MỚI Xu hướng phong thủy nhà “CỰC” lưu ý khi đón năm mới 2019

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với nội dung Xu hướng phong thủy nhà “CỰC” lưu ý khi đón năm mới 2019

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Phong thủy nhà ở

Phong thủy nhà cửa đón năm mới 2019 đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Vì nó ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn và bình an cho cả năm sau. Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán 2019, xu hướng phong thủy nào được dự báo sẽ lên ngôi? Cùng Mogi tìm hiểu nhé.

Các xu hướng dự báo sẽ lên ngôi trong phong thủy nhà ở 2019

Những ngày cuối năm 2019 âm lịch là những ngày mọi người tất bật chuẩn bị sửa sang lại nhà cửa, đón năm mới. Dù sửa sang như thế nào thì mọi người cũng đừng quên chú ý đến yếu tố phong thủy ngôi nhà. Bởi quan niệm năm mới làm nhà phải đẹp, hợp phong thủy thì năm mới sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Vậy những xu hướng phong thủy nhà ở 2019 là gì?

Hướng tới phủ xanh các tòa nhà

Xu hướng đầu tiên được dự đoán sẽ lên ngôi trong phong thủy nhà ở là hướng tới việc xanh hóa các công trình. Xanh hóa công trình đang hòa nhập vào xu hướng chung trên thế giới. Vì môi trường ngày càng ô nhiễm và có hại cho sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều loại cây xanh để làm đẹp, trang trí cho ngôi nhà vẫn chưa thực sự được coi là giải pháp trọn vẹn. Vì xét về mặt ngũ hành thì cây xanh thuộc hành Mộc, nếu quá nghiêng về yếu tố nào cũng không tốt.

Phong thủy nhà ở
Phong thủy nhà ở 2019 là hướng tới việc phủ xanh các công trình chứ không chỉ là cây cối

Quy tắc khi xem phong thủy nhà ở là không nên dùng quá nhiều cây xanh vì nhiều Mộc xe dễ sinh Hỏa. Rễ cây ảnh hưởng đến Trái đất và khiến nhiều loại côn trùng, trộm cắp xâm nhập … Vì vậy, cần trồng có mục đích, có chừng mực, chọn cây theo nhóm, theo bộ và chú ý tránh những cây không nên trồng. ở nhà.

Chú ý đến cả hình ảnh và hình ảnh

Xu hướng được dự báo tiếp theo khi trang trí và sửa sang nhà cửa trong năm 2019 trong phong thủy là chú ý đến hình dáng và vị trí của ngôi nhà. Trong năm 2019, chủ nhà tập trung vào việc tạo ra cấu trúc cảm xúc và định vị không gian nhiều hơn. Xu hướng này được coi là tương đương với nguyên tắc trong phong thủy khi tôn trọng cả hình dáng và vị trí. Bức ảnh là cận cảnh và bức còn lại là phối cảnh. Bức tranh có thể được chỉnh sửa, nhưng sẽ rất khó để sửa. Vì vậy, tạo một tư thế tốt sẽ tạo ra một hình ảnh uy nghi. Nơi ở cần đẹp nhưng cần thuận tiện trong sinh hoạt và bền vững trên nhiều yếu tố khác nhau.

Phong thủy nhà ở
Phong thủy nhà ở 2019 là tôn trọng cả hình thế và thế đất

Kết hợp đồng thời giữa thủ công và công nghiệp

Xu hướng tiếp theo được dự đoán sẽ lên ngôi trong phong thủy nhà ở 2019 là sự kết hợp giữa yếu tố thủ công và công nghiệp. Thủ công là tự nhiên, tạo ra những đồ vật trang trí bằng tay, sau đó kết hợp chúng với những vật dụng mà bản thân không thể sản xuất được để mang lại sự gần gũi, độc đáo nhưng vẫn hiện đại và hợp thời. phương hướng.

Phong thủy nhà ở
Kết hợp giữa yếu tố thủ công và công nghiệp đang là xu hướng trong phong thủy nhà ở 2019

Đây là 3 xu hướng được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2019 trong thời gian tới phong thủy nhà ở. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

Lê Cảnh

xem thêm

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment