NEW 10 Các Cách Kiếm Tiền Từ Bitcoin, Cách Đào Bitcoin Free Hàng Ngày

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về 10 Các Cách Kiếm Tiền Từ Bitcoin, Cách Đào Bitcoin Free Hàng Ngày qua bài chia sẽ 10 Các Cách Kiếm Tiền Từ Bitcoin, Cách Đào Bitcoin Free Hàng Ngày

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Thị trường tiền điện tử (tiền điện tử)) đã nhộn nhịp trở lại trong những tháng gần đây, báo hiệu một chu kỳ xu hướng tăng mới. Làn sóng mới sẽ có những xu hướng đầu tư hoàn toàn mới. Nếu bạn nắm bắt kịp thời sẽ có một lượng tài sản tăng lên SIÊU TỐT.

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền từ bitcoin

Và xu hướng lần này mà mình muốn nói đến chính là #DeFi với việc liên tục bơm tài khoản x5, x10 x20 khiến cộng đồng đầu tư crypto đứng ngồi không yên.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cách để bạn có thể tận dụng khoản đầu tư của mình để theo xu hướng #DeFi và tạo ra thu nhập lớn từ việc đầu tư. Đây là thu nhập đầu tiên của tôi sau khi theo xu hướng này:

*

QUAN TRỌNG: Cùng với khả năng nhân tài khoản lên gấp nhiều lần, rủi ro cũng sẽ đến với bạn nếu bạn mới tham gia thị trường, chưa hiểu rõ bản chất, hoặc chưa có kiến ​​thức quản lý vốn, hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi tâm lý. .

Vì vậy, TÔI THỰC SỰ KHUYẾN CÁO CÁC BẠN HỌC CRYPTO 101. MÓN ĂN. Đây là khóa học trực tuyến về đầu tư tiền mã hóa tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Nhấp vào biểu ngữ bên dưới để tìm hiểu về khóa học này:

*

Bây giờ, tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về xu hướng DeFi:

Xu hướng #DeFi là gì?

Xu hướng #DeFi là gì? Tại sao rất nhiều người nói về nó?

Defi viết tắt của tài chính phi tập trung, một xu hướng tiền điện tử tạo ra các sản phẩm / nền tảng tài chánh tân tự dophi tập trung => Không ai nắm giữ quyền lực cụ thể, nằm ngoài sự kiểm soát / thao túng của một tổ chức lớn hoặc chính phủ, tập trung vào việc trao quyền cho cộng đồng

Với DeFi, các tổ chức phát triển chỉ tạo ra một cơ chế hoạt động, một giao thức.

Tính đến thời điểm tôi cập nhật bài viết này, số lượng coin bị khóa trên nền tảng #DeFi đã lên tới hơn 6 tỷ USD với tốc độ tăng trưởng chóng mặt. (Tương tự như sự phát triển của thị trường tiền điện tử ban đầu.)

*

Biểu đồ phát triển xu hướng DeFi (Nguồn Defipulse)

Về bản chất, Bitcoin hay Ethereum cũng là ứng dụng #DeFi khi cả hai đều không bị kiểm soát bởi bất kỳ tổ chức tài chính hoặc cơ quan trung ương nào.

Bitcoin giống như vàng “kỹ thuật số”, chống lạm phát. Ethereum là blockchain giúp tạo ra nhiều nền tảng tài chính khác, nhiều trong số đó là các doanh nghiệp huy động vốn cộng đồng bằng tiền điện tử và hiện tại rất nhiều dự án #DeFi được tạo trên Ethereum.

Nhưng Bitcoin hoặc Ethereum KHÔNG HIỆU QUẢ Để tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong xu hướng DeFi, để tạo ra xu hướng, nhiều nền tảng phi tập trung tiên tiến hơn đã ra đời. Tập trung vào khu vực BILLIONMỘT CHÍNH.

Ví dụ:

DAI là một stablecoin tương tự như USDT (Luôn có giá trị là $ 1) Tuy nhiên, nó được bảo đảm chống lại giá trị của Ethereum thông qua các hợp đồng thông minh, không được đảm bảo bởi bất kỳ tổ chức nào. Compound là một nền tảng #DeFi được xây dựng trên Ethereum kết nối những người muốn vay và cho vay tiền điện tử mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Tóm tắt về ưu và nhược điểm #DeFi

Bởi vì chúng tôi vẫn còn rất mới, chúng tôi KHÔNG THỂ XÁC NHẬN rằng #DeFi sẽ thành công về lâu dài. Tùy thuộc vào ngắn hạn, DeFi đã và đang nhận được sự hỗ trợ LỚN. Liệu xu hướng này có thành công hay không vẫn còn phải xem trong tương lai.

Và bạn và tôi đang ở đây để tận dụng xu hướng này để tăng tài sản của mình. Vì số lượng cá nhân và tổ chức ủng hộ xu hướng #DeFi này nhiều hơn số người phản đối.

Số lượng coin bị khóa trong nền tảng DeFi là 6 tỷ USD, có tốc độ tăng trưởng siêu nhanh. Tuy nhiên, đây chỉ là con số lẻ với thị trường tiền mã hóa có vốn hóa lên tới 400 tỷ USD và có thể sớm đạt mốc 1 nghìn tỷ USD.

*

Về ưu điểm:

Nhanh chóng, bỏ qua các thủ tục tài chính rườm rà. Không phụ thuộc vào các tổ chức tài chính và chính quyền trung ương. Không kiểm soát, khó thao tác. Mở mã, bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra tính minh bạch. Bất kỳ ai cũng có thể tạo ứng dụng #DeFi mà không cần sự cho phép. Được cộng đồng đón nhận mạnh mẽ.

Về rủi ro:

Không có quy định rõ ràng nhưng #DeFi ảnh hưởng trực tiếp đến các dịch vụ tài chính truyền thống, càng phát triển thì ảnh hưởng càng lớn => Khả năng cao là #DeFi sẽ bị chính phủ kiểm soát trong tương lai. Khả năng mở rộng của Ethereum kém, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của #Defi. các ứng dụng (Có thể được giải quyết trong tương lai) Lỗi hợp đồng thông minh: Vì còn rất mới nên các sản phẩm / ứng dụng #DeFi gần như là lần đầu tiên ra mắt cộng đồng. Chắc chắn nhiều sản phẩm sẽ gặp lỗi, thậm chí là lỗi nghiêm trọng.

Những rủi ro này hầu như không xảy ra nhiều, hoặc không ảnh hưởng lớn đến xu hướng #DeFi, vì vậy xu hướng này vẫn đang phát triển theo cấp số nhân.

Dưới đây, tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý để bạn tăng tài sản theo kịp xu hướng.

Cách 1: Lưu trữ coin theo xu hướng #DeFi dài hạn.

Xem thêm: Nhiếp Viễn – Và Hôn Nhân Với Hai Người Đẹp & Hành Trình Apostay & Apos

Nếu bạn có kiến ​​thức trong lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể theo dõi và mua, trữ coin theo xu hướng DeFi dài hạn (tức là nắm giữ từ 2-3 tháng trở lên)

Tôi lấy một ví dụ: Synthentix (SNT) là một DeFi. dự án (Giao thức thanh khoản phái sinh được phát triển trên nền tảng với Ethereum) x7 lần chỉ trong 3 tháng.

*

Hoặc SERUM (Sàn giao dịch phi tập trung) đã có x20 lần kể từ khi IEO và được công khai, chủ sở hữu có khả năng nhân tài khoản của họ lên nhiều lần.

*

Điển hình cho sự thành công của trào lưu #DeFi tại Việt Nam có thể kể đến thành công của Coin98, khi họ liên tiếp thành công nhờ tích trữ DeFi coin khi tuổi đời còn rất trẻ. Điển hình là RUNE x60, BAND x40, JST x13, v.v.

*

Ảnh trên là Danh mục đầu tư lưu trữ tiền xu của Coin98. Theo tôi, Coin98 là cộng đồng theo xu hướng DeFi & thành công nhất. Vì vậy, nếu bạn có thể tham gia bằng cách làm theo các liên kết sau:

Coin98 Cá voi (Nhóm cá voi dành cho những bạn đã tăng tài sản lên 50k, inbox admin để ứng tuyển nếu bạn đã trở thành cá voi)

Tùy chọn 2: Tham gia #DeFi IEOs (Ví dụ về Binance)

IEO là một hình thức tung ra một loại coin / token nhất định trên một sàn giao dịch, được tổ chức theo nhiều cơ chế khác nhau. (Tùy theo đó trao đổi), Đặc trưng:

Vé số: Sàn giao dịch sẽ phát ngẫu nhiên mã thưởng & dựa vào may mắn bạn có thể mua được xu đó hay không. Đấu thầu: Coin / token #DeFi đó sẽ được đưa vào giao dịch với số lượng có hạn, ai đặt giá cao hơn có thể mua.

Thông thường, IEO được nắm giữ tại Binance có ít nhất là x5 tài sản, nhiều lần là x10, x20 lần. Nếu bạn là người mới tham gia thị trường, bạn có thể vào Binance để mua, bán và giao dịch tiền xu (Đây là tầng TOP 1 thế giới hiện nay).

Nói chung, sớm muộn gì bạn cũng cần phải mở tài khoản Binance, vì vậy nếu bạn rảnh, bạn có thể đăng ký ngay bây giờ.

Đây là một ví dụ trên nền tảng Binance, IEO trên Binance chỉ thỉnh thoảng xảy ra một lần. Nếu bạn muốn tìm thêm #DeFi IEO trên các sàn giao dịch khác, bạn có thể xem tại ICOdrops

Phương pháp 3: Theo dõi & đầu tư vào các cộng đồng uy tín

CẢNH BÁO: Chỉ theo dõi & học hỏi từ các cộng đồng uy tín. Nếu một cộng đồng mời bạn tham gia một dự án trả lãi hàng tháng (10-30%), bạn nên cẩn thận vì những dự án đó có thể hoạt động theo mô hình Ponzi, đa cấp. Không có kiến ​​thức mà sau này là tiền mất tật mang.

Những mô hình như thế này trong giai đoạn 2016-2017 mình đã đầu tư rất nhiều và thực sự RẤT RẤT RẤT RẺ cho người mới, chưa có kinh nghiệm không nên tham gia.

Như đã nói ở trên, hiện tại mình chỉ học khóa học của Coin98 cùng với việc theo dõi các hoạt động đầu tư trên cộng đồng của họ & có nhiều kết quả.

Kết luận.

Xu hướng #DeFi đang & sẽ duy trì mạnh mẽ trong ít nhất 6 tháng tới. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Mỗi ngày, nhiều sản phẩm và nền tảng #DeFi mới được sinh ra, bao gồm rất nhiều dự án rác / lừa đảo. Điều cần thiết là bạn nên tự học những kiến ​​thức cơ bản, có kiến ​​thức hãy tự mình phân tích.

Nếu nó hoàn toàn mới hoặc những khái niệm trên bạn không thể nuốt mãi, bạn nên theo dõi các cộng đồng chất lượng, uy tín và hoạt động tích cực, không trục lợi từ người dùng.

Coin98 mà tôi đã gợi ý ở trên là một sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Ngoài ra, đừng quên thực hành và học cách giữ an toàn cho tài khoản của bạn vì lừa đảo và tin tặc trong lĩnh vực này rất nhiều.

Xem thêm: Gia đình có vợ đẹp, Con xinh của diễn viên Thanh Sơn chào đời

Khi có thời gian, tôi sẽ viết một bài hướng dẫn riêng về chủ đề này. Chúc bạn may mắn với khoản đầu tư của mình, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng để lại bình luận.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment