MỚI Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nhà Nào Để Xây Dựng Cho Hợp Phong Thủy

Xin chào đọc giả. Today, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng bài viết Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Hướng Nhà Nào Để Xây Dựng Cho Hợp Phong Thủy

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Ảnh 2: Chọn hướng xây nhà mới hợp tuổi gia chủ để hút tài lộc Nguồn: Internet

Xây nhà luôn là sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Để quá trình làm nhà diễn ra suôn sẻ cần lưu ý đến nhiều yếu tố về phong thủy. Bạn đang tự hỏi ai Tuổi Quý Tỵ hợp với hướng nhà nào?? Làm nhà hướng nào đem lại tài lộc, sức khỏe tốt? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết về hướng nhà hợp tuổi Quý Tỵ nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Cung hoàng đạo của năm Tỵ

Tùy theo năm sinh mà mỗi người sẽ phù hợp với những hướng nhà khác nhau. Phân tích Hướng nhà hợp tuổi Quý Tỵ. Giúp gia chủ an tâm phong thủy, xây nhà thuận lợi.

Xem tuổi hợi - Xông nhà hợp tuổi nào? Cách xây nhà cho người già? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: Xem hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ (Nguồn: Internet)

Tại sao nên xem hướng nhà hợp với tuổi Quý Tỵ?

Những gia chủ tuổi Quý Tỵ có:

 • Năm sinh 1989 dương lịch,
 • Sinh năm Kỷ Tỵ âm lịch.

Quẻ của gia chủ tuổi Quý Tỵ:

 • Đối với nam giới thuộc Tây tứ mệnh là quẻ Khôn (mệnh Thổ).
 • Đối với nữ tuổi Đồng Tử là quẻ Tốn (mệnh Mộc).

Theo phong thủy, Đại lâm Mộc (tức Mộc lâm) là ngũ hành của Kỷ Tỵ.

Nam tuổi Quý Tỵ hợp hướng nào?

Thông thường người chồng, người cha luôn giữ vị trí trụ cột trong gia đình. Vì vậy, hãy cân nhắc Hướng nhà hợp tuổi Quý Tỵ. Nam mệnh là điều quan trọng mà gia đình cần quan tâm.

Nam Kỷ Tỵ nên làm nhà năm nào?

Theo quan niệm xưa, tuổi làm nhà cần dựa vào tuổi Nam. Nếu bạn có ý định xây nhà năm Quý Tỵ thì cần lưu ý một số yếu tố như:

Về ba tai

Người sinh năm 1989 muốn xây dựng nơi ở và làm ăn thì nên tránh các năm Kỷ Hợi, Tý, Sửu vì những năm này rơi vào Tam tai. Mọi thứ sẽ không diễn ra như kế hoạch. Nếu không muốn những điều không may xảy ra, người tuổi Tỵ nên cẩn thận.

Về sa mạc

Hoang ốc là điều kiện rất cần tránh khi xây nhà. Nếu gia đình nào xây nhà phạm phải sẽ gặp nhiều rủi ro, bất trắc, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tiền tài.

Về Kim Lâu

Gia chủ không nên xây nhà vào năm 2020. Cụ thể là năm thứ 3 Tam Tai, Ngũ Lục. Nếu làm nhà vào năm này sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, khiến gia chủ lâm vào cảnh chết chóc.

Các hướng thích hợp cho nam tuổi Quý Tỵ làm nhà.

hướng Tây

Theo quy luật phong thủy, nhà hướng Tây, tức hướng Thiên Y, mang mệnh tốt, được thần tài che chở, gặp trời sinh, cát tinh. Hướng Tây đảm bảo cho gia chủ xây nhà thuận lợi bởi sự che chở, bảo vệ của Thần, Phật. Nam tuổi Kỷ Tỵ lúc này đã vượt qua được nhiều biến cố trong sự nghiệp, sống trong hạnh phúc và sung túc.

Chọn nhà phù hợp với tuổi trẻ. Xông nhà hợp tuổi nào? Cách xây nhà cho người già? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Chọn hướng xây nhà mới hợp tuổi gia chủ để hút tài lộc (Nguồn: Internet)

Tây nam

Tức là ở hướng Phục Vị có thể hiểu được bản mệnh may mắn của mình, thường gặp quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Tuổi Quý Tỵ hợp với hướng nào?? Nam tuổi Quý Tỵ làm nhà hướng Phục Vị thuận lợi, ổn định. Con đường sự nghiệp phát triển từ từ, có sự hỗ trợ đắc lực của cộng sự, bạn bè và đồng nghiệp.

Tây Bắc

Tức là hướng Diên Niên luận giải vận mệnh tốt đẹp, ổn định. Gia chủ xây nhà theo hướng Diên Niên để mang lại may mắn cho con cháu. Gia đình hạnh phúc, hòa thuận, vợ chồng con cái yêu thương nhau.

Đông bắc

Tức là hướng Sinh khí luận giải cung mệnh tạo tài lộc, phúc lộc vẹn toàn. Nhà xây hướng Đông Bắc mang lại nhiều may mắn cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ. Sinh khí hỗ trợ sức khỏe gia đình, mở đường cho sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Đặt cổng hướng nào thì hợp với nam tuổi Kỷ Tỵ.

Để xác định hướng cổng tốt cho nam Kỷ Tỵ cần căn cứ vào năm sinh, thiên mệnh. Vì vậy hướng Đông Bắc và Tây Nam là hướng thích hợp để mở cổng. Nên chọn hướng Đông Bắc vì Nam Kỷ Tỵ tọa Tây Nam cuộc sống thuận lợi, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp hanh thông.

Bạn muốn hướng nào ở tuổi của mình? - Tuổi con ở nhà nào? Cách xây nhà cho người già? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 3: Đặt cổng hướng nào hợp với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng (Nguồn: Internet)

Nữ tuổi Quý Tỵ hợp hướng nào?

Người phụ nữ không chỉ xây dựng tổ ấm, chăm sóc con cái mà còn đóng vai trò trụ cột của gia đình trong nhiều trường hợp. Ngoài xem nam Tuổi Quý Tỵ hợp với hướng nhà nào?? Ngày nay, nhiều người cũng rất quan tâm đến hướng nhà tương sinh với nữ mạng sinh năm 1989.

Hướng hợp với nữ tuổi Kỷ Tỵ làm nhà

Tuổi của ngôi nhà cũ là bao nhiêu? - Tuổi giáp tý hướng nhà nào? Cách xây nhà cho người già? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 4: Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ hợp với hướng nào? (Nguồn: Internet)

phía đông

Tức là hướng Diên Niên tạo sự ổn định và an toàn cho gia chủ. Đây là hướng thích hợp cho các gia chủ nữ khi xây nhà mới. Vì được ông trời che chở, giúp đỡ gia đình hoàn thành mọi việc suôn sẻ, thành công.

Hướng đông nam

Tức là hướng Phục Vị tượng trưng cho ý nghĩa gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Nếu xây nhà với hướng này, gia đình sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính. Mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống đều có thể vượt qua. Kinh tế gia đình phát triển, ấm no, hạnh phúc.

miền Nam

Tức là hướng Thiên Y là hướng nhà hợp với tuổi Quý Tỵ. Khi xây nhà hướng Nam, nữ gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Ngôi nhà được xây dựng thuận lợi, nhận được nhiều phúc khí từ tổ tiên, thần linh.

Bắc

Tức là hướng Sinh khí mang lại may mắn cho ngôi nhà đang xây. Sống trong ngôi nhà xây hướng Bắc thì gia đình giàu có, sung túc. Con cháu phát triển sự nghiệp, gặp nhiều may mắn.

Đặt cổng hướng nào thì hợp với nữ Kỷ Tỵ

Nữ giới tuổi này cũng nên căn cứ vào cung hoàng đạo để chọn hướng mở cổng phù hợp, tốt cho gia chủ. Nữ Kỷ Tỵ có cung hoàng đạo là Tốn, thuộc Đông tứ mệnh, là năm Mộc nên hướng mở cổng sẽ là Đông Nam, Đông, Bắc, Nam. Điều này giúp gia chủ trở nên thịnh vượng, hạnh phúc, bình an, hòa thuận.

Những hướng xấu mà gia chủ tuổi Quý Tỵ nên tránh

Bên cạnh việc lựa chọn Hướng nhà hợp tuổi Quý Tỵ. Giúp gia đình thu hút tài lộc, thịnh vượng. Gia chủ nên tìm hiểu một số hướng nhà cần hạn chế trong quá trình xây nhà.

Hướng nhà không hợp với nam tuổi Quý Tỵ.

han che xay nhà theo hướng đàn ông - Tuổi kỵ xông nhà nào? Cách xây nhà cho người già? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 5: Hạn chế xây nhà theo hướng không may mắn (Nguồn: Internet)

 • Hướng Bắc: Đây là hướng gây nhiều rủi ro về tài chính và sức khỏe cho gia chủ. Nên tránh xây nhà theo hướng này để bảo vệ con cháu khỏi tai họa, cuộc sống ổn định.
 • Hướng Đông: Nếu làm nhà hướng này gia chủ dễ gặp trắc trở, vấp ngã. Con đường đến với danh vọng đã bị hủy hoại bởi thị phi và tai tiếng.
 • Hướng Nam: Nam sinh năm 1989 không nên làm nhà hướng Nam để tránh kiện tụng, tai nạn. Gia đình lận đận, vợ chồng tan nát, con cái hư hỏng.
 • Hướng Đông Nam: Hướng nhà không tốt, ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia đình. Nếu xây dựng trạng thái này, gia chủ dễ vướng vòng lao lý, mất việc làm, không tạo ra thu nhập để nuôi sống người thân.

Hướng xấu cho gia chủ tuổi Quý Tỵ nữ mệnh cần tránh

 • Hướng Tây: Ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình nữ mạng sinh năm 1989. Gia chủ gặp nhiều trắc trở trong vấn đề tình duyên, vợ chồng ly tán, con cái bất hòa.
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng nhà không hợp với nữ tuổi Quý Tỵ. Nên tránh xa để tránh tai họa, khó khăn trong công việc và các mối quan hệ xã hội.
 • Hướng Đông Bắc: Nếu có ý định xây nhà mới, gia chủ nên loại trừ ngay hướng nhà này dễ sinh bệnh tật nguy hiểm.
 • Hướng Tây Bắc: Không nên xây nhà hướng Tây Bắc dễ gây nguy hiểm về tính mạng, tài sản hao hụt.

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Quý Tỵ hợp với hướng nào?? Bài viết tổng hợp những thông tin cần thiết để chọn hướng nhà hợp tuổi Bính Tý. Hi vọng đây là những chia sẻ hữu ích mà chuyên mục xem phong thủy theo tuổi giúp gia chủ dễ dàng cân nhắc các vị trí phù hợp với mục đích xây dựng tổ ấm mới. Từ đó, ngôi nhà được xây dựng thuận lợi, mang lại nhiều phúc khí, an khang thịnh vượng.

Mã ID: tt921

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment