MỚI Ý Nghĩa Của Rùa Đá Phong Thủy Và Cách Bài Trí Không Thể Bỏ Qua

Chào bạn đọc. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng nội dung Ý Nghĩa Của Rùa Đá Phong Thủy Và Cách Bài Trí Không Thể Bỏ Qua

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Rùa là một trong bốn con thú huyền thoại của nền văn hóa phương Đông, mang vô số ý nghĩa và biểu tượng cao quý mang lại cuộc sống bình an, thuận lợi cho con người. Có nhiều yếu tố kỳ diệu hơn của rùa đá phong thủy đang chờ bạn khám phá, hãy làm rõ những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Tượng rùa bằng đá là gì?

Rùa đã xuất hiện trong đời sống của người dân từ rất lâu đời, đặc biệt là trong truyền thuyết của người Việt. Vì vậy, người ta thường dựng tượng rùa đá giống thật để có giá trị quan trọng trong cuộc sống. Người ta hy vọng rằng việc dựng tượng rùa bằng đá sẽ giúp cầu bình an, trường thọ, sức khỏe và tài lộc.

Ý nghĩa của da quy phong thủy và cách làm bạn không thể bỏ qua - Ý Nghĩa Rùa Đá Phong Thủy Và Vật Trang Trí - phong thủy
Ảnh 1: Rùa đá phong thủy. (Nguồn Internet)

Ý nghĩa phong thủy của tượng rùa đá

Rùa đá phong thủy Nó mang nhiều ý nghĩa quan trọng, đặc biệt là một trong những con vật có khả năng sống cực lâu nên tượng trưng cho sự trường thọ và tượng trưng cho Phúc Lộc viên mãn.

Mang lại sự giàu có và thịnh vượng

Biểu tượng rùa đá mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, nếu kết hợp với các loại đá như thạch anh, đá đen thì giá trị càng được nâng cao hơn rất nhiều. Muốn phát tài phát lộc thì nên đặt tượng ở hướng Đông Nam. Tượng rùa đá sẽ giúp gia chủ phát tài phát lộc, hút tài lộc về nhà

Thuận lợi cho con đường sự nghiệp, thu nhập

Tượng rùa đá sẽ giúp gia chủ thuận lợi trên con đường sự nghiệp, thu nhập cải thiện đáng kể. Thêm một đồng xu cổ vào miệng con rùa có nghĩa là tiền sắp xuất hiện. Đặc biệt đối với các doanh nhân thì ý nghĩa này càng quan trọng hơn

Tượng rùa đá còn giúp tránh tà, thu hút tài lộc.

>>> Xem thêm: Phong thủy sân vườn cửa chính

Mang lại bình an và sức khỏe

Tượng rùa bằng đá giúp tâm trí gia đình bình an, sẽ có giấc ngủ ngon. Và nó sẽ khiến cho sức khỏe của chủ nhân được cải thiện một cách rõ ràng nhất.

Tượng rùa còn mang đến sự thuận lợi cho con đường học tập và sinh hoạt. Nên bài trí rùa đá phong thủy trong nhà nếu có người thân đang tuổi học trò thì sẽ mang lại nhiều may mắn. Đó cũng là lý do rùa đá được dùng làm giá đỡ cho bia tiến sĩ ở Văn Miếu

Biểu tượng rùa đá tượng trưng cho ý chí kiên trì, bền bỉ.

Chọn chất liệu làm rùa đá phong thủy

Chất liệu để làm rùa đá phong thủy thường là đá đen hoặc thạch anh. Tùy theo gia chủ mà tượng rùa đá cũng khác nhau

Ý nghĩa của da quy phong thủy và cách hóa giải năm 2020 - Ý Nghĩa Rùa Đá Phong Thủy Và Đồ Trang Trí - phong thủy-chinh-san-vuon
Ảnh 2: Rùa đá trong phong thủy tượng trưng cho sự trường thọ. (Nguồn Internet)

Cách bài trí rùa đá theo phong thủy

Là một trong những truyền thuyết ở Tứ Linh, việc bài trí rùa đá theo các phong thủy khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau:

  • Nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon và sâu thì một con rùa đặt dưới gầm giường sẽ là tốt nhất.
  • Nếu muốn thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp, bạn hoàn toàn có thể đặt rùa ở hướng Bắc trong phòng khách.
  • Nếu muốn thăng quan tiến chức, bạn có thể đặt một con rùa trong phòng làm việc, đây là một trong những gợi ý không thể tốt hơn.
  • Bạn có thể chưng rùa ở hướng chính Đông trong nhà để mang lại cảm giác gắn bó, đoàn kết cho mọi thành viên trong gia đình.

Một số lưu ý khi đặt tượng

Cũng như các đồ vật phong thủy khác. Đặt tượng rùa đá cũng cần lưu ý một số điểm như sau:

Đặt tượng rùa đá hướng ra cửa để hóa giải cá sấu trong phong thủy. Nếu đặt rùa hướng ra cửa sẽ mang lại xui xẻo như rùa rụt cổ, làm việc gì cũng khó khăn.
– Các vật liệu làm rùa khác nhau cũng sẽ được đặt ở các vị trí khác nhau

Hướng Tây Bắc và Đông Nam rất thích hợp để đặt tượng rùa đá
– Không nên đặt rùa đá trực tiếp vào mình vì sức mạnh của chúng khá lớn sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của gia chủ.

– Đặt sang một bên nếu đặt trên bàn. Một đồng xu nên được thêm vào miệng rùa để tượng trưng cho sự phát triển của cải

Có thể bạn quan tâm:

Hiểu ý nghĩa của rùa đá phong thủy và cách bố trí chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên quay lại website của chúng tôi mỗi ngày vì chắc chắn bạn sẽ tìm được những thông tin và kinh nghiệm hữu ích, chúc các bạn thành công!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment