MỚI Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng bài viết Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Tử vi của cung Kim Ngưu năm 2020

Công việc, tài chính hay sức khỏe, tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong năm 2020 sẽ ra sao? Cung hoàng đạo nào sẽ đứng đầu danh sách về độ may mắn? Hãy cùng đọc ngay bài viết xem tử vi 12 chòm sao ở dưới đây để biết trong năm nay, cuộc sống của bạn sẽ như thế nào, có những biến động cũng như khía cạnh nào cần phải phát triển cũng như hạn chế nhé! Hãy cùng đọc thôi nào!

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi 12 chòm sao – cung Bạch Dương

Tu vi cua cung Bach Duong nam 2020 - Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Tử vi của cung Bạch Dương năm 2020

Tử vi nói rằng trong năm 2020, Bạch Dương sẽ trở nên thực tế và thận trọng hơn, điều này sẽ giúp bạn có một giai đoạn tiến bộ trong tương lai. Về các mối quan hệ xung quanh cũng như công việc, bạn sẽ có cơ hội để sắp xếp lại các mối quan hệ, tạo nhiều thăng tiên trong năm nay đó. Nói rõ ràng về từng khía cạnh sẽ như sau:

 • Về sự nghiệp: Bạn nên giữ tốt các mối quan hệ với đồng nghiệp và những người có kinh nghiệm đi trước. Năm nay, công việc của bạn sẽ ổn định, bạn có thể từ từ leo thang tuy nhiên sẽ tốn khá nhiều công sức.
 • Về tài chính: Nói về Bạch Dương, giai đoạn tháng 6 chính là lúc rất may mắn về tài chính. Chính vì thế, tình hình tài chính không gặp bất kỳ trục trặc đáng kề nào. 
 • Về tình cảm: Bạch Dương độc thân sẽ rất thuận lợi trong năm nay, bạn sẽ tìm thấy sự tuyệt vời trong tình yêu và đôi khi có triển vọng tiến đến hôn nhân. Còn với những Bạch dương đã có gia đình, sự thấu hiểu người bạn đời sẽ giúp ích cho việc cải thiện tình cảm còn nếu bạn đang tìm kiếm một đứa trẻ, tháng 6 sẽ là giai đoạn tốt nhất để nói về việc này.
 • Về sức khỏe: Để duy trì sự vui vẻ và sức khỏe, bạn không nên để bản thân mình quay vào những căng thẳng , sự ảnh hưởng của sao Mộc có thể làm cơ thể bạn không được ổn định vào nửa đầu năm, do đó cố gắng duy trì trong mình một năng lượng nhất định.

Tử vi 12 chòm sao – cung Kim Ngưu

Tu vi cua cung Kim Nguu nam 2020 - Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Tử vi của cung Kim Ngưu năm 2020

Đây là 1 năm ổn định của Kim Ngưu, bạn sẽ có những cơ hội, được hướng dẫn để tạo ra nhiều ý tưởng phù hợp với cuộc sống. Thêm vào đó, bạn hãy tự tin đưa những quyết định trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Về độ may mắn của từng khía cạnh thì như thế nào? Hãy cùng tham khảo ở dưới đây:

 • Về sự nghiệp: Bạn cần cẩn thận với những đồng nghiệp, tuy nhiên đừng thận trọng quá vì điều này có thể ngăn cản việc thăng tiến của mình trong công việc. Nếu bạn muốn thành công trong năm nay, sự chuyên nghiệp, chăm chỉ trong từng bước đi sẽ khiến bạn đạt được điều đó. Đặc biệt những công việc sáng tạo sẽ là những triển vọng sáng trong năm nay.
 • Về tài chính: Thời gian giữa năm, tầm tháng 8 sẽ là lúc bạn gặt hái được nhiều tài lộc nhất, chính vì thế bạn có thể mua và đầu tư vào các mặt hàng xa xỉ mà bạn đang muốn. Trong năm nay, hãy cố gắng sửa chữa những thoái lui của năm ngoái và hạn chế tiêu hoang nhiều trong nửa đầu năm.
 • Về tình cảm: Năm nay sẽ là thời gian để tình yêu nảy nở và tiến triển hơn, hãy quên đi những căng thẳng từng có và thả mình vào tình yêu, nạp năng lượng cho cơ thể nhé. Yên tâm rằng với sự duyên dáng của mình, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc thu hút đối phương. Còn với những ai đã có gia đình, bạn sẽ có một mối quan hệ lâu dài và thiêng liêng.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe năm nay của bạn không có gì đáng nói. Cố gắng ăn uống và sinh hoạt điều độ để có một cơ thể khỏe mạnh nhất có thể, không ảnh hưởng gì đến các yếu tố khác.

Tử vi 12 chòm sao – cung Song Tử

Tu vi cua cung Song Tu nam 2020 - Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Tử vi của cung Song Tử năm 2020

Trong năm nay, Song Tử có rất nhiều thay đổi. Hãy xem từng khía cạnh của Song Tử có biện động ra sao trong năm nay:

 • Về sự nghiệp: Song Tử và các đối tác sẽ có những hợp đồng kinh doanh thuận lợi, tuy nhiên sẽ có sự cản trở một chút của sao Thổ. Năm 2020 là thời điểm lý tưởng để đạt được những thành công trong sự nghiệp, sẽ có nhiều cơ hội mở ra hơn với Song Tử. 
 • Về tài chính: Sẽ có một thời điểm trong năm nay Song Tử gặp sóng gió về vấn đề tài chính, điều này là do những điều tiêu cực mà Sao Thổ đem đến. Chính vì thế, cần chi tiêu hợp lý, tránh những cám dỗ và tiêu xài hoang phí.
 • Về tình yêu: Tình yêu trong năm nay sẽ hài hòa và bình yên. Những ai đã kết hôn hoàn toàn có thể hy vọng vào một cuộc sống nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những người thuộc cung Song Tử thường hay khó chịu và khó khoan dung, vì vậy các mối quan hệ thường khá lung lay, hãy hạ cái tôi của mình của mình xuống để cân bằng mối quan hệ nhé!
 • Về sức khỏe: Tử vi 12 chòm sao nói rằng Song Tử năm nay sẽ có một số biến động về sức khỏe. Vào quý thứ 2 của năm, bạn sẽ phải đối mặt với những cơn ốm đột ngột vì những khía cạnh tiêu cực từ sao Mộc. 

Tử vi 12 chòm sao – cung Cự Giải

Tu vi cua cung Cu Giai nam 2020 - Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: Tử vi của cung Cự Giải năm 2020

Trong năm nay, Cự Giải sẽ học được rất nhiều điều mới mẻ cho bản thân. Hãy cùng xem đó là những thay đổi gì nhé:

 • Về sự nghiệp: Trong năm nay rất có thể bạn sẽ xảy ra xung đột tại nơi làm việc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cố gắng, chăm chỉ hơn những đồng nghiệp khác để có thể giành được thành tựu về cho mình.
 • Về tài chính: Năm nay là một năm khá may mắn trong vấn đề tải chính, bạn có thể chu cấp đủ cho những điều mình thích. Thêm vào đó, làm những công việc theo sở thích sẽ giúp bạn kiếm thêm được thu nhập đó nhé!
 • Về tình yêu: Trong tình yêu, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa hợp cũng như lãng mạn. Nếu là một Cự Giải độc thân, năm nay sẽ cực kì hợp lý để tìm được tình yêu cho mình, đó sẽ là một người có nhiều điểm chung với bạn đó! Việc bạn cởi mở hơn trong năm nay sẽ giúp cho những người khác bị thu hút về phía mình.
 • Về sức khỏe: Việc cần làm duy nhất chính là tập thể dục thật nhiều để đẩy mạnh năng lượng, nếu bạn bị bệnh trong năm nay, lý do duy nhất chắc chắn là do cơ thể không hoạt động đó.
Tu vi cua cung Su Tu nam 2020 - Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn - tu-van-phong-thuy
Ảnh 5: Tử vi của cung Sư Tử năm 2020

Tử vi 12 chòm sao – cung Sư Tử

Tử vi của cung Sư Tử năm 2020

Năm nay là năm mà Sử Tử cần dành tất cả để phát triển khả năng của bản thân, đây là một năm tuyệt vời để đạt lấy các thành tựu cũng như ước mơ của mình:

 • Về sự nghiệp: Năm nay là năm sự nghiệp được đặt lên hàng đầu., bạn dễ dàng hoàn thành mọi công việc một cách dễ dàng dù cho nó có khó khăn. Cố gắng giữ hòa khí với đồng nghiệp và cấp trên, dù điều này khiến bạn không thoải mái nhưng suy cho cùng là một sự hỗ trợ tốt cho công việc của mình.
 • Về tài chính: Năm nay Sư Tử có xu hướng tiết kiệm nhiều hơn chi tiêu, điều này làm ngân sách của bạn tăng lên, giúp cho việc đầu tư vào các dự án tương lai bền vững hơn.
 • Về tình yêu: Có lẽ những mối quan hệ tự do, không ràng buộc là những gì mà Sư Tử cần trong năm nay, tuy nhiên không nên hẹn hò với bạn bè của mình đâu nhé! Thêm vào đó, Sư Tử cũng sẽ có nhiều thỏa hiệp với gia đình và bạn bè, đôi khi sẽ là những xung đột trái chiều nhau, vì vậy cần cân bằng cảm xúc để có quyết định hợp lý nhé!
 • Về sức khỏe: Năm nay Sư Tử muốn thử nhiều điều mới và việc này sẽ khiến cho cơ thể của Sư Tử trở nên phóng khoáng, được nạp nhiều năng lượng hơn. Tuy nhiên khi thử thách nhiều điều như vậy thì Sư Tử vẫn cần cân bằng chế độ ăn uống của mình, đặc biệt là việc thiếu ngủ thường xảy ra.

Tử vi 12 chòm sao – cung Xử Nữ

Tu vi cua cung Xu Nu nam 2020 - Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn - tu-van-phong-thuy
Ảnh 6: Tử vi của cung Xử Nữ năm 2020

Hãy cùng xem chòm sao sinh vào mùa thu sẽ có những biến động gì trong công việc, tình yêu và sức khỏe năm 2020 nhé:

 • Về sự nghiệp: Phong cách hoạt động năm nay của Xử Nữ vẫn theo hướng như trước, tuy nhiên vẫn có một chút thay đổi theo hướng tích cực. Bạn tập trung và hiểu rõ được công việc của mình hơn, qua đó nhiều kỹ năng trong năm nay cũng được tỏa sáng và khiến mọi người chú ý đến mình.
 • Về tài chính: Tử vi 12 chòm sao nói rằng trong năm nay bạn sẽ cải thiện được thu nhập cá nhân, vừa có một khoản chi tiêu vừa đủ và vừa có tiền tiết kiệm cho tương lai.
 • Về tình yêu: Nếu mọi thứ về tinh yêu diễn ra đang êm đềm, bạn không cần phải thay đổi bất cứ điều gì trong năm nay. Ngược lại, nếu chưa tìm được sự thú vị trong tình yêu, có thể bạn sẽ phải thay đổi bản thân một chút để tăng sự đồng điệu, tương tác giữa hai người. Điều này sẽ khiến cho bản thân bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.
 • Về sức khỏe: Năm nay là một năm tràn đầy năng lượng của Xử Nữ, bạn có thể hoàn thành công việc của mình một cách trọn vẹn. Cố gắng ăn uống điều độ để giữ dáng, ngăn ngừa những căn bệnh đến với mình. Tuy nhiên đừng cố gắng hay chèn ép bản thân mình quá sức, điều này có thể khiến cho quy luật về sức khỏe của bạn bị phá vỡ.

Tử vi 12 chòm sao – cung Thiên Bình

Tu vi cua cung Thien Binh nam 2020 - Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn - tu-van-phong-thuy
Ảnh 7: Tử vi của cung Thiên Bình năm 2020

Thật may mắn là năm nay Thiên Bình có rắc rối gì nhiều về mọi vấn đề, tuy nhiên vẫn cần biết năm nay sẽ ra sao Thiên BÌnh nhé:

 • Về sự nghiệp: Năm nay công việc sẽ làm Thiên Bình trở nên bận rộn hơn, tuy nhiên đây hoàn toàn là sự hạnh phúc của bạn, bạn sẽ cố làm những điều mình yêu thích và hoàn thành chúng nhanh nhất có thể. Hãy nâng cao tình thần đồng đội, làm việc với những người giúp bạn thu ngắn thời gian làm việc. Còn nếu bạn là một Thiên Bình đang tìm kiếm sự đổi mới trong công việc, thời điểm quý 3 sẽ cực kỳ thích hợp đó!
 • Về tài chính: Dự báo chi tiêu cho thấy vào quý đầu của năm thì tài chính Thiên Bình vô cùng dồi dào, điều này có thể khiến họ xóa đi những khoản nợ cũ. Vào quý sau, nhiều dòng tiền cũng sẽ nạp vào để bạn mua được những món hàng xa xỉ cho bản thân mình. Tóm lại, hãy chi tiêu hợp lý và tiết kiệm tiền nhiều nhất có thể.
 • Về tình yêu: Trong năm nay, bạn sẽ muốn kiểm soát chuyện tình yêu và người có thể giúp đỡ bạn chính là bạn bè, ghi nhớ rằng những kinh nghiệm về tình yêu thì không bao giờ được bỏ quên. Còn đối với những cặp vợ chồng thì họ vẫn sẽ có một tình yêu hài hòa và bình yên. Cả hai người thường luôn nghĩ tốt, lạc quan và hướng về những mặt tích cực. Điều này tạo nên cuộc hôn nhân lâu dài và bền vững.
 • Về sức khỏe: Mật ngữ 12 chòm sao nói rằng cung Thiên Bình cần quan tâm đến sức khỏe trong năm nay, những tháng đầu của bạn sẽ tràn ngập năng lượng vì vậy cố gắng tập luyện thật nhiều để năng lượng đó kéo dài cả năm.

Tử vi 12 chòm sao – cung Bọ Cạp

Tu vi cua cung Bo Cap nam 2020 - Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn - tu-van-phong-thuy
Ảnh 8: Tử vi của cung Bọ Cạp năm 2020

Tử vi nói rằng trong năm nay Bọ Cạp sẽ rất  mạnh mẽ và độc lập trong từng bước đi của mình, không bị ràng buộc và dễ dàng đưa ra quyết định vào bất cứ thời điểm nào mình muốn. Vậy cùng xem với sự quyết liệt như vậy, Bọ Cạp sẽ có một năm 2020 như nào:

 • Về sự nghiệp: Năm 2020 không phải 1 năm để Bọ Cạp tỏa hết năng lượng của mình. Đôi khi công việc hàng ngày có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán và muốn bỏ việc, tuy nhiên đây là quyết định quan trọng, với tính cách của Bọ Cạp thì cần suy nghĩ cẩn thận nhé!
 • Về tài chính: Năm nay Bọ Cạp có tài chính đủ để chi tiêu những kế hoạch đời thường. Thêm vào đó, Bọ cạp cũng được học những vấn đề về cải thiện tài chính trong năm 2020. Khi có bất cứ điều gì liên quan đến ngân sách bản thân, bạn nên nhờ tư vấn của nhân viên ngân hàng để được đảm bảo thanh toán hết các khoản nợ của mình.
 • Về tinh yêu: Đây là thời kỳ mà các mối quan hệ thực sự hỗn loạn. Những người độc thân sẽ không quyết định được là họ có nên bước chân vào mối quan hệ hay không. Còn đối với những Bọ Cạp đang yêu thì họ sẽ suy nghĩ về việc đưa mối quan hệ lên một mức mới. 
 • Về sức khỏe: Nếu bạn nỗ lực vì sức khỏe của bản thân, trong năm nay tình trạng sức khỏe của bạn sẽ cực kỳ tuyệt vời, tuy nhiên cần phải quản lý năng lượng của mình một cách hợp lý. 

Tử vi 12 chòm sao – cung Nhân Mã

Tu vi cua cung Nhan Ma nam 2020 - Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn - tu-van-phong-thuy
Ảnh 9: Tử vi của cung Nhân Mã năm 2020

Năm nay Nhân Mã sẽ phải đưa ra rất nhiều quyết định quan trọng. Vì vậy hãy dựa vào những kinh nghiệm để phân tích sự việc một cách kỹ lưỡng nhất. Cùng xem có sự thay đổi nào khiến cho Nhân Mã phải đưa các quyết định như vậy nhé:

 • Về sự nghiệp: Năm nay Nhân Mã có một sự nghiệp tốt lành, hứa hẹn cho các doanh nhân bắt đầu dự án mới và các chuyên gia có thể đạt được những thành tựu lớn với nghiên cứu của mình. Suy cho cùng vẫn phải giữ được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp của mình.
 • Về tài chính: Tình hình tài chính năm nay khá là tốt và bạn nên dành ra một phần tiết kiệm nhỏ cho tương lai. Năm nay là một năm may mắn, vì vậy hãy chả hết các khoản vay cũ và bắt đầu nghĩ đến việc cải thiện thu nhập của mình
 • Về tình yêu: Với những Nhân Mã độc thân. hãy nghĩ tích cực rằng bạn sẽ có một chuyện tình lãng mạn vào cuối năm, đôi khi đó có thể là ý chung nhân của bạn. Ảnh hưởng của các hành tinh cho thấy cuộc sống hôn nhân sẽ có những thay đổi đáng kể, hãy cố gắng nỗ lực để hiểu người bạn đời của mình nhé!
 • Về sức khỏe: Sao Mộc sẽ giúp Nhân Mã duy trì được tình trạng sức khỏe của bản thân, tuy nhiên không vì thế mà bạn lại đầu tư vào những điều không cần thiết và bỏ bê việc luyện tập thể dục. 

Tử vi 12 chòm sao – cung Ma Kết

Tu vi cua cung Ma Ket nam 2020 - Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn - tu-van-phong-thuy
Ảnh 10: Tử vi của cung Ma Kết năm 2020

Ma Kết trong năm nay muốn cố gắng làm mọi việc để đạt được sự yên bình và hài hòa trong cuộc sống vì trước đây, Ma Kết đã trải qua rất nhiều căng thẳng:

 • Về sự nghiệp: Những tháng đầu tiên sẽ không có gì tiến triển cho cung Ma Kết, tuy nhiên sau quý đầu tiên, sao Mộc và Thổ sẽ có lợi cho các doanh nhân. Vào năm nay, mục tiêu làm việc của Ma Kết cũng rõ ràng hơn, bạn tạo được nhiều mối quan hệ với khách hàng và đồng nghiệp của mình.
 • Về tài chính: Năm nay sẽ có sự gia tăng dòng tiền xuất hiện. Ma Kết sẽ cố gắng kiếm tiền từ nhiều nguồn thu nhập cũng như các dự án hiện tại của mình.
 • Về tình yêu: Do sao Kim nên trong năm nay, tình yêu của Ma Kết sẽ trở nên tuyệt vời, bạn sẽ tìm được sự mới mẻ và thay đổi với người bạn đời, đây chính là thời điểm để bạn bộc lộ tình cảm của mình. Những Ma kết độc thân sẽ tìm được người mới, có được nhiều khoảnh khắc lãng mạn hơn còn với cuộc sống hôn nhân, mọi thứ sẽ trở nên thân mật hơn lúc đầu, một dấu hiệu tuyệt vời.
 • Về sức khỏe: Trong quý đầu tiên của năm, Ma Kết sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe do sự ảnh hưởng tiêu cực của sao Thổ và sau quý đầu, sao Mộc sẽ đảm bảo một sức khỏe tốt.

Tử vi 12 chòm sao – cung Bảo Bình

Tu vi cua cung Bao Binh nam 2020 - Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn - tu-van-phong-thuy
Ảnh 11: Tử vi của cung Bảo Bình năm 2020

Bảo Bình trong năm nay được khuyến khích là sử dụng sự khéo léo và tài năng của bản thân để đạt được thành công nhất định. Hãy cùng xem năm nay Bảo Bình có những thay đổi gì:

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp năm nay của Bảo Bình nằm ở mức trung bình. Sao Mộc trong năm nay sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh hơn. Các chuyên gia Bảo Bình trong năm nay sẽ phát triển rất tốt vì sự ảnh hưởng có lợi từ sao Thổ.
 • Về tài chính: Những công việc khó khăn từ trước sẽ tạo cho Bảo Bình một nguồn tiền dồi dào trong năm nay. Các doanh nhân nên tiết kiệm cho việc đầu tư và tránh chi tiêu không cần thiết trong năm nay, bạn phải thực sự nghiêm ngặt với tài chính của bản thân trong cả năm, chắc chắn rằng cuối năm sẽ gặt được nhiều may mắn.
 • Về tình yêu: Do ảnh hưởng của sao Mộc, Bảo Bình chắc chắn sẽ thống trị tình yêu, sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua nhiều món đồ xa xỉ. Đối với Bảo Bình độc thân, bán sẽ có một mối quan hệ lãng mạn, tuy nhiên đừng quá nồng nhiệt mà nên nhẹ nhàng nuôi dưỡng mối quan hệ này.
 • Về sức khỏe: Do ảnh hưởng của sao Thổ thì Bảo Bình dễ gặp những vấn đề về đường tiêu hóa hay những căn bệnh liên quan đến sự căng thẳng. Bên cạnh đó, bạn cần cân bằng nhiều khía cạnh, đừng để tình yêu ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Tử vi 12 chòm sao – cung Song Ngư

Tu vi cua cung Song Ngu nam 2020 - Tử Vi 12 Chòm Sao Về Độ May Mắn - tu-van-phong-thuy
Ảnh 12: Tử vi của cung Song Ngư năm 2020

Song Ngư trong năm 2020 sẽ rất có nhiều cơ hội để thúc đẩy mọi lĩnh vực. Cùng xem những cơ hội trong từng khía cạnh là gì nhé:

 • Về sự nghiệp: Song Ngư có thể hy vọng và lạc quan về các quyết định khen thưởng vì ảnh hưởng tích cực đến từ các sao. Một điều cần quan tâm là Song Ngư nên hòa thuận cùng đồng nghiệp của mình để hỗ trợ cho sự phát triển. Còn với những nhà doanh nhân, trong thời điểm này, nếu đầu tư vào các dự án lớn thì lợi nhuận sẽ rất đẹp. 
 • Về tài chính: Sự ảnh hưởng của sao Thổ khiến cho dòng tiền liên tục chảy vào, nguồn lợi nhuận cao có thể đầu tư vào nhiều thứ. Nếu có một chiến lược tài chính hợp lý, lượng tiền có thể được tăng thêm. 
 • Về tình yêu: Song Ngư độc thân sẽ tìm được người mình mong muốn và suy nghĩ về một mối quan hệ lâu dài trong tương lai. Còn Song Ngư có gia đình sẽ mong muốn một cuộc sống lâu dài, sẽ có nhiều biến động nhưng đều vượt qua được, 2020 sẽ là một năm đáng nhớ cho cuộc sống hôn nhân.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe năm 2020 của Song Ngư thật đáng ngưỡng mộ, tuy nhiên không vì thế mà bạn dừng lại những kế hoạch luyện tập cơ thể nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bên trên là những thông tin về tử vi 12 chòm sao trong năm 2020. Thông qua những chia sẻ chuyên mục  tư vấn phong thủy, mong rằng các bạn có thể xác định rõ hơn về các khía cạnh trong cuộc sống để điều chỉnh sinh hoạt, thói quen trở nên cân bằng hơn. Tử vi suy cho cùng cũng chỉ là những dự đoán tương lai, vì vậy đừng cân nhắc quá nặng nề mà hãy dựa vào đó để cải thiện bản thân tích cực hơn nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment