MỚI Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Dệt May Tiếng Anh Là Gì ? Hàng Dệt May In English

Hi quý vị. , Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Dệt May Tiếng Anh Là Gì ? Hàng Dệt May In English qua bài chia sẽ Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Dệt May Tiếng Anh Là Gì ? Hàng Dệt May In English

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

honamphoto.com đã giới thiệu đến các bạn nhiều bài văn mẫu về những ngành nghề quen thuộc như giáo viên, bác sĩ, kỹ sư, công nhân …. Hôm nay, honamphoto.com sẽ mang đến bài viết giới thiệu về một ngành hoàn toàn mới – kỹ thuật may mặc. Đây là một nghề còn khá xa lạ và mới mẻ đối với nhiều người. Vậy đặc điểm của nghề này ra sao, yêu cầu ra sao, mời các bạn theo dõi bài viết Bài luận tiếng anh ngành may mặc để trả lời các câu hỏi trên.

HOT  NEW Bạch Kim Trắng Hơn, Cách Để Phân Biệt Trang Sức Bạc Và Bạch Kim

Bạn đang xem: Dệt may tiếng anh là gì

*

Bài luận tiếng anh ngành may mặc

Kỹ thuật viên May mặc có thể được tuyển dụng bởi các nhà sản xuất hoặc các nhà bán lẻ lớn trên phố.

Làm việc trong ngành sản xuất và chế tạo, một nhà công nghệ có vai trò trong việc lựa chọn và thử nghiệm loại vải hoặc chất liệu lý tưởng cho sản phẩm. Một nhà công nghệ dệt / may quần áo làm việc với nhiều loại vải, cả sợi nhân tạo và sợi tự nhiên, cũng như da, lông thú, kim loại và nhựa. Là một nhà công nghệ, bạn sẽ tìm thấy các loại vải hoặc hàng dệt phù hợp với mục đích và thực hiện các bài kiểm tra kiểm soát chất lượng. Bạn sẽ làm việc trong quá trình phát triển sản phẩm, nâng cao hiệu quả và chất lượng sản xuất, đồng thời kết hợp với những người tham gia vào quá trình sản xuất.

Một số nhà công nghệ chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm và có thể thực hiện nghiên cứu để tìm ra cách sử dụng sợi mới, phát triển các hóa chất có thể được thêm vào vải để làm cho chúng chống thấm nước, chống cháy hoặc chống co ngót và thử nghiệm với hàng dệt may để cải thiện vẻ ngoài của chúng. , cảm giác, kết cấu và độ bền.

HOT  MỚI Cung song ngư sinh ngày 7 tháng 3

Bạn sẽ cần phải có kiến ​​thức kỹ thuật cao và kỹ năng thực hành vững vàng, khả năng làm việc theo nhóm và liên lạc với đồng nghiệp trong các nhiệm vụ khác. Bên cạnh đó, bạn phải nắm vững các kỹ năng tổ chức, để đảm bảo thời gian biểu được tuân thủ và đúng thời hạn. Nó sẽ hữu ích nếu bạn quan tâm và hiểu về công nghệ máy tính.

Xem thêm: Trách nhiệm Kỷ luật là gì? Khái niệm trách nhiệm kỷ luật

Dịch:

Các nhà công nghệ may mặc có thể được tuyển dụng bởi các nhà sản xuất hoặc các nhà bán lẻ lớn, bán lẻ.

Làm việc trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo, một nhà công nghệ có vai trò thực sự trong việc lựa chọn và thử nghiệm loại vải hoặc chất liệu sản phẩm lý tưởng. Một nhà công nghệ dệt may làm việc với nhiều loại vải, cả nhân tạo và tự nhiên, cũng như da, lông thú, kim loại và nhựa. Là một nhà công nghệ, bạn sẽ phải tìm các loại vải hoặc hàng dệt phù hợp với mục đích và tiến hành kiểm tra chất lượng. Bạn sẽ nghiên cứu phát triển sản phẩm, nâng cao hiệu quả và chất lượng sản xuất, đồng thời hợp tác với những người tham gia vào quá trình sản xuất.

HOT  MỚI Cung kim ngưu sinh ngày 10 tháng 5

Một số nhà công nghệ chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm và có thể nghiên cứu để tìm ra những cách mới để sử dụng sợi, tìm ra những hóa chất có thể thêm vào vải để làm cho chúng không thấm nước. , chất liệu dệt chống cháy hoặc chống co ngót và đã được thử nghiệm để cải thiện giao diện, cảm giác, kết cấu và độ bền.

Bạn sẽ cần phải có kiến ​​thức kỹ thuật cao và kỹ năng thực hành tốt, khả năng làm việc nhóm và hợp tác với đồng nghiệp cho các mục đích khác. Ngoài ra, bạn phải nắm vững các kỹ năng tổ chức, để đảm bảo thời gian biểu được tuân thủ và thời hạn được đáp ứng. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có sở thích và hiểu biết về công nghệ máy tính.

Từ vựng trong bài luận may mặc tiếng anh:

Công nghệ may mặc: nhà công nghệ may mặc

Vải: vải

Chất xơ: chất xơ, chất xơ

Sợi: vải

Da thuộc: da thuộc

Fur: ​​lông vũ

Metal: kim loại

Nhựa: nhựa

Chống thấm nước: không thấm nước

Chống cháy: chống cháy

Chống co ngót: chống co

*

Giới thiệu về Tết bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, vì vậy nhu cầu học, sử dụng, …

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment