NEW 1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Vnd

Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về 1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Vnd bằng nội dung 1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Vnd

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

*

Vào những ngày cuối năm 2020, cơn sốt tiền mã hóa Pi trở nên sôi động, nhiều người đổ xô vào khai thác Pi. Không chỉ những người có công việc liên quan đến tài chính mà hầu như tất cả mọi người hoạt động trong các lĩnh vực khác đều quan tâm và đổ xô vào khai thác PI. Những ngày đầu năm 2021, cơn sốt về Pi vẫn chưa dừng lại mà còn gây sốt hơn khi ngày càng thu hút nhiều người dùng Việt Nam tham gia.

Bạn đang xem: 1 pi bằng bao nhiêu đồng Việt Nam

Để hiểu rõ hơn và có cái nhìn khách quan hơn về số Pi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đồng coin này qua những điểm nổi bật sau:

Mạng Pi là gì?

“Pi được khai thác trên điện thoại vì độ khó thuật toán thấp. Bên cạnh đó, nhà phát triển nền tảng này muốn đưa Pi đến với cộng đồng giống như cách Bitcoin đã làm cách đây 10 năm. Các thành viên của nhóm khai thác Pi.”

Sau khi phần mềm khai thác PI có tên là mạng Pi được cài đặt trên điện thoại, tốc độ “khai thác” Pi Coin mặc định sẽ là 0,12 Pi / h. Để tăng tốc độ “khai thác” Pi, người này hướng dẫn PV KYC (xác minh nhân thân) và giới thiệu thêm thành viên. Tại bước xác minh danh tính, người dùng bắt buộc phải điền các thông tin cá nhân như ảnh hộ chiếu, số điện thoại, email …

Làm thế nào để khai thác Pi?

Việc đào Pi khá đơn giản.

Pi Network không mời bạn đầu tư. Bạn cần có điện thoại, tải ứng dụng Pi Network và tạo tài khoản rất đơn giản bằng cách nhập các thông tin cá nhân như: Họ và tên, email, số điện thoại và mã giới thiệu. Sau đó nhấn nút Start mỗi ngày và quá trình khai thác PI sẽ diễn ra ngay cả khi máy không kết nối internet.

Mạng Pi không yêu cầu phải mở ứng dụng mới hoạt động được. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại, làm hao pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.

Xem Hướng dẫn nhanh để ĐĂNG KÝ KHAI THÁC Pi:

1. Vào App Store hoặc CH play gõ “Pi Network” 2. Bấm vào ứng dụng đã cài đặt, sau đó vào mục “tiếp tục với số điện thoại” chọn “Vietnam +84” rồi nhập số điện thoại của bạn vào.3. Nhập mật khẩu cho tài khoản (tối thiểu 8 ký tự với 1 chữ cái in hoa và 1 số) 4. Nhập họ và tên của bạn (không dấu) vào “tên” và “họ” .5. Trong phần “Chọn tên sử dụng”, nhập tên tài khoản của bạn, nhớ viết không dấu (ví dụ: hovaten) .6. Trong phần “mã mời”, mã giới thiệu bạn nhập “chauvmvc.com.vn“và sau đó nhấn gửi.

*

Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng 24 giờ một lần và nhấn. cái nút biểu tượng tia chớp để bắt đầu khai thác. Những người khai thác Pi có thể tăng tỷ lệ kiếm Pi hàng giờ của họ bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn nữa bằng cách xây dựng vòng kết nối bảo mật, điều này góp phần vào bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn những người đến sau họ.

Tại sao các thành viên kỳ cựu đang khai thác nhiều hơn?

Mục tiêu của Pi là trở thành một loại tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên đóng góp sớm để đảm bảo sự thành công của dự án (ví dụ: bảo vệ và tăng trưởng mạng). Để phản ánh tầm quan trọng của những đóng góp ban đầu, tốc độ khai thác giảm khi có nhiều người tham gia vào mạng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ sở sẽ giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên 10 lần. Tỷ lệ này sẽ giảm xuống 0 khi mạng đạt đến một số lượng người dùng nhất định (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Tại thời điểm đó, giống như Bitcoin, các thợ đào sẽ tiếp tục được thưởng phí giao dịch chứ không phải tiền mới.

Vòng tròn bảo mật của Pi Network là gì?

Security Circle là một nhóm đáng tin cậy gồm 3-5 người do mỗi thành viên Pi xây dựng để ngăn chặn các giao dịch gian lận. Trong khi các loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc các thợ mỏ đốt năng lượng (bằng chứng công việc), Pi vẫn bảo mật sổ cái của mình khi các thành viên mạng chứng nhận. thể hiện sự tin cậy lẫn nhau. Những người đóng góp Pi bảo mật cho nhau bằng cách xây dựng các nhóm bảo mật gồm 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng bảo mật nên bao gồm những người bạn tin tưởng để không thực hiện các giao dịch gian lận. Các vòng kết nối an ninh mạng tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu để xác định ai có thể được tin cậy để thực hiện các giao dịch trên sổ cái Pi.

Giá trị của Pi coin là gì?

Nhiều câu hỏi xoay quanh giá Pi thường được cộng đồng đặt ra như: 1 Pi Network bằng USD, Pi Network bằng bao nhiêu, 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 1 PI bằng USD? , Giá mạng Pi hôm nay, Giá mạng Pi hôm nay, Nút PI là gì, Cách cài đặt nút Pi, cách khai thác PI trên máy tính? Hay Pi Network sẽ bao giờ được công khai? Một số người thậm chí không cần phải đặt câu hỏi, nhưng khi nói đến Pi, họ cho rằng Pi là vô giá trị và Pi Network là một trò lừa đảo.

Xem thêm: “Rong biển cháy tỏi ớt bán ở đâu chất lượng và ngon

Hiện tại tại thời điểm tháng 3 năm 2021, mạng Pi vẫn chưa có ví, Picoin không được phép giao dịch kể cả giữa các tài khoản nội bộ của mạng Pi và tất nhiên, không có cơ sở để định giá Picoin. nó.

Và như vậy, chưa thể xác định được giá trị của Picoin xưa và nay. Giá trị của Picoin phụ thuộc vào thời điểm nó được phép đổi Pi lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Pi sẽ có thể giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án (chẳng hạn như trong quá trình khởi chạy Mainnet). Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn niêm yết số Pi. Tại thời điểm này, đội ngũ nòng cốt của Pi đang tập trung thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt được giai đoạn 3.

Để cập nhật giá Picoin hoặc thông tin mới nhất trên mạng Pi, chúng ta có thể theo dõi Tin tức về tiền điện tử Picoin

Những rủi ro khi tham gia mạng Pi là gì?

Một số chuyên gia cho rằng, rủi ro đầu tiên là rủi ro mất thông tin cá nhân, ngoài ra, có thể có thời điểm các thợ đào tiền ảo Pi Network buộc phải gửi tiền vào ứng dụng này. Những người khai thác Pi phải cẩn thận và cân nhắc với thông tin được cung cấp và các yêu cầu gửi tiền từ hệ thống này.

Khi nào thì số Pi có thể được mua bán, chuyển đổi?

Hiện tại tại thời điểm tháng 3 năm 2021, mạng Pi vẫn chưa có ví, Picoin không được phép giao dịch dù là giao dịch giữa các tài khoản nội bộ mạng Pi. Vì vậy, đến thời điểm này, giao dịch mua bán, chuyển đổi vẫn chưa xảy ra.

Pi sẽ có thể giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án (chẳng hạn như trong quá trình khởi chạy Mainnet). Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn niêm yết số Pi. Tại thời điểm này, đội ngũ nòng cốt của Pi đang tập trung thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt được giai đoạn 3.

Để cập nhật giá Picoin hoặc thông tin mới nhất trên mạng Pi, chúng ta có thể theo dõi Tin tức về tiền điện tử Picoin

Những mâu thuẫn về mạng Pi

1. Câu hỏi đặt ra là số Pi này để làm gì, hầu hết các thợ đào Pi đều cho rằng sau này đồng coin này sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch quốc tế. “Khi đó, giá của Pi sẽ tăng lên hàng trăm, thậm chí hàng chục nghìn USD giống như cách mà Bitcoin đang thống trị. Pi Coin sẽ thay thế Bitcoin ”.

2. Theo chuyên gia mạng máy tính Cem Dilmegani, người sáng lập AIMultiple, ứng dụng Pi hiện tại chỉ là một nền tảng để người dùng nhấp chuột và xem quảng cáo. Ứng dụng cũng có tính năng tắt quảng cáo nếu người dùng không đồng ý.

“Không có gì để làm trên ứng dụng này. Thứ mà ứng dụng này yêu cầu là thông tin cá nhân của người dùng và buộc họ phải xây dựng cộng đồng để đổi lấy những con số ”, Cem viết trên bài phân tích Mạng Pi đăng tại AIMultiple.

3. Thành viên khai thác Pi trên mạng và diễn đàn Pi cho biết: Pi không phải là lừa đảo. Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm cung cấp tiền điện tử cho nhiều người hơn. Nhóm cốt lõi của Pi Network được dẫn dắt bởi hai Tiến sĩ Stanford và một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Câu mà dân đào Pi thường nói là: “Vâng, đúng là không có gì đảm bảo rằng dự án Pi Network sẽ thành công, nhưng ngay cả khi dự án thất bại, bạn sẽ tự hỏi liệu tôi có MẤT TIỀN cho dự án này không?”

4. Ông Dương Huỳnh, chuyên gia tư vấn AI của công ty hóa đơn điện tử vmvc.com.vn Trực tuyến nhận định:Với mạng Pi, đây thực chất là một hệ thống khép kín, sử dụng nền tảng Blockchain có sẵn của Stellar (Stellar là nền tảng công nghệ thanh toán phân quyền, mã nguồn mở); sau đó chỉnh sửa cấu hình để có Pi. Trong khi tiền điện tử như Bitcoin là hệ thống mở và minh bạch.

“Nguyên tắc bất di bất dịch của blockchain là tính minh bạch. Pi Network có ứng dụng di động và các máy chủ xử lý thực tế, vậy tại sao không mở mã nguồn để cộng đồng xem xét mà lại phải đóng lại?”, Ông nói. Dương nói.

5. Thành viên cộng đồng khai thác Pi với nickname Kenny Tran cho biết: “Trong khi mọi người đều nghĩ PI không có giá trị và không tham gia, giống như khi Bitcoin năm 2008 không có giá trị, và rất nhiều người nói rằng Bitcoin là lừa đảo. Ngay bây giờ vào năm 2021 , Bitcoin có giá trị hơn 1 tỷ đồng 1 Bitcoin. “

Xem thêm: Cách Làm Salad Dưa Chuột Ngon, Thanh Mát Cho Ngày Hè Nóng Bỏng

6. Tiến sĩ Đặng Minh Tuấn, Trưởng phòng thí nghiệm Blockchain (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) cho biết, Pi coin gặp nhiều vấn đề do người dùng Pi có tài khoản, nhưng không có địa chỉ ví và khóa riêng nên. , sẽ không thể chuyển tiền hoặc chi tiêu sau này. Tiền chỉ được lưu trên điện thoại hoặc trên máy chủ tập trung, người quản trị có thể thay đổi và tạo bao nhiêu tiền tùy thích. Khi đó, số tiền đó không còn giá trị gì nữa. Sau khi tìm hiểu, cài đặt ứng dụng, đọc sách trắng, có thể nói rằng có nhiều dấu hiệu của một dự án lừa đảo.

7. Tôi không nghĩ có ai tặng miễn phí bất cứ thứ gì như thế. Câu chuyện về Bitcoin thì hoàn toàn khác, không có sự so sánh kiểu đó, ít nhất Bitcoin là mã nguồn mở. Mạng Pi này có nhiều khả năng lấy dữ liệu người dùng – TungNguyen1993-mmo (tinhte.vn)

8. Xưa kia, Huấn Cao đã dạy rằng: “Phàm việc gì trên đời, về nhà hỏi vợ, sao cứ làm ngược lại, ắt sẽ thành công”. Bây giờ Đời dạy rằng: “Vạn sự trên đời, đàn ông tại gia. Tờ báo sao phải làm ngược lại, nhất định sẽ thành công”.

Trời, không nghe báo đài nói “bitcoin lừa đảo”, chắc giờ giàu rồi – vanminh888 (tinhte.vn)

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment