MỚI Trước những thử thách của cuộc sống, đa số chúng ta đều ngộ ra 6 điều này khi đã quá muộn

Hi quý vị. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài chia sẽ Trước những thử thách của cuộc sống, đa số chúng ta đều ngộ ra 6 điều này khi đã quá muộn

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

Sử dụng trí óc linh hoạt của bạn trong những thời điểm khó khăn, để cho dù có chuyện gì xảy ra, bạn vẫn có thể ứng phó, đối phó và giữ bình tĩnh.

Bạn có thể đã trải qua những thay đổi lớn về số mệnh, công việc, tài chính, gia đình và tình cảm của mình trong vài tháng qua. Ngày nay, nhiều người đánh giá cao tính linh hoạt, thích ứng với các tiêu chuẩn mới của lá số.

Mặc dù thực tế là bất chấp những thay đổi cơ bản trong cách thức của các con số, một số nguyên tắc của con số vẫn đúng ngay cả trong những thời điểm khó khăn.

Tâm trí con người là thứ dễ điều chỉnh sao cho thoải mái nhất.

Nếu bạn có thể tìm ra những nguyên tắc đó để đối phó với sự hỗn loạn, bạn sẽ không bị thúc ép hay gánh nặng bởi áp lực bị động, vì số là người dạy tốt. Dưới đây là sáu nguyên tắc như vậy:

Không sao để không chắc chắn về tương lai

HOT  MỚI Gì Mà Ki Bo Thế

“Hãy sống thật với chính mình – chấp nhận bản thân – cho mình điều gì đó – và tử tế với chính mình, bởi nếu không có bạn, thế giới sẽ không có nhiều điều tuyệt vời” – Leo F. Buscaglia

Trong khoảng thời gian có nhiều khủng hoảng, điều rất quan trọng là bạn phải chấp nhận thực tế, suy ngẫm về tình hình hiện tại và tìm cách giữ bình tĩnh.

Không có vấn đề gì nếu các hoạt động hàng ngày của bạn, thói quen, thói quen và mọi thứ trong cuộc sống của bạn bị xáo trộn.

Khi căng thẳng, mệt mỏi, kiệt sức hoặc kiệt quệ về thể chất và tinh thần, hãy chỉ tập trung vào những điều cần thiết hoặc những điều đơn giản của cuộc sống.

Để có một vị trí vững vàng để vượt qua khó khăn, bạn không cần phải lo lắng lúc nào cũng phải làm tốt mọi việc, hay cố gắng làm nhiều hơn nữa trong tương lai.

Tất cả những gì bạn cần là một chút thời gian thư giãn mỗi ngày để giữ cho tâm trí của bạn thoải mái trong những thời điểm không chắc chắn.
class = “VCSortableInPreviewMode noCaption”>
Trước những thử thách của cuộc sống, hầu hết chúng ta đều nhận ra 6 điều này khi đã quá muộn - Ảnh 2.
Sợ hãi hay quyết tâm không phải là một vấn đề lớn.

Nếu bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người yêu thương và ủng hộ bạn, đồng thời dành thời gian để nhìn lại bản thân và vượt qua nó.

Mọi thứ sẽ ổn thôi và đi nhanh thôi qυα.

Học cách giảm huyết áp để cải thiện sức khỏe tinh thần

Với mật độ thông tin 24/7 và rất nhiều lời khuyên, ý kiến ​​từ các chuyên gia, tin tức, cùng với việc không bị giới hạn về thời gian, địa điểm, cách thức tiếp cận thông tin như hiện nay, tình trạng quá tải thông tin là không thể xóa bỏ.

Nhiều người có những thói quen xấu đã ăn sâu vào cuộc sống của họ – ví dụ như xu hướng xem tin tức suốt cả ngày – khiến họ quên mất những điều quan trọng trong cuộc sống của họ.

Tiến sĩ Ken Duckworth, giám đốc y tế của Liên minh Quốc gia về Dịch bệnh (Nami), cho biết: “Nếu bạn đang ngủ vì những gì đang xảy ra xung quanh hoặc chỉ không thể tập trung vào các vấn đề của người khác, thì có lẽ bạn nên cân nhắc sử dụng phương tiện truyền thông. ở mức tối đa mỗi ngày. ”

HOT  NEW Nghĩa Của Từ Pending Là Gì ? Cách Sử Dụng Phân Biệt Pending Và Suspending

Nếu bạn không chắc chắn về những gì cần tìm kiếm, bạn sẽ tiếp tục lãng phí thời gian, công sức và cảm xúc vào những thông tin có rất ít giá trị đối với bạn.

Tuân theo thời gian biểu đơn giản nhất để cải thiện tinh thần minh mẫn

Cách tốt nhất để sử dụng thời gian là lên lịch với nó. Lập thời gian biểu hàng ngày và tuân thủ nghiêm ngặt ngay cả khi làm việc tại nhà. Điều này sẽ giúp alpha luôn nhớ rằng chúng ta đang kiểm soát.
class = “VCSortableInPreviewMode noCaption”>
Trước những thử thách của cuộc sống, hầu hết chúng ta đều nhận ra 6 điều này khi đã quá muộn - Ảnh 3.
Tuy nhiên, không cần thiết phải có nhiều công việc trong lịch trình đó. Nó có thể chỉ là một cây cầu được hoàn thành trong năm phút, hoặc liên hệ với ai đó, hoặc chia sẻ một hoạt động trực tiếp hoặc trực tuyến.

Đưa ra nhiều quyết định hơn về các hoạt động hàng ngày, thói quen và phép xã giao có thể khiến bạn mệt mỏi về mặt tinh thần.

Vì vậy, hãy cấu trúc một ngày của bạn – tạo ngay cả những thói quen đơn giản nhất để làm cho nó dễ dàng hơn.

Chào mừng bất cứ điều gì truyền cảm hứng cho bạn

Không phải lúc nào chúng ta cũng cần những sự kiện lớn để làm chúng ta hạnh phúc. Và những khoảnh khắc vui tươi nhỏ cũng có thể nhanh chóng cộng lại để mang lại hạnh phúc.

Nghiên cứu thậm chí còn chỉ ra rằng việc lặp lại thường xuyên những trải nghiệm nhỏ, tích cực thậm chí còn có tác động lớn hơn đến mức độ hài lòng cao đối với một vài sự kiện hoặc thành tựu hoành tráng.

Dành thời gian quý báu cho gia đình – tận hưởng những cuộc trò chuyện, những cái ôm, âu yếm, tiếng cười, bữa ăn, v.v.

“Chính những niềm vui nho nhỏ và thường bất ngờ trong cuộc sống có thể khiến chúng ta mỉm cười mỗi ngày để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn cho bản thân và cho người khác”, Tiến sĩ Glenn Williams, Giảng viên. Nghiên cứu sinh cao cấp về Tâm lý học tại Nottingham Trent cho biết.

HOT  MỚI # Kỹ Sư Qs Là Gì ? Tìm Hiểu Công Việc Của Qs Trong Ngành Xây Dựng

Kết nối xã hội tích cực có thể cải thiện khả năng đối phó với căng thẳng của bạn

Những hỗ trợ tích lũy từ xã hội có thể giúp chúng ta đối phó với căng thẳng. Do đó, hãy thường xuyên liên lạc với bạn bè, gia đình và hàng xóm.

Ngày nay, công nghệ hiện đại đã giúp cho việc duy trì các mối quan hệ trở nên vô cùng dễ dàng. Kết nối với những người khác là cần thiết hơn bao giờ hết để giữ cho bản thân luôn khỏe mạnh, hiệu quả, hạnh phúc và khỏe mạnh.

Do đó, hãy mạnh dạn. Bạn có thể tổ chức một cuộc họp trực tuyến, gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè của mình. Miễn là các bạn vẫn giữ liên lạc và sẵn sàng hỗ trợ nhau.

Viết nhật ký về những trải nghiệm có thể giúp giảm bớt căng thẳng

Viết về những trải nghiệm hàng ngày – những suy nghĩ, cảm xúc, những việc đã làm, bất cứ điều gì,… có thể có tác dụng chữa bệnh.

Cụ thể, điều này có thể giúp bạn nắm bắt đúng thời điểm, cải thiện trạng thái tinh thần, cảm xúc và biết cách tự điều chỉnh.

Kasee ​​Bailey từ Trung tâm chăm sóc sức khỏe Intermountain viết: “Trên thực tế, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng viết hàng ngày (chẳng hạn như tiếng Nhật) từ 15 đến 20 phút mỗi ngày, 3-5 lần trong bốn tháng, là đủ để giúp giảm áp lực. và cải thiện nhiệt độ đáng kể. ”
class = “VCSortableInPreviewMode noCaption”>
Trước những thử thách của cuộc đời, hầu hết chúng ta đều nhận ra 6 điều này khi đã quá muộn - Ảnh 5.
Hơn nữa, viết ý tưởng ra giấy có thể giúp xác định các kiểu suy nghĩ bóp méo thực tế và gây căng thẳng.

Nó cũng có thể giúp chúng ta có ý thức tốt hơn về bản thân. Và chúng ta càng hiểu rõ về bản thân và những gì gây ra sự bất ổn trong cảm xúc, chúng ta càng dễ dàng hiểu người khác hơn.

Nguồn: https://soha.vn/truoc-nhung-thu-thach-cua-cuoc-song-da-so-chung-ta-deu-ngo-ra-6-dieu-nay-khi-da-qua- muon-20201103230616725.htm

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment