MỚI Tuổi Canh Thân hợp và kị những màu sắc gì để hút tài lộc ?

Hi quý vị. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với bài chia sẽ Tuổi Canh Thân hợp và kị những màu sắc gì để hút tài lộc ?

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Người sinh năm 1980 tức tuổi Canh Thân thuộc mệnh nào trong phong thủy tương sinh, tương khắc với màu nào? Điều này tuyệt đối không được xem nhẹ hoặc bỏ qua vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người sinh năm 1980. Vì vậy Tuổi Canh Thân hợp màu gì?? Cách chọn màu phù hợp với một số mục đích để mang lại may mắn và tài lộc.

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu gì?

Tuổi Tý hợp và kiêng những màu gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: Người sinh tuổi Canh Thân mệnh gì? (Nguồn: Internet)
 • Năm sinh âm lịch: Người sinh năm Canh Thân cầm tinh con Khỉ.
 • Năm sinh dương lịch: Sinh năm 1980 (16 tháng 2 năm 2980 – 4 tháng 2 năm 1981)
 • Định mệnh: Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc, tức là: gỗ thạch lựu.
 • Tương sinh với mệnh: Mệnh Thủy sinh hỏa (Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa).
 • Tương phản với vận mệnh: Mệnh Kim và mệnh Thổ.
 • Màu tương ứng: Người sinh năm Canh Thân có mệnh Mộc tức là cây cối nên đặc biệt hợp với những gam màu xanh lục mang đến sự tươi mới, tự tin và tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, màu xanh lam hoặc màu đen đại diện cho nước (hành Thủy) cũng mang lại may mắn.
 • Màu sắc tương phản: HÀNG TRIỆUTuổi Canh Thân nên tránh dùng màu trắng (đại diện cho mệnh Kim) và màu vàng (đại diện cho mệnh Thổ). Mệnh Mộc và hai màu này xung khắc với nhau sẽ kìm hãm sự may mắn, thậm chí ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của người sinh năm Bính Thân.

Ý nghĩa của các màu sắc của năm Bính Thân

Tuổi 2 tuổi hợp và kiêng kỵ những màu gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: Người sinh năm Canh Thân hợp với màu gì? (Nguồn: Internet)

Canh Thân sinh năm 1980 nên chọn đồ dùng, quần áo có màu sắc hợp với phong thủy để mang lại tài lộc và sức khỏe nhất?

Đen

Màu đen trong trường hợp này khiến người ta liên tưởng đến đáy đại dương huyền bí, ẩn chứa nhiều điều nguy hiểm khó lường, tuy nhiên lại toát lên sức mạnh quyền lực và phong thái ngời ngời của một đấng nam nhi.

Những người sinh năm Bính Thân rất hợp với màu đen không chỉ vì ý niệm tương sinh trong ngũ hành mà còn vì màu này toát lên một phần tính cách của họ như: điềm đạm, mạnh mẽ, nội lực.

Màu xanh da trời

Anh3 muốn theo dõi tình duyên của chị - Tuổi Canh Thân hợp và kiêng kỵ những màu gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 3: Màu xanh thông minh là thông điệp yêu thương (Nguồn: Internet)

Màu xanh là màu của biển, của một nơi bao la, vô tận, tạo cho con người ta cảm giác như được thanh lọc tâm hồn, bình yên, nhẹ nhàng. Ngoài ra, ý nghĩa của màu xanh là sự thông minh, khéo léo, khôn ngoan, đại diện cho sự trung thành, sắc sảo, tự tin. Đây cũng là một số nét tính cách điển hình của người sinh năm Thân.

Xanh lam nhạt

Bầu trời những ngày nắng luôn có một màu xanh nhạt vô cùng bắt mắt. Dần dần, màu sắc này trở thành đặc trưng của trời. Cũng giống như cảm giác ngước nhìn bầu trời bao la, màu xanh nhạt mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu. Đồng thời, chúng còn là thông điệp của tình yêu thương, là màu sắc giúp người tuổi Bính Thân ngày càng thành công.

màu xanh lá

Màu xanh lục hoặc xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, tượng trưng cho cây cối. Màu xanh lá cây mang ý nghĩa đặc biệt của sức sống mãnh liệt, khả năng sinh sản, năng lượng và sự tự tin. Bên cạnh đó, gam màu này còn mang thông điệp về tình yêu thương, sự hòa hợp, giữa con người với con người. Đây là một trong những màu rất hợp với những người sinh năm Bính Thân.

Màu sắc cho năm Bính Thân theo từng mục đích

Em 4 tuổi muốn mua xe gì - Tuổi Canh Thân thì hợp và kiêng kỵ những màu gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 4: Người sinh tuổi Canh Thân hợp mua xe màu gì? (Nguồn: Internet)

Sinh năm 1980 nên chọn màu xe gì, sơn nhà màu gì hợp phong thủy là vấn đề mà người sinh năm Canh Thân quan tâm.

Tuổi Canh Thân hợp với xe màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình là điều quan trọng và không nên xem nhẹ. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn khi sử dụng cũng như ảnh hưởng gián tiếp đến sự nghiệp của chủ nhân. Người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân nên mua xe ô tô có những màu sau:

 • Mạng nam: Nam tuổi Canh Thân hợp với xe màu đen, vì nó vừa hợp phong thủy vừa thể hiện được cá tính và quyền lực.
 • Nữ mạng: Màu xanh lam là lựa chọn tốt cho phụ nữ sinh năm Bính Thân vì nó mang lại nhiều may mắn, an toàn và thể hiện tính cách dịu dàng, nữ tính.

Tuổi Canh Thân 1980 sơn nhà màu gì?

Những màu sắc nào phù hợp và kiêng kỵ cho tuổi Canh Thân - Tuổi Canh Thân? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 5: Những màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Thân (Nguồn: Internet)

Xây nhà là việc hệ trọng của đời người, để có được một ngôi nhà vừa đẹp, vừa tiện dụng, hiện đại lại hợp phong thủy là một việc không hề đơn giản. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý, đặc biệt cẩn thận trong việc lựa chọn màu sắc. Vì thế Tuổi ngọ hợp với màu gì? Để sơn nhà nhiều nhất?

 • Mạng nam: Đen, xanh đen, xanh lục là những màu sơn cực kỳ hợp với nhà của nam sinh năm 1980. Vừa hợp phong thủy vừa thể hiện sự mạnh mẽ, trưởng thành.
 • Nữ mạng: Màu xanh lam nhạt, xanh lá cây luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái tuổi Cải. Ngoài ra, nếu thích, bạn vẫn có thể kết hợp một số màu khắc để thiết kế nhà thêm ấn tượng, lưu ý chọn màu chủ đạo.

Tuy nhiên, đặc biệt tránh sơn nhà màu trắng hoặc vàng, nếu không, cuộc sống sẽ không được yên ổn, gia đình lục đục, v.v.

Việc xem hướng nhà tuổi Canh Thân là một phần tạo nên phúc khí, tài lộc cho gia chủ.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể thấy, màu sắc có vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống của mỗi người. Biết rôi Tuổi Canh Thân hợp màu gì?, người sinh năm 1980 sẽ biết cách lựa chọn màu sắc, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi tại chuyên mục phong thủy theo tuổi Xin vui lòng!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment