MỚI Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tốt Cho Công Danh Sự Nghiệp

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với bài chia sẽ Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tốt Cho Công Danh Sự Nghiệp

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Đối với con đường công danh, sự nghiệp và công việc, mọi người nên tin tưởng vào Phong thủy vì sẽ có những tác động tích cực và tiêu cực không nhỏ. Và tuyệt vời nhất là luôn sở hữu những món đồ vật phẩm phong thủy để bàn làm việc Nhưng bạn phải lựa chọn đúng. Nếu bạn chưa biết mua gì hay trang trí thì ngay trong bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý chuẩn và hiệu quả cho bạn. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi.

Có thể bạn quan tâm:

Quả cầu đá phong thủy – Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nên có

Chén đĩa vật phẩm phong thủy để bàn làm việc Đầu tiên, tốt cho người nhận về đường công danh, đó chính là quả cầu đá phong thủy. Nếu sở hữu vật phẩm này, bạn sẽ là người thông minh, trí óc sáng suốt, sáng suốt trong công việc, đưa ra nhiều quyết định đúng đắn. Quả cầu đá tùng la hán có thể được làm từ đá mắt mèo, thạch anh, ngọc bích, đá mặt trăng, thạch anh, …

Nếu bạn chưa biết gì thì các loại đá phong thủy có tác dụng rất tốt đối với vận mệnh của con người về mọi mặt. Bởi loại tài khí này có khả năng thu hút và hội tụ mọi luồng khí tốt như may mắn, vượng khí, vượng tài,… Đảm bảo cuộc sống và công việc của mọi người sẽ trở nên thuận lợi hơn. từ trước đến nay, “đánh đâu thắng đó”.

1 anh 1 vat phong thủy cho bạn làm ăn mạng - Vật phẩm phong thủy để bạn hanh thông sự nghiệp - phong thủy
Ảnh 1: vật phẩm phong thủy để bàn làm việc (nguồn: internet)

Tượng linh vật

Một trong Những vật dụng cần thiết trên bàn làm việc không thể thiếu đó là tượng các loại linh vật. Mỗi linh vật sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nhưng thường sẽ giúp gia chủ thăng tiến về sự nghiệp, tiền tài,… Có thể kể ra một vài ví dụ điển hình như sau:

Mèo may mắn

Tượng thần tài trong những thập niên trước hầu như ít được biết đến ở Việt Nam, mãi đến sau này do hội nhập quốc tế, vật phẩm phong thủy may mắn này mới được du nhập từ Nhật Bản, Trung Quốc. Đất nước đến đất nước của chúng ta. Theo truyền thuyết, đây là linh vật mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, vô cùng thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn, ký kết hợp đồng.

Hình ảnh của linh vật này rất dễ thương, mang dáng vẻ của một chú mèo đang kêu, trên cổ có đeo một chiếc chuông. Đồng thời, luôn giơ thẳng một tay lên với chiếc xích đu, vẫy gọi tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó.

2 anh em 2 tuổi nên làm việc gì tài nguyên internet - Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt cho sự nghiệp - phong thủy
Ảnh 2: tượng thần tài trên bàn làm việc (nguồn: internet)

Long Quy – Ba Ha

Tượng Long Quy cũng là một món Vật phẩm phong thủy tốt cho công việc và rất thẩm mỹ, độc đáo. Linh vật này là sự kết hợp giữa Long và Quy – thân rùa, đầu rồng vô cùng độc đáo.

Theo truyền thuyết, Thiên Long sinh chín phẩm – 9 người con của rồng, Bá Hạ là con thứ 9, nhưng không thể hóa thành rồng thần mà có thân rùa, đầu rồng. Tuy nhiên, trong truyện cũng kể rằng nếu không thể hóa thành thiên long thì sẽ có năng lực đặc biệt. Còn Long Quy có thể hóa giải sát khí, mang lại may mắn, chiêu tài cũng vô cùng hiệu quả.

Dành cho những ai chưa biết, Long Quy là linh vật có tác dụng vô cùng linh ứng, mang lại nhiều thuận lợi cho gia chủ trên con đường công danh, sự nghiệp, may mắn, tiền bạc “rủng rỉnh” vô số kể. Và chỉ có thần tài đứng sau thần Tài và Tỳ Hưu.

Ngoài hai loài linh vật trên, vẫn còn rất nhiều loài linh vật khác vô cùng linh ứng như Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, cá chép,… Mọi người có thể lựa chọn dựa trên gu thẩm mỹ và ý nghĩa của từng món ăn. Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc.

Hồ cá phong thủy

Bể cá phong thủy mini cũng thuộc nhóm đồ trang trí bàn Hợp với phong thủy, tài lộc với gia chủ kích hoạt tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Đồng thời, vẻ đẹp của món đồ này là không thể phủ nhận, vô cùng bắt mắt, tinh tế, nếu muốn “chơi” được thì phải cực kỳ tốn công và tốn sức. Tuy nhiên, điều ngược lại là sự truyền cảm hứng, hiệu quả đến bất ngờ.

Lưu ý khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Trong việc chọn, mua, trang trí những thứ trên bàn làm việc Như đã nói ở trên, mọi người nên chú ý những điều sau:

Chọn vật liệu phù hợp với lứa tuổi

Nếu muốn bài trí các vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc, mọi người cũng phải lưu ý đến việc lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với mệnh, tuổi của mình. Để tránh gây ra sự xung khắc của ngũ hành, dẫn đến nhiều đại hạn, hung tinh vô cùng nguy hiểm. Ví dụ, một số vật liệu sẽ tương ứng với năm yếu tố sau:

  • Mộc – hành Mộc.
  • Nước, thủy tinh – Thủy ngân.
  • Kim loại – Hành Kim.
  • Đá phong thủy – hành Thổ.

Chọn một màu

Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc của vật phẩm cũng quan trọng không kém vì nó cũng có thể tượng trưng cho một ngũ hành nào đó. Nếu bỏ qua bước này, chủ nhân cũng rất dễ xảy ra xung đột và gặp nhiều điềm xấu. Mời bạn tra cứu màu theo mệnh của mình qua bảng dưới đây:

3 anh em 3 anh em kiếm tiền theo mạng - Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt cho sự nghiệp hanh thông - phong thủy
Ảnh 3: tra cứu màu sắc theo mệnh (nguồn: internet)

Trên đây là top 3 món ăn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại thuận lợi trong công việc, kinh doanh, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn,… Chúc mọi người tìm được món ăn ưng ý và thành công trong sự nghiệp. Cảm ơn tất cả độc giả đã đọc bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment