MỚI Trang Trí Bàn Làm Việc Giám Đốc Theo Chuyên Gia Phong Thủy

Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với nội dung Trang Trí Bàn Làm Việc Giám Đốc Theo Chuyên Gia Phong Thủy

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bài trí bàn giám đốc theo phong thủy đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh của một công ty nên được rất nhiều người quan tâm. Thông thường, chúng tôi sẽ ưu tiên mời thầy phong thủy về xem xét và hướng dẫn cách sắp xếp, bài trí bàn làm việc sao cho phù hợp với phong thủy nhất. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể tự mình sắp xếp, trang trí theo những nguyên tắc được bật mí trong bài viết dưới đây để rước thêm tài lộc, may mắn về cho mình và công ty.

Tại sao nên bài trí bàn giám đốc theo phong thủy?

Giám đốc là một vị trí vô cùng quan trọng trong hệ thống hoạt động của công ty. Nếu vị trí này có những mối quan hệ tốt, đưa ra những chiến lược hoàn hảo và những kế hoạch khả thi sẽ giúp công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng, có vị thế nhất định trên thị trường. Ngược lại, sẽ khiến công ty gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Để có được điều đó, ngoài tài năng và năng lực của bản thân thì yếu tố phong thủy trong phòng làm việc, cụ thể là bàn giám đốc sẽ đóng vai trò then chốt, quyết định một phần đến sự thuận lợi. và phát triển trong kinh doanh. Thực tế đã chứng minh, có rất nhiều giám đốc thành công và đạt được những thành tựu nhất định trong kinh doanh nhờ tin vào yếu tố phong thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy, bàn giám đốc phải được đặt đúng hướng, các vật phẩm (kể cả vật phẩm phong thủy) phải được đặt theo quy tắc và bài trí phù hợp với phong thủy. Điều này sẽ giúp các mối quan hệ của giám đốc được mở rộng và phát triển tốt đẹp. Đầu óc ngày càng minh mẫn, từ đó có thể đưa ra những quyết định, chiến lược và kế hoạch đúng đắn cho công ty.

Bài trí bàn giám đốc theo phong thủy
Bài trí bàn giám đốc theo phong thủy

Ngoài ra, khi bài trí bàn làm việc hợp phong thủy, giám đốc sẽ đón nhận nhiều cơ hội mới. Những hợp đồng giá trị lớn liên tục đến, vị thế trong công ty và xã hội ngày càng được nâng cao, con đường sự nghiệp rộng mở. Đặc biệt, khi đặt trên bàn làm việc những vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, quả cầu phong thủy, mô hình thuyền buồm, hộp bút phong thủy,… giám đốc còn nhận được nhiều may mắn, tài lộc, công việc hanh thông. kinh doanh đang phát đạt.

Nếu đặt bàn giám đốc sai vị trí và bài trí bàn làm việc không đúng phong thủy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận may và công việc làm ăn của giám đốc. Nó sẽ khiến tài vận của giám đốc sa sút, gặp nhiều khó khăn thử thách trong công việc, mọi việc diễn ra không suôn sẻ, không suôn sẻ, các mối quan hệ cũng ngày càng eo hẹp.

Hướng dẫn bài trí bàn giám đốc theo phong thủy

Để bài trí bàn giám đốc theo phong thủy, điều quan trọng nhất là chọn vị trí đặt bàn giám đốc phù hợp với phong thủy. Đặc biệt:

Bàn giám đốc nên đặt ở vị trí có thể hướng ra cửa nhưng tuyệt đối không được đối diện với cửa.. Điều này sẽ giúp giám đốc tỉnh táo, đưa ra những quyết định thông minh và sáng suốt, giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Bàn giám đốc phải có điểm tựa phía sau, tốt nhất nên dùng tường làm “sơn” (núi) để tựa vào. Điều này sẽ giúp giám đốc được nhiều “quý nhân” nâng đỡ, giúp đỡ, nhất là cấp dưới được cấp trên nể phục, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Bàn giám đốc không nên đặt giữa phòng.. Nếu cứ đặt như vậy sẽ khiến bốn bề đều thiếu “sơn”, đạo không còn chỗ dựa. Từ đó sẽ dễ bị cô lập, không nhận được sự yêu mến từ cấp trên và đồng nghiệp. Đặc biệt không có chỗ dựa tinh thần nên dễ mắc sai lầm trong công việc.

Bàn giám đốc phải được đặt đúng hướng theo mệnh.. Trong phong thủy, mỗi người sinh ra sẽ tương ứng với một mệnh trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Giám đốc chỉ cần căn cứ vào đó mà chọn hướng đặt bàn làm việc phù hợp thì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Sau khi đã chọn được vị trí đặt bàn giám đốc phù hợp, hợp với phong thủy, bạn sẽ tiếp tục bài trí bàn giám đốc theo phong thủy. Mọi người có thể mời thầy phong thủy về hướng dẫn hoặc bài trí cho mình theo những quy tắc sau:

  • Bắc: Cây cảnh để bàn
  • Phía Nam: Đèn
  • Phía đông: Tiền bạc
  • Hướng Tây: Con tem
  • Đông Bắc: Sổ tay
  • Đông Nam: Điện thoại
  • Tây Bắc: Cây bút
  • Tây nam: Lịch để bàn

Ngoài ra, giám đốc cũng nên bài trí bàn làm việc của mình bằng các vật phẩm phong thủy. Đó có thể là đồng hồ phong thủy, hộp bút phong thủy, mô hình thuyền buồm, quả cầu phong thủy, tượng linh vật,… Những vật phẩm này sẽ giúp giám đốc mở rộng các mối quan hệ, thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn trong công việc. Nhất là làm việc gì cũng thuận lợi, nếu có khó khăn thử thách cũng dễ dàng vượt qua.

quả cầu phong thủy: Người mệnh Kim nên chọn những quả cầu phong thủy có màu vàng, nâu, xám, ghi. Người mệnh Mộc sẽ hợp với quả cầu phong thủy màu đen, xanh lá cây, xanh lam. Người mệnh Thủy hợp với những quả cầu phong thủy có màu đen, xám, ghi, xanh lam, trắng. Người mệnh Hỏa nên chọn những quả cầu phong thủy có màu đỏ, xanh lá cây, hồng, tím. Còn người có mệnh Thổ sẽ thích hợp với những quả cầu màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Mô hình thuyền buồm: Vật phẩm phong thủy này có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, đặt trên bàn làm việc sẽ giúp giám đốc gặp thuận lợi trong công việc, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Khi bài trí mô hình thuyền buồm, mọi người nên chú ý chọn màu sắc và hướng mũi thuyền phù hợp với bản mệnh để công việc làm ăn ngày càng phát đạt.

Tượng linh vật: Các linh vật thường được trang trí trên bàn giám đốc là Tỳ Hưu, Cóc ngậm tiền (Thần tài), 12 con giáp,… Chỉ cần chọn màu sắc và chất liệu phù hợp với mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) , kết hợp với việc đặt đúng vị trí là con đường làm ăn của giám đốc ngày càng phát đạt. Có thể nói như “hổ mọc thêm cánh”, làm việc gì cũng thuận lợi, đạt kết quả cao.

Bố trí bàn giám đốc hợp phong thủy
Bố trí bàn giám đốc theo chuẩn phong thủy giúp con đường công danh, tài lộc gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Một số lưu ý khi bài trí bàn giám đốc theo phong thủy

Khi bài trí bàn giám đốc theo phong thủy, mọi người cần đặc biệt lưu ý một số điều sau:

Đầu tiên: Không nên tự ý bài trí bàn giám đốc khi chưa hiểu rõ về phong thủy. Điều đó sẽ dễ khiến giám đốc gặp phải những điềm xấu hoặc xui xẻo trong công việc như quyết định sai lầm, cấp dưới không yêu quý, cấp trên không đánh giá cao, kế hoạch trục trặc, quan hệ không tốt. hệ thống bị hỏng …

Thứ hai: Mỗi đồ vật, vật phẩm trên bàn giám đốc sẽ có những ý nghĩa và vai trò riêng trong công việc hay phong thủy. Chúng sẽ quyết định đáng kể đến hiệu quả công việc, tinh thần và mối quan hệ của giám đốc. Vì vậy, cần hết sức thận trọng khi quyết định đặt hay bài trí các đồ vật, vật dụng trên bàn làm việc.

Thứ ba: Khi sử dụng các linh vật như cóc ngậm tiền (cóc ngậm tiền), Tỳ Hưu,… đặt trên bàn giám đốc thì nhất thiết phải khai quang điểm nhãn cho chúng. Chỉ có như vậy, những linh vật mới có hồn và phát huy hết tác dụng phong thủy, giúp giám đốc rước nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Trên đây là thông tin tổng hợp về cách bài trí bàn giám đốc theo phong thủy. Tuy nhiên, nó chỉ mang tính chất tham khảo vì thực tế mỗi người sẽ khác nhau. Mỗi mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ hợp với những màu sắc riêng biệt cũng như mỗi đồ vật sẽ được đặt ở những vị trí và hướng khác nhau trên bàn làm việc. Khi mua chúng bạn nhớ nhờ cửa hàng tư vấn kỹ lưỡng hoặc mời thầy phong thủy về xem để có thể bài trí bàn làm việc theo phong thủy tốt nhất.

Các bài viết bạn có thể quan tâm:

Tượng 12 con giáp, ý nghĩa và cách sử dụng và

Top 5 món quà phong thủy để bàn làm việc

Top 5 nhóm Tỳ Hưu để bàn đủ chất liệu

Bạn cần lưu ý điều gì khi tặng quà phong thủy cho sếp?

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment