MỚI Xem Ngày Dọn Nhà Mới – Đón Tài Lộc

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua bài viết Xem Ngày Dọn Nhà Mới – Đón Tài Lộc

Đa số nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Lưu ý xem ngày dọn nhà mới

Xem ngày dọn nhà mới được coi là quan trọng cần thiết không thể thiếu được của bất cứ một gia đình nào sau khi đã hoàn tất việc xây nhà trọng đại của cuộc đời. Để giúp cho sự kiện quan trọng nhất này trở nên ý nghĩa hơn trong nội dung bài viết dưới đây chắc chắn bạn sẽ tìm ra cho mình được đầy đủ mọi thông tin quan trọng và hữu ích nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa xem ngày dọn nhà mới

Không phải ngẫu nhiên mà việc xem những ngày dọn nhà mới luôn luôn được chú trọng thậm chí đã được đặt lên hàng đầu. Sau khi đã hoàn tất việc xây nhà gia chủ cần dựa vào yếu tố khác nhau dựa vào sự xung hợp, xung khắc để tìm ra được cho mình một ngày đẹp.

Y nghia xem ngay don nha moi 4 - Xem Ngày Dọn Nhà Mới - Đón Tài Lộc - Vạn Sự Hành Thông - phong-thuy-nha-o
Ảnh 1: Ý nghĩa xem ngày dọn nhà mới Nguồn: Internet

Nếu chọn được một ngày đẹp phù hợp với bản mệnh phù hợp với gia chủ sẽ mang lại sự may mắn giúp cho gia chủ có được tài lộc, có được sự hanh thông gặp nhiều may mắn loại bỏ tai ương, gia đình luôn hòa thuận ấm êm hạnh phúc. Đặc biệt là tránh được những rủi ro đến với gia đình.

Cách chọn xem ngày về nhà mới theo tuổi

1. Chuyển nhà dọn nhà theo giờ hoàng đạo 

Ngày giờ Hoàng Đạo theo phong thủy là những ngày tốt. Trong thiên văn cổ đại,sao xấu và tốt sẽ nằm trên đường đi của mặt trờ, các vị thần thiện ác cũng tương ứng theo điều đó. Ngày hoàng đạo được bảo hộ bởi các vị thần thiện nên gặp nhiều may mắn trong ngày đó

Ngày Hoàng Đạo còn được xem để làm việc lớn như động thổ, khai trương, cưới xin,….nhập trạch để gặp nhiều may mắn và thuận lợi

2. Dựa vào ngũ hành để chọn ngày nhập trạch 

Xem ngày dọn nhà mới theo các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ tương ứng với mỗi ngày. Mọi người sẽ hay chọn ngày hành Kim và Thủy làm ngày nhập trạch vì theo quan niệm thì Kim là Vàng bạc và Thủy là nước tức là nhập trạch vào ngày này tiền vào như nước ,… không chọn ngày nhập trạch vào hành Hỏa vì Hỏa là lửa, chọn ngày hành Hỏa dễ dẫn theo những điều không may.

Hoặc chọn ngày nhập trạch theo mệnh của gia chủ vd: Mệnh Hỏa chọn hành Mộc, mệnh Mộc chọn ngày hành Thổ tăng vượng khí, phát triển

3. Nhập trạch theo tuổi 

Mỗi gia chủ có tuổi hợp một mệnh là khác nhau. Sẽ có những ngày nhập trạch hợp tuổi mệnh của gia chủ, gặp nhiều may mắn trong những ngày đó.

Để xem ngày nhập trạch theo tuổi mệnh chủ nhà thì sẽ có rất nhiều thông tin, kinh nghiệm nên gia chủ thường hay thuê thầy phong thủy về xem tuổi nhập trach.

Phương pháp nhập trạch theo tuổi mang tính chính xác cao, nhưng lại tốn kém nên rất ít người chọn phương pháp này

4. Bỏ qua những ngày xấu 

Xem ngày dọn nhà mới và bỏ qua những ngày xấu như Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch, …

Sẽ chọn ra được ngày nhập trạch phù hợp. Những ngày này có thể tốt hoặc bình thường nhưng vẫn an tâm hơn chọn phải ngày xấu

5.  Dùng hướng nhà xem ngày tốt xấu nhập trạch 

Điều đầu tiên bạn phải xác định hướng nhà sau đó dựa vào hướng nhà chọn những ngày phù hợp nhập trạch

  • Nhà hướng Đông loại bỏ các tam hợp hành Kim, như Sửu, Tỵ, Dậu

  • Nhà hướng Tây khắc với tam hợp hành Mộc, gồm  Mão, Mùi, Hợi.

  • Nhà hướng Nam né tam hợp hành Thủy là Tí, Thìn, Thân.

  • Nhà hướng Bắc  tránh ngày Tam hợp Thủy như: Dần, Ngọ, Tuất.

Cach xem ngay don nha moi theo tuoi - Xem Ngày Dọn Nhà Mới - Đón Tài Lộc - Vạn Sự Hành Thông - phong-thuy-nha-o
Ảnh 2: Cách xem ngày dọn nhà mới theo tuổi Nguồn: Internet

Từ những quan niệm của cố nhân việc lựa chọn ngày tốt dọn về nhà mới thì phải lựa chọn những ngày phù hợp với tuổi của gia chủ. Tuyệt đối tránh những ngày xấu trong tháng trong năm đặc biệt là ngày Tam Nương, hắc đạo, lục sát và sao xấu…  Tốt nhất việc lựa chọn và xem ngày mới cần phải nhờ đến sự hỗ trợ các bậc thầy phong thủy họ sẽ dựa vào những yếu tố để tìm ra cho bạn được những ngày giờ đẹp và tốt nhất.

Những lưu ý khi xem ngày dọn nhà mới

  • Khi muốn xem các ngày dọn nhà mới thì tuyệt đối cần phải xem xét ngày âm để mang lại sự chính xác tuyệt đối
  • Nếu muốn xem ngày dọn về nhà mới theo tuổi thì bạn nên lựa chọn xem theo tuổi của trụ cột trong gia đình. Nếu như người đàn ông là trụ cột thì xem theo người đàn ông. Còn nếu như trong gia đình phụ nữ là trụ cột thì nên xem tuổi theo người phụ nữ
  •  Sau khi xem và chọn được cho mình một ngày, giờ đại cát lúc này hãy chuẩn bị đầy đủ các lễ vật và nhờ đến thầy cũng để có được sự nhập trạch tốt nhất.

Luu y xem ngay don nha moi - Xem Ngày Dọn Nhà Mới - Đón Tài Lộc - Vạn Sự Hành Thông - phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Lưu ý xem ngày dọn nhà mới Nguồn: Internet

Xem ngày dọn nhà mới là một phần không thể thiếu bởi nó mang trong mình vô vàn những ý nghĩa vượt trội. Chúng tôi tin chắc chắn rằng sau khi đã nắm bắt được đầy đủ mọi thông tin trong bài viết chuyên mục phong thủy nhà ở mang đến cho bạn ở trên bạn sẽ tìm ra được cho mình những trải nghiệm tốt nhất. Chúc các bạn thành công !!!

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment