MỚI Tự xem các yếu tố phong thủy nhà ở cơ bản

Hello quý khách. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua nội dung Tự xem các yếu tố phong thủy nhà ở cơ bản

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Hướng dẫn cách xem phong thủy của bản thân

Xét về yếu tố phong thủy ngôi nhà rất đa dạng, tùy theo từng góc độ mà chúng ta có thể nhìn nhận một cách chính xác nhất. Và Xem phong thủy của chính bạn Từ yếu tố bên ngoài được nhiều người quan tâm vì xoay quanh vị trí, cảnh quan tác động. Hãy cùng nhau đọc bài viết để có những thông tin hữu ích.

Có thể bạn quan tâm:

XEM phong thủy NGÔI NHÀ CỦA BẠN TỪ CÁC YẾU TỐ BÊN NGOÀI

Bạn đã hiểu đầy đủ các nguyên lý cơ bản của Địa chi, La bàn và đã thấy được mối tương quan môi trường đặc biệt của trường La bàn khi khảo sát hướng nhà. Bạn có thể tạo bản sao Phong thủy của riêng mình sau khi đọc cuốn sách này.

Bây giờ, cả lý thuyết và thực hành đều được dàn trải. Điều quan trọng là phải xâu chuỗi các sợi chỉ lại với nhau để tạo thành một bản thiết kế bao gồm tất cả các điểm trong cuốn sách này thành một nút thắt theo cách thực dụng nhất để xem phong thủy của ngôi nhà của bạn hoặc của những người khác.
Vì vậy, chương này phác thảo các bước bạn cần thực hiện để chạy khảo sát từ đầu đến cuối.

CÁCH CHUẨN BỊ

xem dia diem - Xem cho mình những yếu tố phong thủy căn nhà cơ bản - phong thủy-nha-o
Ảnh 1: Tận mắt chứng kiến ​​các yếu tố phong thủy nhà ở đơn giản. (Nguồn Internet)

Sau khi nắm vững các hướng dẫn thủ tục, chúng tôi sẽ tiến hành các bảng mẫu được sử dụng để khảo sát. Một số mẫu trống để giúp bạn tính toán, chú ý. Bạn có thể sử dụng các mẫu trong sách hoặc vẽ chúng. Dù sao, bạn vẫn cần một cuốn sổ, bút chì và một chiếc compa thông thường.
Nếu bạn đang tự mình thực hiện cuộc khảo sát, chỉ cần điền vào biểu mẫu. Bạn phải chuẩn bị nền tảng về trình tự thời gian cho bảng. Nếu bạn làm việc với người khác với dữ liệu đầy đủ, tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị trước, nhưng thường thì phải đến khi đến địa điểm bạn mới biết mình cần biết những gì.

XEM VỊ TRÍ CHÚNG TÔI

Tử xem phong thủy nhà Minh thích ngoại 1 - Tự mình xem các yếu tố phong thủy nhà cơ bản - phong thủy nha-o
Ảnh 2: Hướng dẫn cách xem phong thủy của bản thân. (Nguồn Internet)

Sử dụng la bàn thông thường để đánh dấu hướng Bắc
Viết nó xuống bảng la bàn để bạn sẽ quen với số hai mươi bốn cùng một hướng.
Trên cuốn sổ tay ghi đầy đủ các hình thức và thiết kế xây dựng trên toàn bộ công trường. Ghi lại hướng la bàn để khớp với một trong hai mươi bốn (điểm) đồng hướng trên la bàn.
Danh sách chi tiết phải đặc biệt chú ý những điểm sau:
* Những ngọn đồi ở phía xa.
* Nước (nguồn, hồ, ao, kênh, rạch)
* Cây cao
* Khoảng trống của tình trạng vô gia cư
* Cột, tháp Dome bar
* Hình chữ nhật đứng
* Các loại mái
* Đường dẫn thẳng vào đất
* Đường dây điện thoại
* Chi tiết cụ thể
* Phê bình và lời khuyên: Nếu có chi tiết nào gây ra khí thì các bạn nhớ ghi chú lại để biết nhé. Nếu nó là ác, bạn phải đối phó với nó như thế nào? Chủ đề này đã được thảo luận trong các chương khí.
Nếu được thì đánh dấu Long, Phụng, Hổ, Quy
* Phê bình và cố vấn : Nếu có thể tìm thấy vị trí của Long, hoặc các hình còn thiếu. Nếu bạn đã nhận ra và giải thích cho khách hàng về những lợi ích tiềm năng, hãy tránh thái độ cho rằng mảnh đất của khách hàng không phải là lý tưởng theo quan điểm phong thủy.
Nếu là nhà trệt hoặc nhà phố – thì tường của ngôi nhà này là chung. với nhà bên cạnh, cần lưu ý những bức tường nào chung tường, vì những bức tường này sẽ cản trở mức độ ảnh hưởng tốt hay xấu của mỗi bên. theo lý luận của Phong thủy.
Khi vẽ bảng định hướng (xem phần cuối) kẻ một đường thẳng qua một phần tư bảng để đánh dấu nhà liền kề. Các chi tiết bên được lót không được đề cập trừ khi có kho chứa ở trên hoặc ở một phần của ngôi nhà như | Nhà bếp mở rộng hoặc nhà trẻ (bằng kính) nhưng không kết nối với nhà bên cạnh.
Đứng ở cửa ra vào và lưu ý hướng của ngôi nhà theo một trong tám hướng. Lưu ý đường dẫn vào khu đất nhìn từ góc, chỗ rẽ hoặc bên đường.
* Phê bình và cố vấn : Lối vào cửa chính không được chiếu thẳng vào nhà mà phải uốn cong ra cửa trước để tránh tà khí (thường phóng tốc theo đường thẳng).

* CỬA

Tu xem phong thủy tại nhà - Tự mình xem những yếu tố phong thủy căn nhà cơ bản - phong thủy-thuy-nha-o
Ảnh 3: Xem phong thủy cơ bản tại nhà. (Nguồn Internet)

Ghi chú hoặc giả mở cửa để thở vào.
* Phê bình và cố vấn : Cửa đóng mở lạ nên khuyên khách làm cửa cuốn lên hoặc làm thêm cửa. làm cửa chính.
* Nếu cửa mái vòm có hai cánh thì cả hai cánh đều mở về cùng một phía.

* Phê bình và cố vấn : Hai cửa phải mở cùng chiều và cùng phía. Không bao giờ mở một cánh cửa với một cánh cửa và cánh cửa kia lật vào.

* Lưu ý xem các cửa có luôn được kết nối với nhau hay không.
* Phê bình và cố vấn : Nếu hai cửa không phải lúc nào cũng thông với nhau, thì cần đặt một cặp hai ô kính (gương) dọc hai bên cửa trong.
* Lưu ý cầu thang đi xuống ngang tầm tiền tài hay cửa sau nhìn thẳng ra cửa trước.
* Phê bình và cố vấn : Trong cả hai trường hợp, phải có rèm che giữa cửa trước và cửa sau để ngăn không khí thổi vào quá nhanh.

Trong trường hợp cầu thang nhô ra trước cửa trước, người Trung Quốc chữa bằng cách dán một lá bùa hoặc tượng thần giữ cửa ở đầu các bậc tiếp đất hoặc giữa bậc thang. Nhưng việc đặt bàn thờ là tốt nhất cho đến khi xác định được vị trí của Ngũ quỷ.

Bài viết này đã tư vấn và chia sẻ cho bạn những yếu tố để Xem phong thủy của chính bạn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn trong cuộc sống của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Tham khảo thêm các bài viết khác tại phong thủy nhà ở của chúng tôi!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment