MỚI Ý Nghĩa Thần Kỳ Việc Treo Hồ Lô Phong Thủy Có Thể Bạn Chưa Biết!

Hi quý vị. , Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Ý Nghĩa Thần Kỳ Việc Treo Hồ Lô Phong Thủy Có Thể Bạn Chưa Biết!

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

1-anh-1-ho-lo-phong-thuy-tu-nhien-ho-lo-bang-dong-da-su-nguon-internet
Ảnh 1: Quả bầu phong thủy tự nhiên, quả bầu bằng đồng, bằng đá, bằng sứ… (Nguồn: Internet)

Từ xa xưa, việc dùng quả bầu để trừ tà bắt nguồn từ quan niệm của người Trung Quốc. Vật phẩm mang yếu tố Kim trong hệ thống ngũ hành. Quả bầu dùng để hóa giải hung khí, bảo vệ gia đình khỏi bệnh tật, tai ương. Hình ảnh quả bầu xuất hiện trên cơ thể ông Thọ cũng phần nào chứng minh điều đó. Cũng từ đây, nhiều gia đình rất chuộng treo quả bầu phong thủy Cầu mong một cuộc sống bình yên và viên mãn.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có biết: Cây nhựa ruồi phong thủy là gì?

Thoạt nhìn có thể thấy quả bầu có hình dáng rất độc đáo. Quả thuộc họ bầu bí, phần trên bầu nhỏ, phần dưới phình to. Ngoài khả năng trở thành món ăn ngon, cỏ ca ri còn được dùng phơi khô làm bình đựng nước.

Anh em 1 người lo về phong thủy mà không ngại Nguồn internet - Ý nghĩa kỳ diệu của việc treo quả bầu phong thủy có thể bạn chưa biết!  - phong thủy
Ảnh 1: Quả bầu phong thủy tự nhiên, quả bầu bằng đồng, bằng đá, bằng sứ… (Nguồn: Internet)

Trong thần thoại dân gian, chúng ta thường thấy hình ảnh Bồ tát Quan Âm cầm chum sành. Trong một chậu nước huyền diệu để ban phước lành cho con người. Biểu tượng quả bầu phong thủy cổ xưa.

Hình quả bầu tương tự như ranh giới Âm – Dương của đường Thái Cực. Ý nghĩa của chúng thể hiện sự thống nhất giữa vạn vật, Trời và Đất. Trong đó, sức mạnh đến từ quả bầu phong thủy treo đặc biệt là hòa quyện Trời – Đất – Nhân. Đây là 3 yếu tố vô cùng quan trọng gắn liền và ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người.

Bầu hồ lô thể hiện giá trị phong thủy như thế nào?

Quả bầu là vật phẩm phong thủy rất phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Để hiểu đầy đủ ý nghĩa quả bầu phong thủy treo, chúng ta cần đi sâu tìm hiểu đời sống tinh thần của ông cha ta truyền lại từ xa xưa.

2 anh em 2 bầu treo phong thủy có thể dùng để bảo vệ gia đình khỏi internet - Ý nghĩa huyền diệu của việc treo quả bầu phong thủy có thể bạn chưa biết!  - phong thủy
Ảnh 2: Treo quả bầu phong thủy có tác dụng xua đuổi tà ma, bảo vệ gia đình (Nguồn: Internet)

Ý nghĩa cơ bản của quả bầu phong thủy

Một trong những giá trị đầu tiên khiến nhiều người chọn quả bầu làm vật phong thủy trong nhà là do yếu tố may mắn. Hình ảnh quả bầu tròn trịa tượng trưng cho sự sung túc, ấm no trong gia đình.

Ngoài ra, bầu hồ lô cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình muốn cầu bình an, trường thọ. Để tượng trưng cho hai cực âm dương hòa hợp, quả bầu còn tượng trưng cho tình yêu trọn vẹn của đôi lứa. Món đồ ngập tràn hạnh phúc, xóa tan đi những đau thương, bộn bề của nhân gian.

Treo bát hương phong thủy trừ tà.

Theo một số quan niệm khác, quả bầu hồ lô được coi là một vật huyền diệu giúp cải thiện phong thủy rất tốt. Quả bầu hóa giải xui xẻo và thu hút may mắn từ khắp mọi nơi. Từ đó, cân bằng và hài hòa nguồn năng lượng cát khí cho gia đình.

Đây cũng là lý do nhiều gia đình tận dụng quả bầu phong thủy treo trước nhà. Một mặt, quả bầu giống như một tấm bùa hộ mệnh để xua đuổi tà ma. Mặt khác, quả bầu trở thành vật phẩm may mắn tượng trưng cho sự an toàn, bình yên của gia đình.

3 anh chị phụ trách phong thủy khoe tài trên mạng - Ý nghĩa kỳ diệu của việc treo quả bầu phong thủy có thể bạn chưa biết!  - phong thủy
Ảnh 3: Quả bầu phong thủy tượng trưng cho trường thọ, tài lộc, sức khỏe dồi dào (Nguồn: Internet)

Ngày nay, quả bầu còn được đúc bằng đồng để tăng giá trị thẩm mỹ và độ bền. Quả bầu phong thủy bằng đồng diệt ma quỷ, hạn chế sát khí, đem lại vượng khí tốt.

Quả bầu tượng trưng cho sức khỏe trọn vẹn và sự giàu có

Điều mà mỗi chúng ta lo sợ nhất là sức khỏe không tốt. Vì vậy, không thể thiếu những quả bầu phong thủy để tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật trong nhà. Trong quá khứ, “Ông Thọ” thường mang những quả bầu có chứa thuốc thần, thuốc trường sinh và linh khí để cầu trường thọ. Ngày nay, quả bầu được dùng để cầu bình an, yên ấm, hạnh phúc trong gia đình.

Hướng dẫn cách treo quả bầu phong thủy đúng cách và hiệu quả

Thông thường, các vật phẩm phong thủy như Kỳ lân, Thiềm thừ cần được đặt ở những vị trí xác định mới có thể phát huy tốt công năng. Nhưng đối với con đường quả bầu phong thủy treo trong gia đình không chỉ giới hạn ở điều này. Trên thực tế, chúng tôi được phép đặt bầu ở bất kỳ vị trí nào. Dù ở bất cứ đâu, quả bầu vẫn thu hút sinh khí, biến nguy thành an, tạo phúc lành cho gia chủ.

4 anh em 4 hướng dẫn cách treo bầu hồ lô phong thủy internet - Ý nghĩa kỳ diệu của việc treo bầu hồ lô phong thủy có thể bạn chưa biết!  - phong thủy
Ảnh 4: Hướng dẫn cách treo bầu hồ lô chuẩn phong thủy nhất (Nguồn: Internet)

Một số nghiên cứu về quy luật ngũ hành của phong thủy đã đưa ra những vị trí tốt để đặt bầu bí:

  • Khi gia đình muốn xua đuổi tà khí, phá vận xui nên đặt bầu hồ lô trong phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc.
  • Treo quả bầu phong thủy ở ba vị trí tượng trưng cho các cung Thiên Y, Sinh Địa, Diên Niên để tăng cường sức khỏe, hóa giải vận xui.
  • Để điều hòa luồng khí và cân bằng âm dương, vị trí thích hợp nhất nên đặt bầu ngay cửa sổ hoặc cửa ra vào, đón nắng và thông gió tốt.
  • Trong khu vực nhà bếp, bầu bí đề cao sức khỏe và sự an toàn, bảo vệ gia đình khỏi các yếu tố độc hại có hại.
  • Trường hợp người nhà ốm nặng thì treo hai quả bầu cạnh giường bệnh. Điều này giúp bệnh tình thuyên giảm và sức khỏe dần được cải thiện.

Bài viết trên chia sẻ ý nghĩa độc đáo khi quả bầu phong thủy treo cũng như cách sử dụng chúng đúng cách tại nhà. Hy vọng đây là cơ sở tốt giúp gia đình hút tài lộc, an khang thịnh vượng.

Xem thêm thông tin trong phần PHONG THỦY

Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment