MỚI Xem Ngày Dọn Nhà Mới – Đón Tài Lộc

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài viết Xem Ngày Dọn Nhà Mới – Đón Tài Lộc

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Lưu ý ngày chuyển nhà mới

Xem ngày dọn nhà mới được xem là vật dụng cần thiết và không thể thiếu đối với bất kỳ gia đình nào sau khi hoàn thành việc xây dựng ngôi nhà trọng đại của cuộc đời. Để biến sự kiện quan trọng nhất này trở nên ý nghĩa hơn trong nội dung bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cho mình đầy đủ những thông tin hữu ích và quan trọng nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa của việc xem ngày chuyển nhà mới

Không phải ngẫu nhiên mà việc xem ngày chuyển nhà mới luôn là điều quan trọng, thậm chí là ưu tiên hàng đầu. Sau khi hoàn thành việc xây nhà, gia chủ cần dựa vào các yếu tố xung khắc, xung khắc để tìm được ngày đẹp cho mình.

Just watch it now - Xem Ngày Dọn Nhà Mới - Đón Tài - Vạn Sự Hạnh Thông - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 1: Ý nghĩa của việc xem ngày chuyển nhà mới Nguồn: Internet

Nếu chọn được ngày đẹp theo mệnh phù hợp với gia chủ sẽ mang lại may mắn giúp gia chủ phát tài, phát lộc, gặp nhiều may mắn, giải trừ tai họa, gia đạo luôn thuận hòa. ấm áp và hạnh phúc. Đặc biệt là tránh những rủi ro cho gia đình.

Cách chọn ngày làm nhà mới theo tuổi

1. Chuyển nhà, chuyển nhà theo giờ hoàng đạo.

Ngày hoàng đạo theo phong thủy là ngày tốt. Trong thiên văn học cổ đại, các ngôi sao xấu và tốt sẽ nằm trên đường đi của mặt trời, và các vị thần thiện và ác cũng sẽ đi theo. Ngày hoàng đạo được thần lành che chở nên gặp nhiều may mắn trong ngày hôm đó.

Ngày Hoàng đạo cũng được coi là nên làm những việc trọng đại như động thổ, khai trương, cưới hỏi,… vào nhà để gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

2. Dựa vào ngũ hành để chọn ngày nhập trạch.

Xem ngày chuyển nhà mới theo các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ tương ứng với từng ngày. Người ta thường sẽ chọn ngày Kim, Thủy làm ngày xông nhà vì theo quan niệm, Kim là Vàng bạc, Thủy là nước, tức là vào nhà trong ngày này, tiền vào như nước, .. .không chọn ngày nhập Hỏa vì Hỏa sinh hỏa, chọn ngày hỏa dễ dẫn đến xui xẻo.

Hoặc chọn ngày nhập trạch theo mệnh của gia chủ ví dụ: Mạnh Hoả chọn ngày thuộc hành Mộc, mệnh Mộc chọn ngày thuộc hành Thổ để tăng vượng khí, phát triển.

3. Ghi danh theo độ tuổi

Mỗi gia chủ có một tuổi và mệnh khác nhau. Sẽ có những ngày xông nhà hợp với tuổi của gia chủ, gặp nhiều may mắn trong những ngày đó.

Để xem ngày nhập trạch theo tuổi gia chủ sẽ có rất nhiều thông tin và kinh nghiệm nên các gia chủ thường thuê thầy phong thủy về xem tuổi nhập trạch.

Phương pháp nhận biết tuổi có độ chính xác cao nhưng lại tốn kém nên rất ít người lựa chọn phương pháp này

4. Bỏ qua những ngày tồi tệ

Xem ngày chuyển nhà mới và bỏ qua các ngày xấu như Nguyệt kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam nương (mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng), mùng 1 hoặc 15 âm lịch,…

Ngày nhập cảnh phù hợp sẽ được chọn. Những ngày này có thể tốt hoặc bình thường, nhưng vẫn an toàn hơn là chọn ngày xấu.

5. Dùng hướng nhà để xem ngày tốt xấu vào nhà.

Việc đầu tiên bạn phải xác định được hướng nhà, sau đó dựa vào hướng nhà mà chọn những ngày phù hợp để nhập trạch.

  • Nhà hướng Đông loại trừ được tam hợp kim là Sửu, Tỵ, Dậu.

  • Nhà hướng Tây là nhà khắc tam hợp Mộc là Mão, Mùi, Hợi.

  • Nhà quay về hướng Nam tránh được 3 yếu tố Thủy là Tí, Thìn, Thân.

  • Nhà hướng Bắc tránh các ngày Tam thủy như Dần, Ngọ, Tuất.

Cách xem ngay theo tuổi - Xem Ngày Chuyển Nhà Mới - Đón Tài - Vạn Sự Hạnh Thông - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 2: Cách xem ngày chuyển nhà mới theo tuổi Nguồn: Internet

Từ quan niệm chọn ngày lành tháng tốt của người xưa. chuyển đến một ngôi nhà mới thì phải chọn những ngày hợp với tuổi của gia chủ. Tuyệt đối tránh những ngày xấu trong tháng, nhất là ngày Tam Nương, Hắc đạo, Lục sát và các sao xấu… Tốt nhất nên chọn và xem ngày mới để nhờ đến sự phù trợ của các thầy phong thủy mà họ sẽ nhờ cậy. về các yếu tố để tìm cho bạn ngày và giờ tốt nhất và tốt nhất.

Những lưu ý khi xem ngày chuyển nhà mới

  • Khi muốn xem ngày chuyển nhà mới nhất thiết phải xem ngày âm mới mang lại sự chính xác tuyệt đối.
  • Muốn xem ngày chuyển về nhà mới theo tuổi thì bạn nên chọn xem tuổi của người trụ cột trong gia đình. Nếu người đàn ông là trụ cột, thì hãy đi theo người đàn ông. Nếu phụ nữ là trụ cột trong gia đình thì nên xem tuổi theo tuổi của người phụ nữ.
  • Sau khi xem và chọn ngày, giờ là lúc bạn chuẩn bị đầy đủ lễ vật và xin thầy để được thâm nhập tốt nhất.

Xem ngay - Xem Ngày Chuyển Nhà Mới - Đón Tài Lộc - Vạn Sư Hạnh Thông - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Ghi chú ngày chuyển nhà mới Nguồn: Internet

Xem ngày dọn nhà mới là một phần không thể thiếu bởi nó mang trong mình vô số ý nghĩa nổi bật. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi nắm được đầy đủ mọi thông tin trong bài viết chuyên mục phong thủy nhà ở Mang đến cho bạn những điều trên bạn sẽ tìm ra cho mình những kinh nghiệm tốt nhất. Chúc may mắn !!!

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment