.

*

Có rất nhiều hình ảnh của tôi

Có tới 81% người dùng trên ứng dụng có ít nhất 4 ảnh của chính họ, hãy thêm nhiều ảnh của chính bạn để có thêm lợi thế.

Xem thêm: Nước Nha Đam Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà, Uống Nước Nha Đam Có Giảm Cân Hay Không

*

Tải lên ảnh tươi cười

Bạn có thể nghĩ rằng một bức ảnh với ánh mắt quyến rũ hoặc biểu cảm chu môi sẽ khiến bạn được chú ý trên một ứng dụng hẹn hò. Nhưng theo thống kê của Tider, những bức ảnh cười sẽ giúp bạn tăng 14% cơ hội.

*

Kết thúc

Vậy là tôi đã hướng dẫn bạn cách tải xuống và sử dụng nó Tinder rất dễ dàng và nhanh chóng. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay ứng dụng hẹn hò vô cùng thú vị này. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment