MỚI Treo gương bát quái vào ngày & giờ nào đón cát đuổi hung?

Hello quý khách. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng bài chia sẽ Treo gương bát quái vào ngày & giờ nào đón cát đuổi hung?

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Chọn thời điểm treo gương bát quái

Trong phong thủy, gương bát quái là một trong những pháp khí rất được ưa chuộng vì nó có thể trấn áp tà khí rất tốt. Việc làm Bạn treo gương bát quái lúc mấy giờ? Đón cát để đuổi hung cũng là một trong những yếu tố được nhiều gia chủ quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

Gương bát quái là gì? Ý nghĩa của gương bát quái

Ngày giờ treo gương bát quái là ngày nào? - phong thủy-thận trọng-san-vuon
Ảnh 1: Gương bát quái giúp xua đuổi tà ma, tà khí (Nguồn: Internet)

Gương bát quái không còn quá xa lạ, thậm chí nó còn là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến trong phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí. Đặc biệt có thể khắc phục, hóa giải những ngôi nhà có hướng xấu để đón vận may.

Gương bát quái là gì?

Bát quái là một mặt phẳng hình bát giác, mặt vẽ theo hình bát quái gồm 8 quẻ: Càn, Khôn, Khảm, Ly, Cuồng, Cấn, Đới, Tốn:

 • Tán: 3 gạch liên tiếp.
 • Khôn ngoan: 6 gạch ngang.
 • Khảm: Chính giữa đầy đặn.
 • Ly: Ở giữa.
 • Chan: Giống như một cái ống lộn ngược.
 • Can: Như cái bát úp
 • Đoàn: Khuyết điểm ở trên.
 • Đắt: Đứt đáy.

Ý nghĩa của gương bát quái

Gương bát quái trong phong thủy là vật dụng giúp những ngôi nhà có hướng xấu hóa giải, bảo vệ, khắc chế. Gương bát quái trấn áp tà khí, hóa ác thành cát, bảo vệ bằng cách hội tụ năng lượng vũ trụ.

Những ngôi nhà như hướng ra đường lớn, gần nghĩa trang, cầu, góc ngã tư hoặc có cây to chắn đường. Nhưng bạn phải biết nên treo gương bát quái vào thời điểm nào là đẹp nhất và nên treo như thế nào để có thể hóa hung thành cát.

Treo gương bát quái vào thời gian nào và ngày nào?

Chọn thời điểm treo gương bát quái - Bạn treo gương bát quái vào ngày & giờ nào? - phong thủy-thận trọng-san-vuon
Ảnh 2: Treo gương bát quái vào ngày giờ nào để xua đuổi tà ma, xui xẻo (Nguồn: Internet)

Theo quan niệm phong thủy, thời điểm treo gương bát quái cần tuân thủ các quy định về ngày giờ sau:

 • Trước cửa nhà nên treo gương bát quái. khoảng thời gian từ 15 phút trong khi ngày giờ hoàng đạo và phù hợp với chủ sở hữu.
 • Bạn có thể chọn treo gương bát quái ngày đầu tiên hoặc ngày nói dối.
 • Thời điểm thích hợp để treo là từ tối đến khoảng 23 giờ.
 • Tránh treo gương trong khi nó vẫn còn nhẹ.

Phân loại gương bát quái

3 cách treo gương bát quái - Bạn treo gương bát quái vào ngày giờ nào? - phong thủy-thận trọng-san-vuon
Ảnh 3: Có 3 loại gương bát quái (Nguồn: Internet)

Trên thị trường có rất nhiều loại gương bát quái với những công dụng khác nhau. Theo đó, gia chủ nên nắm rõ cách treo và sử dụng gương:

Gương cầu lồi bát quái

Gương cầu lồi có tác dụng hóa giải sát khí có hình dạng lồi lõm như mai rùa. Những vật thể như cột đèn, vật nhọn, cột cờ, khoảng trống giữa hai tòa nhà, biển báo giao thông hay ống khói đều mang sát khí, gương cầu hình chậu tạo ra sự phản chiếu tròn trịa, tán sát khí nói trên.

Gương lõm bát quái

Tích tụ năng lượng là công dụng chính của gương bát quái lõm. Nếu nơi có phong thủy tốt hoặc vật tốt xa nhà, ta dùng gương lõm để tập trung phản xạ lại gần nhà hơn là treo gương lõm để tích tụ năng lượng tốt.

Gương phẳng bát quái

Thu hút và thu năng lượng tốt là tác dụng chính của gương phẳng. Phản quang nếu treo ở cửa chính. Ngăn chặn, hóa giải khí xấu nếu treo ở vị trí sát

Xem thêm: Những điều kiêng kỵ khi treo gương bát quái bạn cần biết

Lưu ý khi sử dụng gương bát quái trong phong thủy

Tiếng Anh 4 Bạn có thể treo tay nắm cửa trước Internet hay không - Bạn treo gương bát quái vào ngày & giờ nào? - phong thủy-thận trọng-san-vuon
Ảnh 4: Lưu ý vị trí, hướng và thời gian treo gương bát quái (Nguồn: Internet)

Khi treo gương bát quái cần tuân thủ các yếu tố phong thủy như:

1. Vị trí nên đặt: Tại các nghĩa trang, bệnh viện, đồn công an, nhà thờ hay trường học nên treo gương để phản chiếu luồng khí xấu vào nhà.

2. Hướng nên treo: Với những vị trí xấu trên đường, đối diện với góc, sân, máy biến áp, cột điện, sông nước ô nhiễm, ống khói, nhà cao tầng, cửa phòng đối diện nhà vệ sinh, bếp… cũng nên treo gương bát quái.

3. Chọn ngày giờ treo gương: Treo gương bát quái vào giờ nào cũng là một lưu ý rất quan trọng đối với những gia chủ muốn treo gương bát quái, nên chọn giờ đẹp để treo gương bát quái để mang lại nhiều may mắn nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn có thể hiểu nó, Bạn treo gương bát quái lúc mấy giờ?Ý nghĩa và cách treo của từng loại gương bát quái sẽ mang đến cho bạn phương án phù hợp nhất để hóa giải những điều xui xẻo, không may mắn. Bạn có thể ghé thăm trang web của chúng tôi hàng ngày để liên tục cập nhật những tin tức hữu ích khác. Chúc may mắn !!!

Để biết thêm những bài viết mới nhất của chúng tôi đừng bỏ qua để theo dõi chuyên mục phong thủy cửa chính, sân vườn Xin vui lòng!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment