NEW #2 Cách Mua Bitcoin Và Tiền Ảo Bằng Vnđ Chỉ Trong 7 Phút, Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin An Toàn Nhất

Hi quý vị. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về #2 Cách Mua Bitcoin Và Tiền Ảo Bằng Vnđ Chỉ Trong 7 Phút, Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin An Toàn Nhất với nội dung #2 Cách Mua Bitcoin Và Tiền Ảo Bằng Vnđ Chỉ Trong 7 Phút, Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin An Toàn Nhất

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Bitcoin là một dạng tiền kỹ thuật số được tạo ra và người chơi sẽ nắm giữ dưới dạng điện tử. Trước khi đầu tư vào lĩnh vực này, bạn cần hiểu chính xác Bitcoin là gì? Việc mua lại Bitcoin hoạt động như thế nào? Và làm thế nào để giữ Bitcoin an toàn? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải thích cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: # 2 cách mua bitcoin và tiền ảo bằng VND chỉ trong 7 phút

Làm thế nào để mua Bitcoin?

Bitcoin còn được gọi là tiền ảo. Nó không giống như các loại tiền tệ truyền thống được in ra để sử dụng nhưng được giao dịch điện tử. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương thức mua Bitcoin tại Việt Nam không cần dùng đến đô la Mỹ mà bằng tiền VNĐ. Một số phương pháp phổ biến nhất hiện nay là:

Mua trực tiếp: Đây là hình thức mua thông qua thị trường OTC (đây là các nhóm mua bán Bitcoin trên Telegram, một tờ báo uy tín về tiền mã hóa). Lúc này, bạn sẽ hẹn gặp trực tiếp người bán để mua và thỏa thuận giá cả. Sau đó thanh toán bằng tiền mặt và đợi cho đến khi Bitcoin có trong ví của bạn. Bạn cũng có thể chuyển tiền qua ngân hàng và người bán sẽ chuyển Bitcoin cho bạn nhưng sẽ khá nguy hiểm.

*

Làm thế nào để mua Bitcoin?

Nếu bạn mới bắt đầu mua bán Bitcoin thì nên chọn trang web uy tín lâu năm. Sau khi thành thạo hơn, bạn có thể mua OTC nếu muốn giá tốt hơn.

Lưu ý: Nếu bắt buộc phải mua OTC, bạn nên mua qua một đơn vị trung gian uy tín mà bạn đã biết hoặc được người thân, bạn bè giới thiệu. Bạn cũng có thể tham gia các nhóm trên Telegram để dễ dàng theo dõi tình hình mua bán Bitcoin trên thị trường. Nếu ai đó liên hệ với bạn trước và tuyên bố là quản trị viên, bạn không nên tin vì đó có thể là kẻ lừa đảo.

Một số sàn giao dịch Bitcoin uy tín

Sàn giao dịch BITANO là sàn giao dịch Bitcoin uy tín tại Việt Nam và đang hoạt động theo mô hình B2C. Tất cả các giao dịch được thực hiện giữa người dùng và sàn giao dịch, nếu bạn là người bán thì BITANO sẽ là người mua và ngược lại. BITANO được thành lập vào năm 2018 và là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng

*

Sàn giao dịch Bitcoin BITANO BINANCE Exchange: Là một sàn giao dịch điện tử được thành lập và phân phối bởi công ty Chanpeng Zhao. Hiện tại, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và có khối lượng giao dịch cực kỳ lớn.

Xem thêm: Bé 3 tháng bị rụng tóc ở bé 3 tháng tuổi Có phải do bé bị thiếu canxi?

Nếu so sánh BINANCE vs BITANO, danh tiếng, phí giao dịch, ưu nhược điểm thì đây đều là những sàn uy tín. Điểm khác biệt cơ bản nhất là BINANCE được thành lập vào năm 2017 tại Quần đảo Cayman và Seychelles còn BITANO được thành lập vào năm 2018 tại Việt Nam.

Làm thế nào để lưu trữ Bitcoin?

Khi mua, người ta thường muốn tích trữ vài tháng, đợi giá tăng mới bán. Vậy làm thế nào để lưu trữ bitcoin một cách an toàn? Thông thường có những cách lưu trữ sau:

Mỗi sàn giao dịch thường sẽ có một ví cho người dùng mà bạn nên đăng nhập và theo dõi để kiểm tra tài sản của mình định kỳ. Điều này giống như kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, thông thường, mọi người chỉ chuyển BTC vào sàn giao dịch khi giao dịch vì nếu sàn giao dịch bốc hơi, tiền của bạn cũng sẽ bị mất.

*

Bạn có thể lưu trữ Bitcoin trong ví của chính mình (Ví Bitcoin) là ví an toàn nhất mà bạn dùng để lưu trữ Bitcoin. Có nhiều cách để tạo ví của riêng bạn từ một nhà cung cấp ví trực tuyến như Coinbase hoặc các dịch vụ ví Blockchain. Điều này sẽ giữ cho tiền ảo của bạn an toàn và không bị hack. Bạn nên kích hoạt bảo mật 2 lớp cho email, tài khoản và sử dụng phần mềm diệt virus để bảo vệ tài sản của mình.

Xem thêm: Đồ Khô Để Được Lâu – Ăn Khô Cá Có Tốt Không

Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về các bước mua Bitcoin và cách lưu trữ như thế nào? Bạn nên đọc kỹ thành thạo các bước này trước khi quyết định bỏ vốn đầu tư vào lĩnh vực này. Chúc may mắn.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment