MỚI Tuyệt Chiêu Kinh Doanh Vật Phẩm Phong Thủy Thành Công Ngay Từ Đầu

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài viết Tuyệt Chiêu Kinh Doanh Vật Phẩm Phong Thủy Thành Công Ngay Từ Đầu

Đa số nguồn đều được update thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Ngày nay, không chỉ các công ty lớn mới chú trọng đến yếu tố phong thủy để cầu mong may mắn, tiền tài. Ngay cả các thành viên trong gia đình cũng có nhu cầu sở hữu những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn trong học tập, sức khỏe, bình an, v.v. kinh doanh vật phẩm phong thủy đang dần trở thành xu hướng trong thời điểm hiện tại. Bạn có muốn thử sức mình với lĩnh vực này không? Hãy xem những bí quyết để kinh doanh thành công ngay trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Xác định thị trường kinh doanh tiềm năng

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa hai thuật ngữ “phong thủy” và “mê tín”. Cuối cùng, họ đánh đồng rằng hai khái niệm này giống nhau, đều dùng để “lừa dối người khác”. Thực ra không phải vậy. Khái niệm phong thủy bắt nguồn từ Trung Quốc cách đây vài nghìn năm. Xuất phát điểm của phong thủy là dựa trên thuyết âm dương ngũ hành, xếp vào khoa học.

Vì vậy, dù đã là thế kỷ 21 nhưng sức hút của phong thủy đối với mọi người vẫn rất lớn. Trong đó, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy ngày càng phổ biến. Vì vậy, khi kinh doanh vật phẩm phong thủy, bạn cần tìm hiểu kỹ thị trường mà mình cần hướng đến. Bất kể tuổi tác, từ sơ sinh đến người lớn tuổi, các vật phẩm phong thủy đều có thể có tác động.

Hiểu ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy

Ông bà ta có câu khuyên hậu thế “biết người, biết ta trăm trận trăm thắng”. Vì vậy nếu bạn muốn kinh doanh vật phẩm phong thủy thì trước hết hãy hiểu rõ mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh. Bởi trước khi thuyết phục người khác mua đồ, bản thân bạn phải trở thành chuyên gia về phong thủy. Bạn phải có kiến ​​thức sâu rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

1 anh 1 mỗi ngày, phong thủy có ý nghĩa và cấm mạng - Tuyệt chiêu buôn bán vật phẩm phong thủy thành công ngay từ đầu - phong thủy
Ảnh 1: Mỗi vật phong thủy đều có ý nghĩa và những điều cấm kỵ lớn bạn cần nắm rõ (Nguồn: Internet)

Chẳng hạn, khách hàng đến với bạn với mong muốn mua những vật phẩm phong thủy cầu tài lộc. Bạn không thể khuyên khách hàng mua Tỳ Hưu Xi Ta, có chức năng ăn quỷ, chướng khí. Thay vào đó, bạn nên tham khảo các vật dụng như Cóc hoặc Tỳ Hưu Thiên Lộc.

Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu những điều cấm kỵ lớn trong việc sử dụng vật phẩm phong thủy. Ví dụ tượng rồng, hổ, đại bàng có thể bày ở phòng khách nhưng không được treo trong phòng ngủ. Vì đây là nhóm vật phẩm có tác dụng chế ngự tinh thần của người ngủ trong phòng. Trẻ em không nên treo quá nhiều chuông gió sẽ khiến trẻ quấy khóc đêm,… Có rất nhiều ý nghĩa và những điều kiêng kỵ lớn bạn cần hiểu nếu muốn khởi nghiệp.

Cân nhắc lựa chọn nơi cung cấp đồ phong thủy

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ có thể cung cấp nguồn hàng cho người mới bắt đầu kinh doanh. Từ giá rẻ cho đến hàng cao cấp, chỉ cần bạn có yêu cầu nhất định sẽ có nhà cung cấp. Nhưng theo kinh nghiệm kinh doanh vật phẩm phong thủy, chúng tôi muốn bạn cân nhắc trong việc lựa chọn nơi cung cấp hàng? Tại sao lại như vậy?

2 anh em 2 anh kinh doanh ca khuc trong truong hop lua chon hang ngay - Tuyệt chiêu kinh doanh vật phẩm phong thủy thành công ngay từ khi mới bắt đầu.
Ảnh 2: Trong kinh doanh, cần cân nhắc trong việc lựa chọn nơi cung cấp hàng hóa (Nguồn: Internet)

Hàng rẻ, hàng kém chất lượng chỉ mang lại lợi ích trước mắt chứ không thể giúp bạn trụ vững trong kinh doanh. Nếu chính bạn là khách hàng, bạn có quay lại cửa hàng đã bán hàng giả cho bạn không? Thực tế, các vật phẩm phong thủy của Trung Quốc được nhập về Việt Nam với số lượng lớn, nhưng chất lượng không đảm bảo. Hơn nữa, các thiết kế của Trung Quốc không thực sự phù hợp với phong thủy của người Việt.

Kết hợp các hình thức kinh doanh

Với thời đại 4.0, bạn có nhiều thuận lợi khi muốn kinh doanh các mặt hàng phong thủy. Các trang như facebook, zalo,… đều có thể biến thành thị trường quảng cáo tiềm năng. Ngoài ra, các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada,… sôi động, đăng ký miễn phí đều có thể là lĩnh vực hoạt động của bạn.

Việc của bạn là kết hợp tất cả các hình thức, cân đối giữa kinh doanh online và offline. Đừng quên đầu tư mạnh vào quảng bá nội dung để tăng lượng người đến với cửa hàng của bạn.

Vốn đầu tư – phần quan trọng nhất

Bài viết xếp hạng yếu tố vốn cuối cùng trong việc kinh doanh vật phẩm phong thủy thành công không lý do. Hiện nay, nguồn hàng có nhiều mức khác nhau, mua được giá rẻ. Hoặc chọn đặt mua các vật phẩm phong thủy theo yêu cầu cá nhân. Tất nhiên, số vốn theo cách sau sẽ tăng lên rất nhiều tương ứng.

3 anh em 3 so huu ke hoach dau tien tu nhap khau cua khach hang.  Bạn muốn sử dụng internet - Tuyệt chiêu bán vật phẩm phong thủy thành công ngay từ đầu - phong thủy
Ảnh 3: Số vốn ban đầu của bạn sẽ quyết định nhóm khách hàng mà bạn muốn hướng đến (Nguồn: Internet)

Số vốn ban đầu của bạn sẽ quyết định nhóm khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Hàng cao cấp sẽ kén khách hơn nhưng lại hướng đến đối tượng khách hàng có điều kiện kinh tế cao. Mức hàng bình dân hướng đến những người có thu nhập trung bình và khá.

Ngoài ra, việc bán đồ cần phải tính thêm các chi phí khác như phí cửa hàng, phí nhân viên, phí quảng cáo,… Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến số vốn ban đầu của bạn. Vì vậy, hãy xác định đúng điều kiện kinh tế để lựa chọn phương án phát triển kinh doanh phù hợp.

Kết luận

Thị trường kinh doanh vật phẩm phong thủy trong tương lai sẽ là mảnh đất màu mỡ. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh về phong thủy, hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ và tích lũy kinh nghiệm. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Tham khảo thêm thông tin khác tại mục PHONG THỦY

Có thể bạn quan tâm:

Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment