NEW 100, 500, 1000, 5000 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Tỷ Giá Won Hôm Nay

Kính thưa đọc giả. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về 100, 500, 1000, 5000 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Tỷ Giá Won Hôm Nay qua bài viết 100, 500, 1000, 5000 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Tỷ Giá Won Hôm Nay

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

1 Won Việt Nam Đồng là bao nhiêu? Ngân hàng nào có tỷ giá hối đoái tốt nhất cho đồng won? Bạn muốn tìm hiểu tỷ giá đồng won Hàn Quốc để đi du lịch, du học… Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Về đồng Won của Hàn Quốc

Đồng Won của Hàn Quốc được sinh ra vào năm 1962 và được gọi là 환 / Hwan và sau đó được chuyển đổi thành 원 / won. Tiền được phát hành bởi Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc (Bank of Korea, KOB)).

Bạn đang xem: 5000 won bằng bao nhiêu tiền việt nam

Won: tiếng Hàn: 원, tiếng Việt: uôn Ký hiệu: KRW và ₩. Mã ISO 4217 của đồng Won Hàn Quốc là KRW, Ký hiệu quốc tế là ₩.

*

Đồng Won bao gồm cả tiền xu (6 loại) và tiền giấy (4 loại). Tiền xu bao gồm 1 won, 5 won, 10 won, 50 won, 100 won và 500 won. Tiền giấy bao gồm tờ 1000 won, tờ 5000 won, tờ 10.000 won và tờ 50.000 won.

1 Won Việt Nam Đồng là bao nhiêu?

1 Won = 20,03 VND10 Won = 200,29 VND

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tỷ giá mua bán chính xác tại các ngân hàng vì tỷ giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Tương tự như cách chuyển đổi tỷ giá mua và bán. Vui lòng nhập số lượng bạn muốn mua hoặc bán vào bảng chuyển đổi.

1000 Won Hàn Quốc (KRB) = 20.028,55 VND5000 Won Hàn Quốc (KRB) = 100.142,73 VND100.000 Won Hàn Quốc (KRB) = 2.002.854,55 VND1 triệu Won Hàn Quốc (KRB) = 20.028.545,54 VND

Để biết thêm về tỷ giá, bạn cần đến chi nhánh hoặc gọi điện đến hotline của ngân hàng để biết chính xác hơn.

Xem thêm: 31 Tác dụng của rau muống Ăn rau muống có tác dụng gì?

Đổi tiền Hàn Quốc sang tiền Việt Nam ở đâu?

Bạn đang có tiền Hàn Quốc trong tay và không biết đổi tiền sang tiền Việt Nam ở đâu? Nếu ở Việt Nam thì nên đổi ở đâu và khi ở Hàn Quốc thì ở đâu uy tín?

Chuyển đổi từ Đồng Hàn Quốc sang Đồng Việt Nam tại Việt Nam

Bạn có thể đến những địa điểm sau để đổi tiền Hàn Quốc sang tiền Việt Nam.

Đổi tiền tại ngân hàng: Đây được coi là cách an toàn và nên đổi theo hình thức này. Bạn có thể đổi tiền ở tất cả các ngân hàng trên toàn quốc miễn là bạn mang theo các giấy tờ liên quan, nếu số lượng nhiều thì bạn cần mang theo giấy tờ chứng nhận mình là người đang công tác, làm việc tại Hàn Quốc. Quốc gia. Việc chênh lệch tỷ giá khi đổi tiền cũng được đảm bảo hơn rất nhiều cho bạn. Đổi tại sân bay: tại các sân bay quốc tế đều có các quầy thu đổi ngoại tệ. Tỷ giá hối đoái tại các sân bay cũng thấp nhất. Trao đổi tại các diễn đàn, diễn đàn du lịch: Bạn có thể đổi tiền với những người đang có nhu cầu trao đổi. Đổi tiền ở tiệm vàng: cách này sẽ có nhiều lợi ích cho bạn. bạn bởi vì bạn nhận được chênh lệch khá tốt giữa 2 đồng tiền. Nhưng cách này không được khuyến khích. Vì pháp luật Việt Nam không cho phép thu đổi ngoại tệ tự do tại các tiệm vàng. Và hiện các tiệm vàng cũng ít thu đổi ngoại tệ.

Chuyển đổi từ Đồng Hàn Quốc sang Đồng Việt Nam tại Hàn Quốc

Nếu muốn đổi tiền Hàn Quốc sang tiền Việt Nam tại Hàn Quốc, bạn có thể đổi tại các ngân hàng trong nước. Hoặc tại các quầy thu đổi ngoại tệ ở các sân bay quốc tế.

Các ngân hàng phổ biến nhất mà bạn có thể đổi tiền là Shinhanbank và Wooribank. Thời gian làm việc tại các ngân hàng Hàn Quốc từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9h sáng đến 16h chiều.

Xem thêm: Đám Cưới Khưu Huy Vũ Và Saka Trương Tuyền, Đám Cưới Khưu Huy Vũ Và Saka Trương Tuyền

Một lưu ý nhỏ cho những ai không muốn đổi quá nhiều tiền mặt là bạn có thể mang theo nhiều loại thẻ. Một số loại thẻ có thể mang theo tiện lợi khi ra nước ngoài như thẻ Visacard, Mastercard… Vì ở Hàn Quốc, việc thanh toán bằng thẻ rất phổ biến. Thanh toán hóa đơn bằng thẻ rất phổ biến ở Hàn Quốc.

Hy vọng sau bài viết này bạn đã biết được tỷ giá hối đoái đổi tiền Hàn Quốc sang tiền Việt Nam đồng. Và hiểu thêm một chút về lịch sử của tiền Hàn Quốc qua các thời đại. Kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment