MỚI Xem Ngày Sửa Nhà Theo Tuổi 2020

Chào bạn đọc. Today, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài chia sẽ Xem Ngày Sửa Nhà Theo Tuổi 2020

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Xem ngày sửa nhà theo tuổi 2020
Xem ngày sửa nhà theo tuổi 2020

Năm Canh Tý 2020 này, bạn đã tuổi muốn sửa nhà nhưng đang băn khoăn trong việc chọn ngày lành tháng tốt để sửa nhà, xem ngày sửa nhà theo tuổi. Hãy ghi nhớ những lưu ý sau trong việc chọn ngày đẹp sửa nhà để đón tài lộc, may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa của việc chọn ngày lành tháng tốt để sửa nhà.

Từ lâu, xem ngày tốt đã trở thành một nét đẹp văn hóa của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói chung. Trước đây, trước khi tiến hành một công việc trọng đại như đào móng, tân gia, xuất hành, khai trương,… chúng ta thường chọn ngày lành tháng tốt với mong muốn cầu bình an, may mắn. Việc sửa nhà năm 2020 cũng được coi là việc trọng đại nên cần được chú trọng.

xem ngay tot sua nha 3 768x576 1 - Xem Ngày Sửa Nhà Theo Tuổi Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà - Phong-thuy-sua-nha
Ảnh 1: Cách xem nhà tốt nhất mang lại may mắn và may mắn (Nguồn: Internet)

Ngày lành tháng tốt là ngày có các chòm sao tốt và các vì sao chiếu mệnh, đưa vạn vật và vũ trụ trở nên thịnh vượng và bình an. Vì vậy, chọn ngày lành tháng tốt sửa nhà hợp tuổi sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều bình an, may mắn. Đây là công việc cần thiết mà gia chủ nào cũng nên làm.

Cách xem và chọn ngày lành tháng tốt để sửa nhà?

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người. Vì vậy, những sự kiện trọng đại xung quanh ngôi nhà luôn được chú ý cẩn thận. Theo thời gian, ngôi nhà có thể xuống cấp, hư hỏng một số chỗ.

Tuy nhiên, việc sửa chữa nhà không thể tiến hành một cách ngẫu nhiên mà bừa bãi. Khi có ý định, gia chủ phải có kế hoạch và lựa chọn chọn ngày sửa nhà theo tuổi phù hợp nhất. Theo phong thủy, khi chọn ngày lành tháng tốt để sửa nhà theo tuổi., thông tin cần thiết phải được xác định. Đặc biệt:

 • Xem tuổi của gia chủ vào ngày tháng năm sinh nào.
 • Xem hướng nhà hợp và kiêng kỵ những gì.
 • Phần nhà cần sửa chữa là gì: sơn lại nhà, lợp lại mái, đổ bê tông, lát gạch, …

Dựa vào những thông tin này, gia chủ có thể lựa chọn nhiều phương pháp để có thể chọn được ngày lành tháng tốt để sửa nhà. Một số phương pháp xem ngày sửa nhà được nhiều người áp dụng như: Tứ trụ, Kinh dịch, ngũ hành, Can chi, Hoang ốc, … Đừng lo lắng nếu giờ sửa nhà không hợp. đối với gia chủ hợp tuổi, bạn hoàn toàn có thể mượn tuổi của những người phù hợp để có thể tiến hành quá trình này.

Cách xem ngày sửa nhà hợp tuổi

bạn 1 cách xem ngay theo tuổi chính xác - Xem Ngày Sửa Nhà Theo Tuổi Phong Thủy Đưa Tài Vận Vào Nhà - Phong-thuy-sua-nha
Ảnh 2: Cách xem tuổi sửa nhà chính xác (Nguồn: Internet)

Đến xem ngày sửa nhà theo tuổi Có hợp hay không, người ta thường tuân theo một số nguyên tắc trong phong thủy, tướng số để có câu trả lời. Dưới đây là 6 cách tính ngày sửa nhà phổ biến hiện nay.

Xem chọn ngày tốt sửa nhà dựa theo tuổi của gia chủ.

Theo phong thủy, chúng ta sẽ có 2 cách xem ngày tốt sửa nhà theo tuổi của gia chủ:

Phương pháp 1: Phương pháp này dựa trên Khổng Minh Lục Liễu, tức là bạn sẽ dùng 6 đốt ngón tay để tính toán. Ưu điểm của chúng là dễ tính, nhanh và ai cũng có thể tính được. Đây là phương pháp được Gia Cát Lượng sử dụng.

Phương pháp 2: Việc chọn ngày sửa nhà sẽ chọn ngày hoàng đạo sau đó kết hợp quy luật của hai thập niên để tìm ra ngày sửa nhà phù hợp. Tuy nhiên, để làm được điều này, đòi hỏi người thực hiện phải có kiến ​​thức phong thủy chuyên sâu hoặc phải nhờ đến các chuyên gia phân tích.

 • Xem ngày sửa nhà phải là ngày tốt xây nhà.
 • Ngày tốt sửa nhà sẽ phải có ngũ hành tương sinh với mệnh của gia chủ.
 • Ngày sửa nhà phải hợp tuổi gia chủ.

Xem ngày sửa nhà phải có ngũ hành tương sinh, tương khắc.

phong thủy - Xem Ngày Sửa Nhà Theo Tuổi Hợp Phong Thủy Mang Tài Vận Vào Nhà - phong thủy-sua-nha
Ảnh 3: Quy luật ngũ hành tương sinh (Nguồn: Internet)

Trong ngũ hành sẽ có những cặp sao tương sinh, tương khắc. khi mà xem ngày sửa nhà theo tuổi , cũng cần lưu ý cẩn thận xem ngày nào sẽ có tương sinh, ngày nào có tương sinh. Tùy theo tuổi của gia chủ mà ngày tháng năm sinh, tương sinh sẽ khác nhau. Nhưng hãy luôn nhớ quy tắc đơn giản nhất trong ngũ hành về tương sinh, tương khắc như sau:

 • Kim sinh Thủy
 • Gỗ thủy sinh
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim
 • Kim loại khắc gỗ
 • Chạm khắc gỗ
 • Thổ khắc Thủy
 • Nước và Lửa
 • Hỏa khắc Kim

Hãy ghi nhớ những nguyên tắc này khi xem ngày sửa nhà theo tuổi, chúng sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt, tương hợp với ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình.

Xem ngày sửa nhà hợp tuổi nên là ngày tốt để xây nhà

Trong một năm âm lịch, mỗi tháng và mỗi mùa sẽ có những ngày tốt, các chòm sao thay đổi, mang đến những năng lượng và tinh hoa tích cực nhất cho mỗi người. Khi xem ngày hợp tuổi, gia chủ không nên quên những ngày tốt thuận lợi cho việc sửa chữa.

Cụ thể, những ngày sẽ mang lại sự thịnh vượng là những ngày mà các chòm sao như Thanh long và Hoàng đạo xuất hiện. Ngoài ra, khi xem ngày tốt sửa nhà theo tuổi, cần tránh xa những ngày đại kỵ theo dân gian như:

 • Ngày 3, 7, 13, 17, 22, 27 (Ngày Tam Nương Sát)
 • Ngày 5, 14, 23 (âm lịch)
 • Ngày 28 (Đánh bại Nhật Bản)

Khi tiến hành sửa nhà vào những ngày này, gia chủ sẽ gặp nhiều điều không may mắn, quá trình sửa chữa nhà gặp trục trặc, thậm chí có thể xảy ra thương vong, tai nạn bất ngờ. Do đó, dù đã xem được ngày phù hợp với mình thì bạn cũng cần chú ý xem ngày đó có phải là ngày tốt hay không.

Chọn giờ hoàng đạo, tránh giờ tối

Bạn 3 bang xem giờ sửa nhà - Xem Ngày Sửa Nhà Theo Tuổi Phong Thủy Đưa Tài Vận Vào Nhà - Phong-thuy-sua-nha
Ảnh 4: Bảng hiển thị giờ Hoàng đạo và giờ của người Dao đen (Nguồn: Internet)

Trong một ngày sẽ có các khung giờ hoàng đạo cho gia chủ. Khi tiến hành lễ cúng vào những khung giờ này thì việc sửa nhà sẽ thuận lợi, thu hút nhiều vượng khí vào nhà. Trong 12 giờ sẽ có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ chiêm tinh, và các giờ này sẽ thay đổi tùy theo tuổi của gia chủ. Vì vậy, gia chủ cần kiểm tra kỹ thời gian để tránh nhầm lẫn dẫn đến kết quả không tốt cho việc sửa nhà.

Xem phần mười hai và tám phần

Có lẽ nhiều người vẫn còn xa lạ với câu “Hai mươi tám mươi tư”, nhưng đây là một cơ sở dựa trên sự quan sát bầu trời của khoa học. Hình bát giác là một tập hợp gồm 28 ngôi sao nằm gần đường xích đạo. Về tướng số, mỗi sao sẽ phù hợp với vận mệnh và tử vi khác nhau. khi mà xem ngày sửa nhà theo tuổi Với quy luật Thập nhị nhân duyên sẽ đưa ra được ngày tốt để gia chủ tiến hành sửa chữa.

Tính toán ngày trực tuyến

Để tính ngày phong thủy, bạn có thể làm như sau: tổng cộng sẽ có 12 con, các con này sẽ bắt đầu từ đường trực tiếp và kéo dài cho đến hết. Sẽ có những cái tốt cũng như những cái xấu và vĩnh viễn, cụ thể:

 • Trực tốt: 1 Kiên, 3 Mạng, 4 Bình, 5 Đình, 9 Thành, 11 Khai.
 • Đứng: 2 trừ, 6 chấp, 10 hòa
 • Hên xui: 7 Break, 8 Dang, 12 Be
4 days ago for your house - Xem Ngày Sửa Nhà Theo Tuổi Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà - Phong-thuy-sua-nha
Ảnh 5: Tính toán ngày trực để sửa nhà (Nguồn: Internet)

Dựa vào năm âm lịch và dương lịch, bạn sẽ tính được những ngày giờ tốt để sửa nhà. Lưu ý rằng ngày tháng sẽ thay đổi theo thời gian, khi xem ngày tháng cần phải chính xác nhất có thể.

Kết luận

Những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn biết được Cách xem ngày tốt để sửa nhà? Tiêu chuẩn là bao nhiêu và nên xây nhà năm 2020. Mọi thắc mắc, thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xem thêm thông tin trong phần sửa nhà hợp phong thủy.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment