MỚI Tuổi Nhâm Tuất đặt bếp hướng nào hợp phong thủy và hút tài lộc nhất?

Hi quý vị. Ngày hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề nội thất tủ bếp bằng nội dung Tuổi Nhâm Tuất đặt bếp hướng nào hợp phong thủy và hút tài lộc nhất?

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

Theo phong thủy, ngoài hướng nhà thì hướng bếp cũng vô cùng quan trọng. Thông thường, tùy theo năm sinh của mỗi gia chủ mà có những cách đặt bếp khác nhau cho phù hợp với phong thủy. Vì thế Tuổi Mậu Tuất đặt bếp hướng nào? thu hút tài lộc và may mắn?

Đặc điểm của những người sinh năm Giáp Tuất

Những người sinh năm Giáp Tuất thường có những đặc điểm về tuổi và mệnh sau đây.

  • Năm sinh dương lịch là: 1982
  • Năm sinh âm lịch là: Nhâm Tuất
  • Quẻ: Li Hỏa
  • Ngũ hành: Đại hải thủy, nghĩa là nước biển lớn.
  • Tuổi Nhâm Tuất thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Đông Nam thuộc Tây Tứ Trạch.

Phía trong:

  • Các hướng tốt gồm: Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyết Mệnh), Đông Bắc (Họa Hạ), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).
HOT  NEW Lịch sử 10 bài 23: Phong trào Tây Sơn và sự nghiệp thống nhất đất nước, bảo vệ Tổ Quốc (cuối thế kỉ XVIII) - Lý thuyết, trắc nghiệm môn Lịch sử lớp 10 | Lize.vn
dc-diem-Success-people-of-age-nham-tuat
Đặc điểm của những người sinh năm Giáp Tuất

Như vậy, nếu người tuổi Tuất xây nhà ở những hướng tốt sẽ mang lại nhiều may mắn. Nhưng cần lưu ý, hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể quay về một trong những hướng tốt lành. Tuy nhiên, cần tránh trùng với hướng nhà chính của bạn, vì theo phong thủy, hướng đại kỵ là hướng của bếp.

Trả lời: Đặt hướng bếp tuổi Tân Dậu như thế nào để hút tài lộc?

Tuổi Nhâm Tuất đặt nhà hướng nào là hợp phong thủy nhất?

Theo Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 chọn hướng bếp tốt để hóa giải hung cát cần đặt ở các hướng sau:

Từ Đông sang Tây

Người sinh năm Giáp Tuất thuộc mệnh Càn nên hướng Tây sẽ rất tốt để đặt bếp. Điều này sẽ giúp Vitality. Không chỉ vậy, Sinh khí còn là điềm tốt nhất trong 4 điềm lành của Bát Trạch. Vì vậy, không chỉ tốt cho sức khỏe, phú quý, con cái mà hướng này còn mang lại sự trường thọ. Đây là hướng bếp đặc biệt tốt cho nam giới, giúp tạo nên công danh, sinh khí dồi dào.

Đồng thời, hướng bếp tuổi Mậu tuất. Đặt bếp ở Tây tứ trạch, thuộc Đông tứ trạch. Vì vậy, nó sẽ đốt cháy và hóa giải những hung khí của Ngũ quỷ. Vì vậy, không chỉ giúp hóa giải hướng bếp mà hướng này còn hóa giải cho cả gia đình nếu không may phạm phải Ngũ quỷ.

Tuy nhiên, cần chú ý không đặt ngược hướng vì sẽ phạm phải Ngũ quỷ. Và thậm chí ngồi ở phía Tây sẽ đốt cháy và phá hủy Sinh lực.

Nằm Đông Nam, Tây Bắc

Đây là hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 khá tốt giúp Appetite. Phục vị thuộc sao Tả Phụ với ý nghĩa bình an. Đồng thời, đây cũng là dấu hiệu tốt thứ 4 trong Bát Trạch giúp mang lại sự bình yên và tĩnh lặng. Gia chủ đặt bếp hướng này sẽ ổn định, tình cảm nam nữ bền chặt, tài vận tốt, quan hệ cha mẹ vợ tốt.

Hơn nữa, hướng Tây Bắc hướng Đông Nam thuộc hành Hỏa nên sẽ giúp hóa giải những điều xấu của Họa Hại. Cùng với đó, hướng bếp này còn giúp hóa giải vận khí cho cả gia đình nếu chẳng may hướng nhà phạm phải hung họa.

HOT  NEW Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng 2021

Như vậy, đặt bếp ở hướng này sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ và đón những điều tốt lành của Chúa. Đồng thời còn giúp hóa giải những điều xấu của Họa hại để hóa ác thành cát.

Nằm từ tây nam đến đông bắc

Đối với người sinh năm Tuất, nhà hướng Đông Bắc cũng khá tốt vì được thần y chiếu mệnh. Đây là ngôi nhà của sức khỏe và là điềm lành thứ hai trong Bát Trạch. Thuốc từ hoa thiên lý đặc biệt tốt cho phụ nữ trong gia đình. Khi đặt bếp ở hướng này gia đình bạn sẽ khỏe mạnh, cuộc sống tiền tài tăng cao. Đồng thời cũng có quý nhân trợ giúp lúc khó khăn, như có quý nhân giúp đỡ.

Hơn nữa, hướng Đông Bắc có tọa Tây Nam nên sẽ là điềm Diên Niên. Nhưng theo phong thủy, việc đặt bếp trong nhà ở nơi nó ngồi sẽ làm giảm đi một số điều tốt lành trong điềm báo này. Tuy nhiên, nó sẽ không mang lại những điều không tốt, vì vậy bạn cũng có thể chọn hướng này.

Cách chọn hướng bếp tuổi Giáp Ngọ?

Nằm đông bắc đến tây nam

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 Bạn cũng có thể chọn hướng Tây Nam cũng khá tốt vì Diên Niên. Dấu hiệu này nói về sự hòa hợp và cũng là dấu hiệu tốt thứ ba trong Bát Trạch. Với hướng bếp này, gia đình sẽ hạnh phúc dài lâu, sống hòa thuận, sung túc. Không những vậy, đây còn là hướng mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Dấu hiệu này cũng tốt cho các mối quan hệ ngoại giao và gia đình.

Nhưng hướng Tây Nam hướng Đông Bắc tương khắc với hướng Tây Nam hướng Đông Bắc đều có Thiên Y là điềm lành. Do đó, với dấu hiệu này sẽ giúp hạn chế những điều không tốt trong đó.

Có thể thấy, có rất nhiều hướng bếp tốt cho gia chủ tuổi Giáp Tuất mà bạn có thể tham khảo. Hãy chọn cho ngôi nhà của mình một hướng tốt nhất để hợp với phong thủy cũng như mang lại nhiều điều tốt lành.

HOT  NEW Apple Là Thương Hiệu Apple Làm Nên Vốn Hoá 2 Tỷ Usd, Thành Công Của Thương Hiệu Apple
huong-dat-bep
Tuổi Nhâm Tuất nên đặt nhà hướng nào là hợp phong thủy nhất?

Một số lưu ý cho người sinh năm Giáp Tuất khi đặt hướng bếp.

Bên cạnh việc chọn hướng bếp, người sinh năm 1982 cũng cần lưu ý khi đặt hướng bếp dưới đây.

  • Thứ nhất, không nên đặt bồn rửa và tủ lạnh gần bếp, đồng thời tránh đặt cửa sổ sau bếp hoặc hướng Tây.
  • Thứ hai, bồn rửa bát nên đặt ở các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Tây.
  • Thứ ba, không thiết kế cửa chính của ngôi nhà đối thẳng với cửa bếp. Đồng thời, không nên thiết kế cửa bếp nhìn thẳng ra cửa phòng ngủ, vì như vậy người ngủ sẽ dễ gặp xui xẻo.

Vì vậy, khi thiết kế, cửa chính của ngôi nhà cần được thiết kế theo đúng quy định trong phong thủy. Tức là mệnh của gia chủ phải hợp với hướng cửa chính thì vận khí mới tốt, gia chủ mới dễ phát tài.

lưu ý
Một số lưu ý cho người sinh năm Giáp Tuất khi đặt hướng bếp.

Qua đó có thể thấy hướng bếp đóng vai trò quan trọng không kém hướng cửa chính. Vì vậy, khi xây dựng và thiết kế cửa cho ngôi nhà, bạn nên tham khảo đơn vị thiết kế sao cho hợp phong thủy nhất. Hiện nay, Kfa là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn tìm một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì Kfa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hướng cửa phù hợp phong thủy nhất với thiết kế nội thất tiện nghi nhất.

Với những thông tin được cung cấp ở trên, bạn đã biết Tuổi Giáp Tuất đặt bếp hướng nào. cái nào hợp phong thủy và thu hút nhiều tài lộc nhất. Hãy tìm hiểu kỹ để mang lại may mắn cho bạn và gia đình.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thiết Kế

Leave a Comment