MỚI Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Sửu 1985 Theo Phong Thủy

Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua nội dung Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Sửu 1985 Theo Phong Thủy

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Từ xa xưa, ông cha ta đã luôn coi trọng hướng nhà. Điều này vẫn đúng cho đến ngày nay. Đối với tuổi Ất Sửu 1985 và các tuổi khác, việc xem hướng nhà rất quan trọng. Có lẽ vì hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống gia đình và tinh thần. Để giúp bạn tìm thấy Hướng nhà hợp tuổi. 1985 chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng nhà tốt cho tuổi Ất Sửu 1985

Trước hết để biết hướng nhà cho tuổi 1985 thì bạn cần nắm được những thông tin cơ bản về Ất Sửu. Vui lòng lưu ý các thông tin sau:

 • Năm sinh dương lịch: 1985
 • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
 • Ngũ hành: Mệnh Kim (Hải Trung Kim)
 • Nam mệnh: Càn thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ mệnh: Ly thuộc Đông tứ mệnh.

Ngoài ra bạn cũng cần biết thêm một số hướng tốt xấu trong cung hoàng đạo như sau, đây là 4 hướng tốt phù hợp với mọi tuổi:

 • Phục vụ: Nhận trợ giúp
 • Sức sống: Phước lành hoàn hảo
 • Thiên Yết: Gặp thời che chở, phù hộ.
 • Diên Niên: Mọi việc ổn định

Các hướng xấu là:

 • Lục Sát: Nhà có sát khí.
 • Tác hại: Nhà có hung khí
 • Ngũ quỷ: Gặp phải thảm họa
 • Định mệnh: Chết người

Nếu bạn đã biết thông tin này thì ngay sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu hướng nhà tuổi 85 đẹp nhất nhé.

Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu nam mạng.

Dựa vào những thông tin về nam mệnh mà chúng tôi đã cung cấp trên đây, chúng ta đã biết được nam Ất Sửu thuộc Tây Tứ mệnh. Từ đó hướng nhà hợp tuổi 1985 nam mạng sẽ là:

 • Hướng tây bắc (Phúc Vi)
 • Hướng đông bắc (Thiên Y)
 • Tây (Sinh)
 • Hướng Tây Nam (Diên Niên)
1 anh va 1 nam 1985 hop kim - Xem hướng nhà hợp với tuổi 1985 theo phong thủy - phong thủy - theo tuổi.
Ảnh 1: Nam 1985 hợp làm nhà nào? (Nguồn: Internet)

Nếu gia chủ Ất Sửu 1985 xây nhà ở một trong bốn hướng này sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc và có những bước tiến dài trên con đường sự nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh những hướng xấu là Lục Sát, Họa Hại, Ngũ Quỷ và Tuyệt Mệnh để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu nữ mạng.

Nữ Ất Sửu có quẻ Ly thuộc Đông Tử nên hướng nhà hợp với tuổi Ất Sửu 1985 cũng sẽ khác so với nam mạng. Hướng nhà hợp với nữ tuổi Ất Sửu 1985 sẽ là:

 • Hướng Nam (Báo thù)
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y)
 • Đông (Sinh)
 • Hướng Bắc (Diên Niên)

Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đây là những hướng nhà hợp tuổi nữ 1985 nhất giúp bạn tiến tới thành công một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, những hướng này còn giúp cải thiện sức khỏe, giúp mọi việc suôn sẻ, gia đình hòa thuận và đặc biệt là thu hút nhiều tài lộc. Do đó, hãy chọn một trong các hướng nêu trên để làm hướng nhà.

2 anh chị tuổi tuất trên mạng - Xem hướng nhà hợp tuổi 1985 - phong thủy
Ảnh 2: Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu (Nguồn: Internet)

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985

Đối với những bạn sinh năm Kỷ Sửu khi làm nhà mà chọn hướng xấu cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất dưới đây, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Che đậy

Bọc che được biết đến là một trong những phương pháp hóa giải hướng nhà xấu tốt nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng các vật phẩm phong thủy có ngũ hành xung khắc với hướng nhà để hóa giải hướng xấu đó.

Thông thường, người ta sẽ sử dụng những vật phẩm có hình dạng bát quái kiếm hoặc hình các vị Bồ tát, Kỳ Lân, thậm chí là tượng Tỳ Hưu,… để chôn xuống đất. Đây là phương pháp vô cùng hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn nên dùng nó để hóa giải hướng nhà xấu của mình.

3 anh em 3 anh em xem nhà hợp tuổi 1985 và sao cho hợp mạng nhất - Xem hướng nhà hợp tuổi 1985 theo phong thủy - phong thủy hợp tuổi.
Ảnh 3: Xem hướng nhà 1985 xấu và cách hóa giải? (Nguồn: Internet)

Sử dụng thảm trải sàn

Ngoài phương pháp hóa giải các hướng xấu, bạn có thể sử dụng cách đơn giản hơn để hóa giải các hướng xấu. Đó là việc sử dụng thảm trải sàn. Giải pháp này sẽ giúp gia đình tiết kiệm được nhiều chi phí và đặc biệt không cần mất nhiều thời gian tìm vật phẩm phong thủy để trấn yểm.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc, gia chủ Ất Mùi nếu muốn hóa giải hướng xấu cần sử dụng thảm hình tròn và nên có màu trắng hoặc ánh kim. Ngoài ra, thảm trải sàn cũng nên đặt ở phía trong cùng với cửa chính. Lý do là vì nơi đây là nơi mà mọi người phải đi qua để vào nhà.

4 anh em 4 sử dụng mẫu nhà son tại nguồn internet - Xem hướng nhà hợp tuổi 1985 theo phong thủy - phong thủy
Ảnh 4: Tác dụng diệu kỳ của thảm trải sàn trong việc hóa giải hướng xấu cho nhà tuổi Ất Sửu (Nguồn: Internet)

Vì vậy, thảm trải sàn sẽ đóng vai trò rất lớn trong quá trình chuyển hóa nguyên lý tương sinh của ngũ hành. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số cách khác như đập bỏ cửa chính, làm lại cửa mới, xây thêm cửa phụ để hóa giải hướng xấu.

Có thể bạn quan tâm:

Tôi hy vọng bạn biết thông qua bài viết này Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Sửu.. Hi vọng các bạn đã có thêm nhiều kiến ​​thức mới về hướng nhà Ất Sửu. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn!

xem thêm: Đây!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment