MỚI Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất

Hi quý vị. , mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài viết Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Tử vi tuổi Canh Tý 2020

Khi bước sang năm mới Mậu Tý, đọc lá số tử vi. âm lịch 2020 là cực kỳ quan trọng. Mỗi người đều có số mệnh của mình, mỗi năm mỗi khác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết cho bạn về tử vi năm 2020.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng quan về tử vi Canh Tý 2020

Tử Vi Năm Mới 2020 Canh Tý - Xem Tử Vi Âm Lịch Năm 2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Tổng quan về tử vi năm 2020 Canh Tý

Hãy cùng Meey Land điểm lại tổng quan về vận hạn âm lịch năm 2020 Canh Tý qua các phương diện: xem mệnh, tuổi, phong thủy của năm 2020 nhé.

Tử vi âm lịch 2020

Tết 2020 là gì? Năm 2020 là năm nào? Năm 2020 là năm nào? Năm Canh Tý 2020 thuộc ngũ hành Thổ – Bạch Thượng Thổ. Tức là đất trên tường chủ yếu dựa hoàn toàn vào Gỗ.

Vì vậy, những người sinh năm 2020 sẽ thuộc ngũ hành mệnh Thổ. Những thứ liên quan đến cuộc đời và tài lộc của người sinh năm Tý sẽ sở hữu những đặc điểm của mệnh này.

Đối với những người sinh năm 2020 sẽ:

 • Nếu may mắn gặp được Tùng Bách Mộc hoặc Bình Địa Mộc thì quả là một điều tuyệt vời.
 • Gặp Ốc Thượng Thổ sẽ là điều tốt lành và bình an.
 • Gặp Đại Lâm Mộc, cuộc đời sẽ xuất hiện sóng gió, điều này là không nên.

Người sinh năm Canh Tý 2020 kỵ nhất là gặp phải Đại Hải Thủy. Điều này sẽ cho tôi một cuộc sống khó khăn và gian khổ, phiêu lưu không có hồi kết.

Tuổi Canh Tý 2020 hợp với tuổi nào?

Trong tử vi 12 con giáp năm 2020 có những điều hung sau đây:

 • Tuổi hợp với năm 2020: Những tuổi hợp với Canh Tý năm 2020 về cả đường tình duyên và sự nghiệp: 1970, 1988, 1986, 1979, 1994 và 1995.
 • Những tuổi đại kỵ với năm 2020: 1989, 1993, 1982, 1979. Đây là những tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc đời.

Phong thủy âm lịch năm 2020 Canh Tý

Theo phong thủy lịch sử năm 2020, những người sinh năm Tý sẽ:

 • Màu sắc phù hợp: Vàng, Đỏ và Xanh lá cây.
 • Đại kỵ với các màu: Đen và Xanh lam.
 • Con số may mắn: 2, 5 và 8.
 • Hướng xuất hành mang lại may mắn: hướng chính Nam đón nhiều Thần Tài, hướng Tây Nam đón Hỷ thần.

Cách đặt tên hay và ý nghĩa cho bé năm 2020

Cách xác định con giáp sinh năm 2020 tốt nhất và phù hợp nhất 1 - Xem Tử Vi Âm Lịch Năm 2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Cách đặt tên hay và ý nghĩa cho bé năm 2020

Tên không chỉ là một cái tên, nó sẽ là thứ sẽ đi cùng bạn đến hết cuộc đời. Vì vậy, việc đặt cho bé một cái tên hay và ý nghĩa là điều vô cùng quan trọng. Một cái tên hay và ý nghĩa sẽ mang lại cho con bạn nhiều niềm vui và may mắn.

Đặt cho con bạn một cái tên phù hợp với bạn

Trong phong thủy, từ lâu người ta đã tin rằng một cái tên hay có nghĩa là may mắn. Nhiều người nghĩ rằng hạnh phúc của một đời người sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công danh. Một cái tên phù hợp và ý nghĩa sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho đứa trẻ trong tương lai.

Trong ngũ hành, người mệnh Thổ sinh năm Canh Tý 2020 sẽ tương sinh với: Kim và Hỏa. Đặc biệt là khắc với Mộc và Thủy. Cha mẹ đặt tên cho con sinh năm 2020 cần tránh những tên mang tính tượng trưng, ​​liên quan đến Mộc, Thủy.

Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020

Con cái có cùng huyết thống với cha mẹ sẽ tạo ra vạn vật tương sinh. Không chỉ lựa chọn những cái tên hợp với mệnh của con mà nhiều gia đình còn muốn đặt cho con mình một cái tên hợp với tuổi của bố mẹ để gia đình luôn gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống.

Gợi ý đặt tên cho con trai 2020

Năm Mới 2020 - Xem Tử Vi Âm Lịch Năm 2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Đặt tên cho bé trai vào năm 2020
 • Anh (tượng trưng cho sự thông minh và ưu tú): Tuấn Anh, Đức Anh, Nhật Anh, Duy Anh, …
 • Bảo (đại diện cho bảo vật quý giá): Gia Bảo, Anh Bảo, Phúc Bảo, v.v.
 • Điền (tượng trưng cho sức khỏe): Khánh Điền, Gia Điền, Phú Điền, …
 • Vinh (tượng trưng cho sự trường tồn và trường tồn): Ngọc Vinh, Trí Vinh, Hoàng Vinh, v.v.

Gợi ý đặt tên cho con gái 2020

Vận Thế Tân Mùi 2020 - Xem Tử Vi Âm Lịch Năm 2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: Gợi ý đặt tên cho bé gái 2020
 • Khuê (tượng trưng cho sự sang trọng và thoải mái): Lan Khuê, Thiên Khuê, Nhã Khuê, v.v.
 • Trâm (tượng trưng cho sắc đẹp và sự dịu dàng): Bảo Trâm, Thùy Trâm, Ngọc Trâm, …
 • Châu (đại diện cho ngọc quý): Bảo Châu, Thiên Châu, Anh Châu, Ngọc Châu, …
 • Diệu (tượng trưng cho sự dịu dàng, hiền thục): Thủy Diệu, Hiền Điểu, Hồng Diều, Trúc Điểu, v.v.

Bói toán là một hình thức bói toán phổ biến trong cuộc sống. Người xem bói muốn biết về tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh của người đó.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2020

Tuổi Nhâm Thân 2020 - Xem Tử Vi Âm Lịch Năm 2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 5: Tử vi tuổi Nhâm Thân 2020

Sao: Tuổi Tị cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

Vận may: Khá tốt.

Mạng: Mệnh Kim gặp năm Thủy rất tốt: tương sinh.

Địa chi của tuổi Bính Thân gặp năm Tý sẽ rất tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Canh sẽ được bình an.

Về sức khỏe

Năm Canh Tý 2020 về mặt sức khỏe của tuổi Thân không được lý tưởng cho lắm. Bạn cần tránh hoặc cần cẩn thận với những vật sắc nhọn làm bằng kim loại. Bên cạnh đó, bạn phải hết sức cẩn thận trong việc đi lại, xe cộ và đường xá. Bệnh từ miệng mà ra nên bạn cần cẩn thận trong ăn uống, tránh uống nhiều rượu bia để không mắc các bệnh về gan, thận.

Về nghề nghiệp

Sự nghiệp của những người sinh năm Thân trong năm nay sẽ rất tốt. Tuy nhiên, tuổi Nhâm Thân lại gặp sao Vân Hớn nên dễ gặp kẻ tiểu nhân hãm hại, lợi dụng. Vì vậy, bạn phải hết sức thận trọng trong lời nói của mình.

Nếu những người sinh năm Nhâm Thân gặp sao Vân Hớn chiếu vào ngày 29 âm lịch tức ngày 20 tháng 1 năm 2020 dương lịch. Cho đến tháng 12 năm 2020, bạn nên đi dự lễ nghỉ hưu. Điều đó sẽ giúp giảm bớt những điều xui xẻo trong cuộc sống và đem lại sự nghiệp hanh thông. Ngoài ra, trang sức nên dùng cho tuổi Bính Thân năm nay là màu vàng.

Về tình yêu

Tử vi năm 2020 âm lịch của người tuổi Nhâm Thân cho thấy đường tình duyên sẽ gặp trắc trở. Tuổi Bính Thân năm nay sẽ gây ra nhiều mối quan hệ phức tạp, không có hướng giải quyết, thuận lợi vừa khó.

Tử vi tuổi Quý Dậu 2020

Tử vi tuổi Tân Mùi 2020 - Xem Tử vi Âm lịch 2020 của 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 6: Tử vi tuổi Quý Dậu 2020

Sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu.

Mệnh: Kim – Kiếm vàng

Tương sinh: Đất và Nước

Tương phản: Gỗ và Hoả

Về sức khỏe

Trong năm 2020 âm lịch, người tuổi Dậu nên cẩn thận về các bệnh mãn tính. Bạn cần tránh những thứ như uống rượu, dành phần lớn thời gian cho công việc. Bạn cần điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt, cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Về nghề nghiệp

Theo tử vi âm lịch 2020, người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn và vận hạn. Nhiều cơ hội đến với bạn nhưng bạn chưa may mắn nắm bắt được cơ hội để thăng quan tiến chức. Sự nghiệp thăng tiến và phát triển sẽ giải quyết phần nào những vấn đề tài chính trong cuộc sống của bạn.

Về tài sản

Đối với những người sinh năm 1993 sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới có thể gặp nhiều may mắn trong năm nay. Bên cạnh việc thu nhập hạn hẹp, bạn sẽ gặp khó khăn trong cách chi tiêu hàng ngày. Vì vậy, bạn cần phải làm việc để tăng thu nhập và giảm chi phí của mình.

Về tình yêu

Hầu hết những người sinh năm 1993 vẫn chưa lập gia đình, và nhiều người vẫn chưa có quan hệ tình cảm. Đối với những bạn còn độc thân, bạn cần tìm kiếm cơ hội cho riêng mình và mở lòng với những người mới. Đối với những người đang yêu, bạn sẽ thấy đây là một năm khó khăn cho cả hai người. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng không nên vội vàng nói lời chia tay. Bởi nếu đã lỡ yêu nhau, bạn sẽ khó tìm được ai đó hoàn hảo hơn.

Tử vi tuổi Canh Tý 2020

Tuổi Canh Tý 2020 - Xem Tử Vi Âm Lịch Năm 2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 7: Tử vi tuổi Canh Tý 2020

Sinh năm 1984.

Năm sinh âm lịch: Tuổi Tý – cầm tinh con Chuột.

Mệnh thổ (ngũ hành): Kim – Kim vàng dưới biển.

Về sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Canh Tý năm 2020 ở mức trung bình. Tuy nhiên, Giáp Tý cần phải cẩn thận hơn và chăm chỉ tập thể dục hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể đi chơi, đi du lịch cùng bạn bè và gia đình để có thêm năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Về nghề nghiệp

Tuổi Tý năm nay sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp làm ăn lớn. Sẽ không có trở ngại nào có thể cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Nhờ năng suất làm việc hiệu quả và được quý nhân phù trợ nên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tiến bộ.

Với tinh thần làm việc hiệu quả và sự giúp đỡ từ đồng đội, bạn sẽ trở thành một người làm việc không mệt mỏi.

Nếu bạn đang có ý định phát triển kinh doanh thì đây hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể phát triển ý tưởng của mình và kết nối cộng đồng một cách hiệu quả.

Những người sinh năm Tý nếu muốn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc thì tốt nhất bạn nên trang bị cho mình một chiếc vòng tay có mặt dây chuyền hình con chuột.

Tài chính

Trong phong thủy, năm nay bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Do đó, tình hình kinh tế và tài chính của bạn sẽ khá tốt trong năm nay.

Nhìn chung, những người sinh năm Canh Tý năm 2020 sẽ gặp nhiều may mắn, gặp nhiều kết quả tốt, tuy nhiên bạn vẫn nên trau dồi kiến ​​thức và học hỏi nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, bạn nên biết cách quản lý và cân đối chi tiêu tiền bạc trong cuộc sống.

Về tình yêu

Trái ngược với tử vi sự nghiệp của người tuổi Tý, tình cảm của bạn trong năm nay không mấy thuận lợi. Vì tính chất công việc khá bận rộn nên bạn sẽ không có nhiều thời gian để chăm sóc và quan tâm nhiều đến người bạn tâm giao của mình.

Thay vào đó, người sinh năm 1984 với đặc thù công việc là bạn sẽ phải gặp gỡ, giao tiếp với rất nhiều người khác giới.

Vì vậy, trong các mối quan hệ, bạn cần vạch ra ranh giới rõ ràng để tránh nảy sinh tình cảm và gây ra những chênh lệch không đáng có.

Để giữ lửa trong đời sống tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến người mình yêu bằng cách thể hiện tình cảm với họ và trò chuyện với nhau thường xuyên hơn.

Xem tu vi 2020 - Xem Tử Vi Âm Lịch Năm 2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Xem tử vi 2020

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây Meey Land đã cung cấp và chia sẻ thông tin cho các bạn về tử vi âm lịch năm 2020. Hi vọng sau bài viết của chuyên mục. tư vấn phong thủy Trên đây các bạn sẽ có thêm kiến ​​thức về tử vi của mình, đặc biệt là những người sinh năm Thân, Dậu, Tý. Chúc bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment