MỚI Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 – Tử vi trọn đời Nam

Chào bạn đọc. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài viết Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 – Tử vi trọn đời Nam

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Bạn là người sinh tuổi Tân Dậu 1981. Bạn muốn xem tử số mệnh của mình như thế nào để nắm bắt tương lai, vận mệnh. Đơn giản thôi! Bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi trọn đời nam nữ mạng của tuổi Tân Dậu sinh 1981 ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng quan Nam|Nữ Tân Dậu sinh năm 1981

Tuoi Tan Dau 1981 - Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Tân Dậu sinh năm 1981.(Nguồn Internet)

Tuổi Tân Dậu 1981 tổng quan theo tử vi có sự khác biệt giữa Nam mạng và nữ mạng. Vì thế tùy vào bạn thuộc mạng nào mà trong vận số của mình có những đặc điểm tử vi riêng. Cụ thể bạn có thể xem tổng quan nam/nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 chi tiết để nắm bắt như sau:  

Nữ Tân Dậu sinh năm 1981: Cuộc đời có lúc gặp khó khăn, trắc trở. Đặc biệt trong vấn đề tình cảm có nhiều gian truân. Tuy nhiên lúc trẻ cuộc sống khá may mắn, hạnh phúc. Chỉ khi thành gia lập thất thì có nhiều chuyện rắc rối, phiền lòng. Và phần sự nghiệp phát triển nhất ở tuổi 30. Khi về già an nhàn, gặp may mắn trong vấn đề con cái. 

Nam Tân Đậu sinh năm 1981: Nam tuổi Tân Dậu có số mạng ấm no, đầy đủ từ nhỏ. Lớn lên có chí hướng tạo dựng sự nghiệp, cuộc sống. Vì thế cuộc đời tạo ra nhiều tiền. Nhưng tính cách tự cao, phung phí nên cần biết cách chi tiêu để tránh rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn. Từ đó hưởng hậu vận về sau sung túc, thảnh thơi. 

Thông tin Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Mệnh Mộc 
Tuổi 40 tuổi
Con giáp Con gà 
Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/1981 đến 24/01/1982 
Cung  Cung Khảm  Cung Cấn
Tuổi hợp làm ăn
 • Qúy Hợi
 • Giáp Tý
 • Đinh Mão
Tuổi đại kỵ
 • Ất Sửu
 • Canh Ngọ
 • Tân Mùi
 • Đinh Sửu
 • Kỷ Mùi
 • Mậu Ngọ
 • Ất Sửu
 • Canh Ngọ
 • Đinh Sửu
 • Kỷ Mùi
 • Mậu Ngọ
Số cát tường 1, 6, 7 2, 5, 8, 9 
Màu thích hợp Màu xanh lá, màu đen, màu xanh, màu xám… Màu xanh lá, màu đen, màu xanh nước biển, màu xám…
Năm khó khăn nhât Năm 23, 27 và 33 tuổi  Năm 12, 28, 34, 40 tuổi 
Giờ xuất hành hợp nhất Xuất phát giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ  Xuất phát ngày chẵn, tháng lẻ, giờ lẻ

Tính cách người tuổi gà 1981

Tuoi Tan Dau 1981 nam 29 nhieu tai loc - Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Tính cách Tân Dậu sinh năm 1981.(Nguồn Internet)

Tuổi Tân Dậu 1981 là người mang tính cách không thuần nhất. Tuy nhiên tử vi tuổi Dậu 1981 giữa nam mạng và nữ mạng có những điểm nhấn riêng. Cụ thể bạn có thể nắm bắt chi tiết đặc điểm tính cách của nữ/nam mạng tuổi này như sau: 

NỮ MẠNG

Nữ Tân Dậu 1981 thường có tính cách mạnh mẽ. Đa phần đều kiên cường và sống nhiệt huyệt. Họ không ngại khó khăn, thách thức. Khi làm việc dứt khoát, quyết đoán khiến nhiều người nể phục. 

Đặc biệt nữ Tân Dậu ưa tranh luận nhưng giữ cái tôi lớn. Vì thế thường khó chấp nhận cái sai của mình. Riêng trong tình yêu thì họ lại rất chủ động. Có thể chấp nhận bó buộc nhưng không quá mức. 

NỮ MẠNG

Nam tuổi Dậu 1981 cũng rất mạnh mẽ, quyết đoán. Đi kèm với đó là vẻ ngoài có chút lạnh lùng, kín đạo. Vậy nên nam tuổi này thường tạo ra tầm ảnh hưởng lớn với mọi người xung quanh mỗi khi lên tiếng. 

Tuy nhiên tử vi số mệnh cũng cho thấy nam tuổi này tự lập cao. Tính cách rất cứng rắn, kiên định trong mọi vấn đề. Dù trong cuộc sống hay công việc,…thì nam Dậu 1981 đều dám nghĩ, dám làm. 

Công danh và sự nghiệp

su nghiep tan dau - Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Công danh sự nghiệp Tân Dậu.(Nguồn Internet)

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 sẽ cho bạn thấy con đường công danh và sự nghiệp của mình. Song cũng như tính cách, cuộc đời thì con đường công danh, sự nghiệp chiếu trong tử vi của nam mạng và nữ mạng tuổi này cũng khác nhau. 

NAM MẠNG

Nam mạng tuổi này con đường công danh không suôn sẻ, thành công. Sự nghiệp sẽ có nhiều thăng trầm, biến cố xảy ra. Chỉ khi về sau thì công danh mới có sự ổn định, may mắn như nguyện ý của bản thân. 

Đặc biệt nam tuổi Dậu 1981 để con đường công danh cập bến thành công thì điều quan trọng phải biết nắm bắt cơ hội. Khi đó nam mạng tuổi này sẽ nhanh chóng tạo dựng nên quyền lực. Và cứ thế xây dựng vị trí và địa vị trong xã hội của mình. 

NỮ MẠNG

Nữ mạng tuổi con gà 1981 về đường công danh không có nhiều phát triển. Thủa ban đầu thì dường như không có sự nghiệp, công danh gì. Dù cố gắng thì kết quả cũng không có nhiều khả quan. 

Tuy nhiên khi lập gia đình thì sự nghiệp sẽ dần ổn định. Công việc, sự nghiệp sẽ từng bước phát triển rõ ràng. Và bước đến tuổi trung niên thì công danh, sự nghiệp sẽ đi vào quỹ đạo như ý. 

Quan niệm tình duyên

quan niem tinh duyen 1 - Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Quan niệm tình duyên.(Nguồn Internet)

Tình duyên của tuổi Tân Dậu 1981 thường có sự phân chia giữa các tháng. Trong đó cả nam mạng và nữ mạng đều có sự khác biệt giữa các tháng sinh. Đây cũng là lý do lý giải vì sao đều tuổi gà 1981 mà chuyện tình duyên của mỗi người có những đặc điểm riêng. 

NỮ MẠNG

Tình yêu của nữ Tân Dậu 1981 trong tử vi có 3 trường hợp. Vậy nên để hiểu rõ chuyện nhân duyên của nữ mạng tuổi này thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết cho 3 trường hợp như sau: 

Sinh vào tháng 3, 7 và 12 (Âm lịch): Nếu sinh vào tháng này thì nữ tuổi này thường sẽ chịu nhiều vất vả sau khi kết hôn. Cuộc sống tình cảm vợ chồng ngay ban đầu đã không được thuận lợi.

Và nếu muốn giữ vững hạnh phúc thì điều quan trọng là phải cải thiện tình cảm vợ chồng. Cả hai phải cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn. Đặc biệt tử vi nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 cho thấy khá may mắn về đường con cái. Chỉ cần biết níu giữ hạnh phúc thì cuộc sống vợ chồng về già sẽ an yên, tốt đẹp. 

Sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 (Âm lịch): Khi sinh vào các tháng này thì sẽ có cuộc sống hôn nhân nhiều hạnh phúc, niềm vui. Tuy cuộc sống hôn nhân vẫn xảy ra nhiều biến cố, khó khăn gây ra xích mích nhưng vợ chồng luôn gắn bó. Cả hai sẽ có sự kiên định và tin tưởng lẫn nhau để vượt qua thử thách hôn nhân. 

Sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 ( Âm lịch): Đây là các tháng mang đến cho tình duyên của nữ tuổi Tân Dậu 1981 niềm hạnh phúc nhất. So với các tháng khác trong năm thì nếu sinh vào những tháng này nữ tuổi dậu 1981 sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn. Sau kết hôn thì những may mắn sẽ đến với bạn và gia đình nhỏ. Nhất là may mắn về tiền tài, sự nghiệp. Đặc biệt cuộc sống gia đình có rất nhiều niềm vui. May mắn về con cái. 

NAM MẠNG

Tử vi 1981 của nam mạng về tình duyên cũng được phân thành 3 trường hợp. Bao gồm: 

Sinh vào tháng 5, 7 và 11 (Âm lịch): Khi sinh vào những tháng này thì sẽ phải gặp nhiều trắc trở trong tình duyên. Chiếu theo tử vi nam mạng tuổi này sẽ trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên. Như vậy mới đến được bến bờ hạnh phúc. 

Sinh vào tháng 1, 3, 4, 8 và 12 (Âm lịch): Sinh vào các tháng này thì nam mạng tuổi Dậu 1981 cũng phải trải qua 2 lần thay đổi trong hôn nhân. Khi đó mới tìm được bến đỗ hạnh phúc và xây dựng cuộc sống của mình. 

Sinh vào tháng 2, 9 và 10 (Âm lịch): Đây là những người may mắn trong tình duyên, hôn nhân. Không giống các tháng sinh kể trên nên nam mạng sinh những tháng này không phải trải qua biến cố hôn nhân. Chỉ cần gặp tình yêu đích thực thì cả hai sẽ cùng nhau sống hạnh phúc đến trọn đời. 

Lựa chọn vợ chồng  

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 khi lựa chọn vợ chồng có hợp, có khắc. Điều quan trọng là khi lựa chọn bạn cần cẩn trọng chọn tuổi phù hợp. Đặc biệt sẽ còn tùy vào nam mạng hay nữ mạng mà chọn tuổi kết hôn sẽ có sự khác biệt riêng. 

NỮ MẠNG

Tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ: Đây là những con giáp sẽ mang tới cuộc sống tốt đẹp, giàu sang cho nữ Tân Dậu 1981. Sau kết hôn thì cuộc sống vợ chồng gặp nhiều niềm vui, may mắn. Hạnh phúc sẽ nở hoa như ý. 

Đặc biệt lựa chọn một trong các con giáp này kết hôn vợ chồng sẽ giúp nữ Tân Dậu 1981 viên mãn cả về tài lộc nữa. Vận mạng vợ chồng góp phần giúp công danh, sự nghiệp thành công, thăng tiến. 

Tuổi Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần: Đây là những con giáp mà khi lựa chọn kết duyên vợ chồng sẽ mang đến cho nữ tuổi gà 1981 cuộc sống không quá thành công. Con đường tài lộc của vợ chồng chỉ có thể ở mức bình thường. Sau kết hôn con đường công danh không có nhiều phát triển như ý. 

Tuy nhiên đổi lại cuộc sống tình cảm vợ chồng lại tốt đẹp. Cả hai sẽ cùng nhau xây dựng cuộc sống đầm ấm, trọn vẹn. Từ đó đạt được hạnh phúc mỹ mãn, niềm vui gia đình. 

Tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn: Nữ tuổi Tân Dậu 1981 nếu kết hôn với các con giáp này thì cuộc sống hôn nhân không có được hạnh phúc. Cả hai sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại. Con đường tài lộc, tiền tài rất vất vả dễ dẫn tới những xung đột. 

Đặc biệt nếu muốn níu giữ, vun vén cho hạnh phúc gia đình thì cả hai vợ chồng cần có nhiều nỗ lực. Nhất là phải chịu khó để vươn tới thành công trong sự nghiệp, công danh. 

Những năm không nên cử hành hôn lễ: Lựa chọn con giáp kết hôn phù hợp rất quan trọng. Tuy nhiên cùng với đó thì thời gian kết hôn cũng phải chú ý. Bởi vì nếu nữ Tân Dậu 1981 kết hôn sai thời điểm thì cuộc sống về sau sẽ có những rắc rối. Theo đó tử vi nữ Tân Dậu 1981 chỉ rõ những năm sau không nên kết hôn: Năm 16, 18, 22, 30, 40 tuổi.

NAM MẠNG

Tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ: Tân Dậu 1981 nam mạng kết hôn với nữ thuộc các con giáp này sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Trong đó tình cảm hạnh phúc trọn đời. Còn tiền bạc thì rủng rỉnh, sự nghiệp mở rộng. 

Tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân và Mậu Dần: Đây là những con giáp nếu chọn kết hôn sẽ giúp nam mạng tuổi này có cuộc sống vợ chồng mặn nồng, hạnh phúc. Tuy nhiên con đường công danh, tiền bạc chỉ ở mức bình thường mà thôi. 

Tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Giáp Tuất: Nếu kết hôn với một trong các con giáp này thì nam mạng tuổi này phải có nhiều thay đổi và cố gắng. Như vậy thì sự hòa hợp vợ chồng mới đạt được. Từ đó tiến tới hạnh phúc trọn đời. 

Những năm không nên cưới xin, ăn hỏi: Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 có những năm tuổi xui xẻo không nên cưới xin, ăn hỏi. Bao gồm đó là các năm 20, 22, 28, 32, 34, 40. 

Gia đạo

Nam mang 1981 nam 20 tuoi se gap may man ve su nghiep - Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 5: Gia đạo tuổi Tân Dậu.(Nguồn Internet)

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 bạn cũng sẽ nắm bắt được phần nào về gia đạo. Trong đó dĩ nhiên sẽ có sự riêng biệt giữa nam mạng và nữ mạng tuổi này. Vậy nên tùy vào bạn thuộc mạng nào mà con đường gia đạo về sau sẽ có đặc điểm riêng. 

NAM MẠNG

Nam mạng tuổi này có gia đạo không mấy hòa thuận, yên vui. Vậy nên nam Tân Dậu phải biết cư xử khéo léo, học cách kiềm chế bản thân. Có như thế thì các mối quan hệ mới hòa hợp. 

NỮ MẠNG

Nữ mạng tuổi này lại là người phụ nữ của gia đình. Trong việc ứng xử các mối quan hệ khéo léo, tốt đẹp. Vậy nên nữ tuổi Dậu 1981 thường nhận được niềm vui từ người thân và mọi người xung quanh. 

Diễn biến từng năm tuổi Tân Dậu 1981

Nu mang khong nen ket hon nam ky - Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 6: Diễn biến tuổi Tân Dậu qua từng năm.(Nguồn Internet)

NỮ MẠNG

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 không cố định. Thay vào đó tùy vào từng năm mà diễn biến cuộc đời sẽ có những thay đổi. Để có thể nắm bắt bạn hãy cập nhật chi tiết sau đây. 

Từ năm 18 tuổi đến năm 23 tuổi: Trong những năm tuổi này thì nữ Tân Dậu 1981 sẽ gặp nhiều vấn đề phức tạp trong cả tình duyên lẫn sự nghiệp. Về phần tình cảm thì chỉ khi bước sang tuổi 23 mới có sự phát triển. Có thể kết quả sẽ là một lễ đính hôn. Còn riêng về sự nghiệp thì phải nhờ sự nỗ lực thì nữ mạng này mới có thể vượt qua khó khăn để tiến tới bước ổn định, khởi sắc. 

Từ năm 24 tuổi đến năm 28 tuổi: Đây là những năm không may mắn với nữ Tân Dậu 1981. Có thể nhiều điều không vui sẽ đến. Cả trong công việc lẫn gia đình đều xảy ra những vấn đề phiền lòng. 

Từ năm 29 tuổi đến năm 33 tuổi: Đây là những năm mà con đường công danh, tài lộc của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 có nhiều may mắn. Có quý nhân giúp đỡ cũng như cơ hội lớn sẽ đến. Tuy nhiên điều quan trọng là cần chú ý đến con đường sức khỏe. 

Từ năm 34 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này là đại cát và tài lộc với nữ Tân Dậu. Tiền tài mở rộng và cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. 

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Công danh, sự nghiệp của nữ Tân Dậu 1981 trong những năm này vẫn ổn định. Vì thế không cần phải chú tâm quá nhiều. Thay vào đó việc quan trọng là dành thời gian cho gia đình, con cái. 

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong những năm này thì sẽ gặp nhiều may mắn, niềm vui. Bao gồm cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Vì thế cuộc sống hạnh phúc, gia đình vui vẻ. 

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Cuộc sống của nữ mạng tuổi này trong các năm từ 46 – 50 có nhiều niềm vui. Mọi chuyện thuận lợi, không có gì cản trở. Riêng công việc, sự nghiệp thì phát triển tốt đẹp. Chỉ có con đường sức khỏe cần chú ý cẩn thận. 

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong độ tuổi này sẽ có gia đình yên ấm. Con cái hiếu thảo, chung sống thuận hòa và đạt được thành công trong công việc. Riêng về tình cảm thì rất tốt đẹp. 

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này con đường sức khỏe có nhiều thay đổi. Vì thế điều quan trọng là cần chăm chỉ thăm khám để tiên lượng sự giảm sút của sức khỏe bản thân. 

NAM MẠNG

Cuộc đời nam mạng Tân Dậu 1981 cũng trải qua những cung bậc, diễn biến khác nhau. Chi tiết như sau: 

Năm 20 tuổi: Nam mạng tuổi này trong năm 20 tuổi sẽ gặp may mắn về đường sự nghiệp. Vì thế nếu đi thi thường đỗ đạt cao. 

Năm 21 tuổi: Trong năm này sẽ có vết thương lòng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ nhanh chóng trôi qua. 

Năm 22-24 tuổi: Đây là những năm may mắn đối với nam mạng Tân Dậu 1981. Dù trong tình cảm hay công việc,…đều sẽ luôn gặp may mắn. 

Năm 25 tuổi: Trong năm này sẽ có đại hạn tháng 8, tháng 10. Đặc biệt cần tránh xuất hành đi xa. Bởi vì có thể gặp phải tai họa, xui xẻo. 

Năm 26 tuổi: Đây là năm mà nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 cần thận trọng khi kinh doanh, hợp tác làm ăn. Bởi vì có thể sẽ gặp kẻ lừa đảo khiến bản thân mất tiền của. Đồng con đường sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng bởi ốm đau, bệnh tật. 

 Năm 27 tuổi: Trong năm này cuộc đời nam mạng Tân Dậu sẽ gặp biến cố về tình cảm gia đình. Có thể gia tộc xảy ra chuyện đau buồn. 

Năm 28 tuổi: Năm này con đường công danh sự nghiệp có nhiều thuận lợi, phát triển. Trong mọi công việc có quý nhân phù hộ. 

Năm 29 tuổi: Năm 29 tuổi mọi chuyện khá tốt đẹp. Nam mạng tuổi này trong năm nay sẽ có nhiều triển vọng cho bản thân và công việc. 

Năm 30 tuổi: Vào năm này thì sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến. Tuy nhiên nam mạng Tân Dậu cần chú ý sức khỏe. Có như thế thì ốm đau, bệnh tật mới không ghé thăm. 

Năm 31 tuổi và năm 33 tuổi: Đây là khoảng thời gian “mờ mịt” với nam mạng tuổi Dậu 1981. Có nhiều chuyện không tốt đẹp sẽ xảy ra. Tuy nhiên mọi chuyện không quá xấu nên hãy nhẫn nhịn. 

Năm 34 tuổi: Năm nay vận may đeo đuổi. Vì thế nam mạng tuổi này trong năm 34 tuổi làm việc gì cũng thành công. 

Năm 35 tuổi: Đây là năm may mắn trong chuyện tình cảm. Có thể có tin vui về tình yêu, hôn nhân. 

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất. Trong tất cả mọi chuyện đều có may mắn, thành công. Đặc biệt khi nắm bắt cơ hội đến thì nam mạng tuổi này sẽ xây dựng được sự nghiệp cho cuộc đời mình. 

Năm 41 tuổi: Trong năm này cần chú ý tới con đường sức khỏe. Bởi vì có thể những bệnh vặt sẽ kéo đến. 

Năm 42 tuổi: Đây là năm mà nam mạng Tân Dậu 1981 cần cẩn trọng trong làm ăn. Tuyệt nhiên không quá tin tưởng đối tác. Bởi vì có thể sẽ bị lừa gạt tiền bạc. 

Năm 43 tuổi: Năm này nam mạng Tân Dậu 1981 sẽ có vận hạn vào tháng 6. Đồng thời tử vi chiếu nên đề phòng tai họa về lửa. 

Năm 44 tuổi và 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian cuộc sống sẽ diễn ra bình ổn. Con cái thành công, có danh vọng từ sớm. 

Năm 46 tuổi: Năm này công việc suôn sẻ. Sự nghiệp thuận lợi và thu được nhiều tài tộc, tiền của.

Năm 47 tuổi: Năm này cần thận trọng để phòng mất của trong tháng 4. 

Năm 48 tuổi và 49 tuổi: Những năm này không có gì thay đổi nhiều. Dường như không có biến cố lớn kéo đến. 

Năm 50 tuổi: Hạn vào tháng 5, 6, 7. Trong đó vào tháng 5 là sự ghé thăm của các căn bệnh ốm vặt. Còn trong tháng 6, 7 là sự hao tổn về tiền của. 

Năm 51 tuổi: Năm này cả cuộc đời lẫn sự nghiệp đều sẽ đạt được thành công. Tuy nhiên vào tháng 10, 12 cần tránh xuất hành và thực hiện giao thương. 

Năm 52 tuổi và 53 tuổi: Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong 2 năm này mọi chuyện đều ổn. Không có biến cố, sóng gió xảy đến. 

Năm 54 tuổi và 55 tuổi: Vào hai năm này cuộc sống nam mạng Tân Dậu 1981 khá tốt. Tài vận vượng phát. Trong sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian an yên, hạnh phúc của nam mạng Tân Dậu. Gia đình hòa thuận. Tài vận, sự nghiệp ổn định.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây bài viết đã chia sẻ một số thông tin về tử vi về cuộc đời nam nữ tuổi Tân Dậu 1981. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích đối với các bạn. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại chuyên mục phong thủy theo tuổi nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment