MỚI Tượng Tỳ Hưu, Thiềm Thừ Bị Vỡ Có Sao Không? Chuyên Mục Giải Đáp

Hello quý khách. Today, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với bài chia sẽ Tượng Tỳ Hưu, Thiềm Thừ Bị Vỡ Có Sao Không? Chuyên Mục Giải Đáp

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Tượng Pi Xiu bị vỡ có sao không? Đó là một vấn đề đáng quan tâm. Bởi trong phong thủy, tượng Tỳ Hưu và Thiềm Thừ là những linh vật mang lại nhiều may mắn, tài lộc, giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc làm ăn. . Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên, đồng thời giải đáp nguyên nhân khiến tượng bị vỡ cũng như hướng dẫn cách khắc phục, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Nguyên nhân khiến bức tượng Pixiu và nụ bị gãy

Tượng Pixiu, thưởng thức không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là giới kinh doanh. Người ta tin rằng đặt / thờ hai linh vật phong thủy này trong nhà hoặc công ty sẽ hút tài lộc, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, khi gặp khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua, công việc làm ăn ngày càng phát đạt. thịnh vượng và thịnh vượng.

Tượng Pi Xiu bị vỡ có sao không?
Tượng Pi Xiu bị vỡ có sao không?

Khi mua hoặc Tượng tỳ hưu, thì một trong những yếu tố quan trọng nhất là linh vật phải còn nguyên vẹn. Có như vậy, linh vật mới linh thiêng và “đủ sức” phù hộ cho gia chủ cả đời. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi trường hợp tượng Tỳ Hưu bị hỏng hóc do những nguyên nhân khách quan và chủ quan, ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ.

Nguyên nhân khiến tượng Pixiu bị vỡ có thể xuất phát từ một trong những nguyên nhân sau:

  • Tượng Tỳ Hưu, Thiềm Thừ được làm từ những chất liệu kém chất lượng như nhựa, bột đá,… Khi sử dụng lâu ngày, tượng linh vật sẽ không còn được như ban đầu dẫn đến nứt vỡ.
  • Tượng Tỳ Hưu, Thiềm Thừ đã có những vết nứt nghiêm trọng ngay từ khi khai thác ngoài tự nhiên. Trải qua quá trình xử lý, sử dụng lâu ngày các vết nứt ngày càng nặng khiến tượng bị vỡ.
  • Tượng Tỳ Hưu, Thiềm thừ gặp phải những tác động mạnh từ bên ngoài hoặc va chạm vào gạch, tường cứng,… Lúc này kết cấu vững chắc của tượng sẽ bị phá vỡ khiến tượng xuất hiện các vết nứt (mức độ nhẹ) hoặc bị hỏng (nghiêm trọng).

Tượng Pi Xiu bị vỡ có sao không?

Tượng Tỳ Hưu có bị hỏng hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm nguyên nhân, mục đích mua / đôi khi để làm gì, và tượng linh vật có thể sửa chữa được hay không. Đặc biệt:

  • Tượng Tỳ Hưu, Thiềm thừ chỉ mua về làm đồ trang trí (không khai quang nhãn mác) nếu bị vỡ cũng không ảnh hưởng gì đến gia chủ và chỉ cần mua tượng khác để thay thế là được.
  • Tượng Tỳ Hưu mua hoặc trả lại vì mục đích phong thủy nhưng bị hỏng do các yếu tố khách quan như chất liệu kém chất lượng, theo thời gian bị phá vỡ kết cấu hoặc do các tác động khách quan bên ngoài sẽ không bị hư hỏng. ảnh hưởng quá nhiều. Gia chủ có thể mang vào sửa chữa (nếu có điều kiện) hoặc mua / nhờ thầy cúng mới về đặt / cúng.
  • Trường hợp tượng Tỳ Hưu, Thiềm Thừ bị vỡ do yếu tố chủ quan (cố tình làm vỡ) sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của gia chủ, gia đình, công ty. Ánh sáng có thể làm giảm tác dụng phong thủy của tượng linh vật sau khi sửa chữa. Nếu bị nặng, tượng Tỳ Hưu sẽ mất hết tác dụng, thậm chí gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống như hao tốn tiền của, tài lộc đi xuống, gặp nhiều khó khăn trong con đường sự nghiệp, v.v.

Ghi chú: Khi tượng Tỳ Hưu bị hỏng không sửa được, gia chủ nên lấy tờ giấy đỏ bọc lại cẩn thận và cất vào tủ dùng một thời gian. Chờ tượng Tỳ Hưu, Thiềm Thừ mất hết thần khí thì đến ngày 1 hoặc 15 âm lịch, đem thả xuống sông. Tránh trường hợp bỏ tượng hỏng ngay sẽ làm thất thoát tài lộc vì lúc đó tượng linh vật cũ vẫn còn linh khí, tượng linh vật mới không còn nhiều linh khí để thay thế.

Cách sửa bức tượng Pixiu bị hỏng

Hiện nay, có hai cách để sửa tượng Pixiu bị hỏng. Tức là phải thay mới hoặc mang ra cửa hàng – nơi mua tượng Tỳ Hưu để sửa chữa. Gia chủ sẽ căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng của tượng linh vật để chọn một cách phù hợp.

Đối với trường hợp tượng Tỳ Hưu, tượng bị vỡ do lỗi trong quá trình chế tác, gia chủ nên mang tượng đến cửa hàng để sửa chữa. Đồng thời, cửa hàng cũng sẽ hướng dẫn gia chủ cách sử dụng và bảo quản tượng đúng cách. Qua đó, hạn chế tối đa khả năng rơi vỡ trở lại.

Nếu tượng Tỳ Hưu, kệ bị vỡ do va chạm nhẹ, bề mặt tượng chỉ tạo thành những vết cắt nhỏ thì gia chủ cũng có thể mang ra tiệm để hàn lại, sửa chữa. Tuy không còn nguyên vẹn như ban đầu nhưng nó vẫn giữ được năng lượng và thần thái trong linh vật.

Còn đối với những tượng bị hư hỏng, chiếc lư hỏng không thể sửa chữa hoặc những linh vật này chỉ mang tính chất trang trí thì gia chủ có thể sửa chữa bằng cách thay thế bằng tượng mới. Nhưng trong lần đặt / thờ này phải hết sức cẩn thận, tránh để tượng Tỳ Hưu, tượng lại bị hỏng.

Hy vọng bài viết trên sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn đọc về câu hỏi “Tượng Tỳ Hưu có bị vỡ không?”. Đồng thời bài viết cũng cung cấp thêm một số thông tin về nguyên nhân, cách khắc phục khi tượng linh vật bị hỏng, hy vọng có thể hỗ trợ mọi người trong việc đặt / thờ tượng Tỳ Hưu trong nhà. Công ty.

Các bài viết bạn có thể quan tâm:

Kiểm tra là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng

Hướng dẫn chọn phù hợp với lứa tuổi của bạn

Hướng dẫn đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Mr.

Hướng dẫn đặt Pixiu trên bàn làm việc

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment