MỚI Xem Giờ Tốt Trong Ngày Chuẩn Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng bài viết Xem Giờ Tốt Trong Ngày Chuẩn Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Ảnh 2: Xem giờ tốt trong ngày để chọn giờ hoàng đạo Nguồn: Internet
Ảnh 2: Xem giờ tốt trong ngày để chọn giờ hoàng đạo Nguồn: Internet

Khi muốn những việc lớn được thực hiện suôn sẻ và may mắn, người ta không chỉ phải xem ngày lành tháng tốt mà còn phải chú ý đến giờ tốt trong ngày. Xem ngày và giờ Tốt sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao phải xem giờ tốt trong ngày, chọn giờ tốt?

Người xưa có câu rằng “có thờ, có lành, có kiêng có lành”. Nó nhắc nhở chúng ta rằng khi làm bất cứ điều gì trong cuộc sống, chúng ta cũng nên nhớ những điều kiêng kỵ để gặp nhiều may mắn. Ví dụ, xem thời gian tốt.

Xem ngày giờ đẹp Đây không phải là một sự mê tín đơn thuần, điều này giúp chúng ta có một khởi đầu thuận lợi hoặc tiến hành các công việc quan trọng một cách suôn sẻ. Xem ngày tốt thường được nhiều người chú ý. Nhưng bạn có thể không biết thời gian tốt quan trọng hơn bao nhiêu. Trong nhiều trường hợp, chỉ cần thực hiện công việc vào giờ tốt, thậm chí có thể giải quyết được ngày xấu.

Xem giờ tốt nhất trong ngày ngay để xem giờ tốt nhất trong ngày - Xem Giờ Tốt Nhất Trong Ngày, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ Tốt Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Xem giờ tốt trong ngày để mọi việc suôn sẻ (Nguồn: Meeyland.com)

Mỗi chúng ta đều có một số phận. Và mỗi mệnh có 1 giờ và xung khắc với một số giờ nhất định. Nếu bạn có thể chọn giờ tốt Theo cung hoàng đạo thì mọi công việc làm ăn, thi cử, khai trương sẽ trở nên thuận lợi và ngược lại. Đó là lý do tại sao bạn nên biết cách xem thời điểm tốt và xấu trước khi lên kế hoạch thực hiện một công việc quan trọng.

Xem thêm: Tìm hiểu các loại hình bất động sản hiện nay tại đây

Hướng dẫn cách xem giờ tốt cực chính xác

Có khá nhiều cách để xem giờ tốt trong ngày. Tuy nhiên, hai phương pháp được sử dụng phổ biến nhất là thời gian tốt Theo tử vi 12 cung hoàng đạo và theo vận cát hung.

Cách tính thời gian theo Tử vi

Theo tử vi 1 ngày được chia thành 12 khung giờ tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Như sau:

 • Giờ Tý: 23h – 1h sáng.
 • Giờ Sửu: từ 1 đến 3 giờ sáng
 • Giờ Dần: từ 3 đến 5 giờ sáng
 • Giờ Mão: từ 5-7 giờ sáng
 • Giờ Thìn: 7-9 giờ sáng
 • Thời gian: 9-11 giờ sáng
 • Giờ Ngọ: 11 giờ sáng – 13 giờ chiều (1 giờ chiều)
 • Giờ Dê: 13 – 15 giờ (1 – 3 giờ chiều)
 • Giờ Thân: 15-17 giờ (3 – 5 giờ chiều)
 • Giờ Dậu: 17 – 19 giờ (5 – 7 giờ tối)
 • Giờ Tuất: 19-21 giờ (7-9 giờ tối)
 • Giờ Kỷ Hợi: 21 – 23 giờ (9 – 11 giờ)

Mỗi ngày có một vài khung giờ hoàng đạo để mọi người thực hiện những công việc quan trọng cần thiết. Vì vậy, bạn nên cập nhật giờ đẹp trong ngày thường để chọn đúng giờ hoàng đạo. Ví dụ ngày 21/7/2020 tức ngày 1/6 âm lịch thì giờ hoàng đạo rơi vào các khung giờ: giờ Mão, giờ Tỵ, giờ Khỉ. Khi thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, động thổ, xuất hành… vào các khung giờ còn lại đều không tốt.

Xem giờ tốt nhất trong ngày - Xem Giờ Tốt Nhất Trong Ngày, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ Tốt Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Xem giờ tốt trong ngày để chọn giờ hoàng đạo (Nguồn: Meeyland.com)

Như đã nói, mỗi cung hoàng đạo tương ứng với một giờ nhất định. Chính vì vậy mà ông cha ta xưa nay vẫn có câu “Thân sinh giờ Thân, sinh giờ Dần có số làm quan”. Những người tuổi Thân sinh vào giờ Dần thì cuộc đời khá may mắn, đường công danh rộng mở và ngụ ý rằng tuổi Thân rất hợp với giờ Dần… Tương tự, mỗi tuổi đều có giờ đẹp phù hợp với vận mệnh của họ. .

Bên cạnh việc xem giờ theo tử vi, cung hoàng đạo, người ta còn thích một cách xem thời gian đẹp trong ngày Còn lại là xem theo thuật phân tích cát hung.

Xem giờ tốt theo biểu đồ cát tường

Theo tử vi này, có những giờ tốt trong ngày, có những thời điểm mọi việc đều tốt đẹp và có những thời điểm thuận lợi cho những việc nhất định. Chúng ta hãy xem xét các chi tiết sau:

Theo thuật định vị cát hung trong ngày sẽ có các khung giờ tốt là giờ quý nhân, giờ quý nhân, giờ bát quái, giờ thiên can. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể những giờ này có ý nghĩa gì và cụ thể là mấy giờ nhé.

Thời gian của Lòng Thương Xót Chúa

Nếu bạn quan tâm đến xem ngày hôm nay tốt và xấu Để thực hiện các dự án quan trọng, không thể bỏ qua thời gianThời gian tốt lành, Tòa án Thiên đàng thân yêu. Ý nghĩa của khung giờ này là có quý nhân phù trợ, gặp lành dữ, làm việc gì cũng suôn sẻ. Do đó, khi cần làm bất cứ việc gì cũng nên chọn khung giờ tốt này. Giờ quý nhân từ 15 giờ đến 17 giờ, 17 giờ đến 19 giờ.

Giờ tốt nhất trong ngày - Cách chọn giờ tốt nhất trong ngày - Tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Giờ tốt trong ngày theo cát tường (Nguồn: Meeyland.com)

Giờ hạnh phúc thân mến

Đúng như tên gọi của giờ – Phúc tinh. Đây là Giờ đại cát trong ngày, mọi án mạng đều tránh xa khung giờ này. Giờ phúc lộc cao rất thích hợp để bạn thực hiện các công việc như cầu phúc cho bản thân, gia đình, làm từ thiện …Giờ Chầu Thánh Thể rơi vào các khung giờ từ 23 giờ đến 1 giờ sáng hôm sau, từ 1 giờ đến 3 giờ sáng, từ 19 giờ đến 9 giờ, sáng từ 9 giờ đến 1 giờ đến 21 giờ.

Giờ Bát Lộc

Đây là khung giờ mang lại nhiều Lộc. Nói cách khác, những người cần thực hiện các công việc như xin tiền, cầu may, mua bán, làm ăn, ký kết hợp đồng, nhận chức… nên chọn thời điểm này để rước tài lộc. Giờ tốt Bát Lộc là khung giờ từ: 5h – 7h sáng.

Thời Huyền Không Phi Tinh

Những công việc khiến chúng ta thường xuyên phải xem ngày giờ đẹp điển hình là nhà, đất, động thổ… nên làm vào giờ tốt. Vì khoảng thời gian này giúp thực hiện những việc trên một cách thuận lợi nhất. Thời điểm bầu trời sao rơi vào các khung giờ như 11h – 13h, 13h – 15h.

Đây là hướng dẫn về cách xem nó giờ tốt trong ngày Khá chính xác, được nhiều người sử dụng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn khung giờ phù hợp giúp mọi việc được diễn ra suôn sẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm thông tin trong phần tư vấn phong thủy

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment