MỚI Tỳ hưu -Thần khí chiêu tài phong thủy số 1 mang lại may mắn, tài lộc

Kính thưa đọc giả. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với nội dung Tỳ hưu -Thần khí chiêu tài phong thủy số 1 mang lại may mắn, tài lộc

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Từ trước đến nay, việc lựa chọn và trưng bày các vật phẩm Phong thủy để mang lại tài lộc, vượng khí có ý nghĩa rất lớn đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, một trong những Phong Thủy Chiêu Tài được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là Pi Huu. Vậy nguồn gốc và công dụng của Tỳ Hưu như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về nguồn gốc của Pi Xiu

Theo dân gian, vào thời vua Minh Thái Tổ khởi nghiệp, ông gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Một ngày nọ, trong giấc mơ, nhà vua bỗng nhìn thấy một con vật có hình thù kỳ dị đang đứng trước cung điện.

Con vật này có hình dáng gần giống Kỳ lân nhưng thân dài hơn, có râu, mông to, đuôi dài, đang nhai vàng miếng rồi vào cung. Sau khi tỉnh dậy, nhà vua liền cho thợ điêu khắc tạc hình con vật ra ngọc và đặt lên lầu cao.

1 anh em 1 than khi phong thủy vượng tài nguồn internet - Tỳ Hưu - Thần Phong Thủy Chiêu Tài số 1 mang lại may mắn, tài lộc - phong thủy
Ảnh 1: Phong thủy thần Triệu Tài Tỳ Hưu (Nguồn: Internet)

Kể từ đó, ngân khố của triều đại nhà Minh ngày càng lớn mạnh và sớm trở thành triều đại giàu có nhất. Ngay cả khi nhà Thanh lên ngôi, họ vẫn tin vào điều kỳ diệu của loài vật linh thiêng này và gọi nó là Qixiu hay Pi Xiu. Cho đến ngày nay, Pi Xiu dần trở thành Thần Phong Thủy Triệu Tài không thể thiếu cho những người tìm kiếm sự sung túc và giàu có.

Đặc điểm chung của Pi Xiu

Theo thời gian, Pi Xiu dần xuất hiện nhiều hình thù khác nhau do sự sáng tạo của nhiều người. Tuy nhiên, nhìn chung tượng Tỳ Hưu vẫn có những đặc điểm cơ bản sau:

Pi Xiu là linh vật không có hậu môn

Nếu đã từng tìm hiểu về Tỳ Hưu, hẳn ai cũng biết loài linh vật này vốn dĩ không có hậu môn. Vì nó không ăn thức ăn thông thường, mà chỉ ăn vàng bạc. Nhờ đặc điểm này mà của cải nó ăn vào không đi đâu hết mà chỉ ăn no no bụng mới mang về cho chủ.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của những người kinh doanh trong lĩnh vực phong thủy, thỉnh thoảng vẫn có một vài tượng Tỳ Hưu có hậu môn lẫn lộn trong hàng bán. Lý giải về vấn đề này, họ cho rằng các nghệ nhân đã cố tình đục một lỗ nhỏ khi chế tác để xem người mua có duyên với số vượng phu hay không.

2 anh em khong ai co mat - Tỳ Hưu - Thần Phong Thủy Số 1 Chiêu Tài mang lại may mắn tài lộc - phong thủy
Ảnh 2: Linh vật Tỳ Hưu không có hậu môn (Nguồn: Internet)

Bởi thực tế chứng minh rằng không phải ai muốn giàu cũng là người giàu. Như vậy, nếu chẳng may mua phải chiếc Tỳ Hưu bị lỗi này thì dù công việc làm ăn có thuận lợi đến đâu cũng khó giữ được của cải.

Tượng Pì Xiu muốn quý phải tạc bằng ngọc.

Ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp tượng Tỳ Hưu được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như bột đá, gỗ,… Tuy nhiên, nếu mua về thì những bức tượng này chỉ phù hợp với mục đích trang trí. Theo quan niệm từ xa xưa, để tượng Tỳ Hưu phát huy được công năng Thần Phong Thủy Triệu Tài phải được làm từ ngọc bích hoặc đá quý tự nhiên.

Lý giải cho quan niệm này, ngoài nguồn gốc bức tượng Tỳ Hưu đầu tiên được tạc bằng ngọc của vua Minh Thái Tổ, nó còn là một cách chơi chữ vô cùng thú vị của người Hong Kong. Theo đó, ký tự Vương (王) nếu có dấu chấm sẽ trở thành ký tự Ngọc (玉). Tức là người sử dụng ngọc là người vương giả, giàu sang. Vì vậy, tượng Tỳ Hưu làm từ ngọc quý mới có tác dụng và ngọc càng tự nhiên càng quý.

3 anh em phụ trách kiếm tiền và phát huy sử dụng tài nguyên internet - Tỳ Hưu - Phong Thủy Thần.
Ảnh 3: Tỳ Hưu được làm từ ngọc quý phát huy tác dụng chiêu tài (Nguồn: Internet)

Hình dạng và màu sắc của Thần Phong Thủy Zhao Tai Xiu

Giống như Kỳ lân, Pi Xiu là một trong chín người con do Rồng sinh ra (Pi Xiu là con thứ 9). Theo sách cổ của Trung Quốc, Tỳ Hưu ban đầu được phân thành hai loại. Một loại được coi là thú dữ có tác dụng canh giữ và xua đuổi tà ma, có hai sừng và dáng vẻ dũng mãnh. Loại còn lại chỉ có một sừng, không có hậu môn, thích ăn vàng bạc, được biểu thị với ý nghĩa chiêu mộ của cải.

Bên cạnh đó, tượng Tỳ Hưu có hình dáng tròn trịa hơn, râu dài sẽ mang lại nhiều sức khỏe, bình an cho gia chủ. Ngoài ra, theo ý muốn, màu sắc của Thần Phong Thủy Triệu Tài Điều này cũng khác nhau. Chi tiết:

  • Cầu tài lộc: chọn tượng Tỳ Hưu màu đen
  • Bảo vệ sức khỏe, thúc đẩy tài lộc: Tỳ Hưu màu trắng hoặc vàng
  • Cầu may mắn trong sự nghiệp: chọn Tỳ Hưu màu xanh
  • Chúc gia đình hạnh phúc: chọn tượng Tỳ Hưu màu tím

Vì vậy, nếu có thể, tốt nhất bạn nên đặt cùng lúc 3 hoặc 4 tượng Tỳ Hưu để phát huy hết tác dụng của loại tượng. Thần Phong Thủy Triệu Tài điều này.

4 anh em và 4 người mau khỏi các loại tài lộc trên mạng - Tỳ Hưu - Thần Phong Thủy Chiêu Tài số 1 mang lại may mắn, tài lộc - phong thủy
Ảnh 4: Màu sắc của tượng Tỳ Hưu (Nguồn: Internet)

Sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách sẽ mang lại nhiều thành công, chiêu tài hóa sát cực kỳ hiệu quả. Hi vọng với những thông tin vừa chia sẻ trên đây về loại Thần Phong Thủy Triệu Tài Pi Xiu, bạn đã có thêm cơ sở để lựa chọn dễ dàng và phù hợp nhất. Chúc may mắn!

>>>> Xem thêm thông tin tại mục PHONG THỦY

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment