MỚI Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý

Hi quý vị. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài viết Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên


Những con số trong toán học không chỉ dùng để tính toán mà theo phong thủy chúng còn mang lại nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. 12 cung hoàng đạo gắn với mỗi cung sẽ có một hoặc nhiều con số may mắn gắn với cung đó trong suốt cuộc đời. Vì thế con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Tuổi Tý sinh con số mấy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết ngay dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo 1 - Tìm hiểu Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21 tháng 3 đến 20 tháng 4)

Những con số may mắn của Bạch Dương trong năm Tý là 8, 17, 26, 35 và 55. Khi chọn những con số này để đi cùng mình, Bạch Dương sẽ gặp được nhiều điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. công việc, sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe.

Con Số May Mắn Của Bạch Dương - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Con số may mắn của Bạch Dương

Đặc biệt, theo phong thủy, năm 2002 sẽ là một năm vô cùng thuận lợi đối với Bạch Dương, có những bước phát triển đột phá, bất ngờ trên mọi lĩnh vực, gặt hái được nhiều thành công, không phải lo lắng về vật chất mà cũng không phải lo lắng về vật chất. thích tình cảm.

Kim Ngưu (21 tháng 4 – 20 tháng 5)

Với Kim Ngưu, bạn nên chọn những con số may mắn cho con giáp của mình trong năm 2020 là 5, 14 và 23. Con số may mắn tuy không nhiều nhưng những con số sẽ mang lại may mắn cũng như thành công. đối với Kim Ngưu từ sự nghiệp đến tình yêu. Đặc biệt con số 23 sẽ giúp con đường tình duyên đơm hoa kết trái, hạnh phúc viên mãn.

Những Con Số May Mắn Của Kim Ngưu - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Con số may mắn của cung Kim Ngưu

Năm 2020, Kim Ngưu là một trong những con giáp phải chịu nhiều khó khăn, trở ngại, nhưng nếu biết cách tận dụng những con số may mắn phong thủy trên thì mọi khó khăn sẽ được hóa giải, là kim chỉ nam dẫn đến thành công. .

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Con số may mắn của Song Tử theo luật phong thủy năm 2020 sẽ là 4 con số 6, 15, 24 và 33. Tận dụng những con số này trong cuộc sống, Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn nhất về đường tình duyên. , gặp người kết duyên, cuộc sống hạnh phúc, bình yên.

Song Tử - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: Con số may mắn của Song Tử

Bên cạnh đó, 4 con số may mắn tNó cũng giúp sự nghiệp của Song Tử trở nên thuận lợi và tươi sáng. Khi công việc, sự nghiệp gặp khó khăn, trở ngại sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua. Tuy nhiên, để vượt qua khó khăn Song Tử nên kiềm chế tính nóng nảy của mình, tìm cách giải quyết tốt nhất, suy nghĩ đa chiều, đa chiều, không nên nhìn một chiều để phán xét mọi việc.

Cự Giải (22 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Năm 2020, Cự Giải sẽ nhận được 4 con số may mắn theo luật phong thủy là 7, 16, 25 và 34. Áp dụng những con số này trong cuộc sống, đặc biệt là công việc, Cự Giải sẽ đón nhận sự nghiệp. Hãy tạo cho mình nhiều may mắn, con đường thành công sẽ suôn sẻ hơn.

Vận May Cho Cự Giải - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 5: Con số may mắn cho Cự Giải

Sự nghiệp khởi sắc nhưng đường tình duyên trong năm 2020 của con giáp này lại khá trắc trở, bất trắc. Do đó, hãy kết hợp những con số may mắn với cách giao tiếp khéo léo để xoa dịu những khó khăn trong tình cảm và tình yêu nhé Cự Giải.

Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Năm 2020, Sư Tử chỉ có 2 con số may mắn cho riêng mình, đó là 2 và 11. Tuy nhiên, đối với Sư Tử thì điều đó không quan trọng nhiều hay ít. Bản chất của dấu hiệu này là yêu thích sự độc lập, mạnh mẽ, cá tính và năng động. Vì lẽ đó, đây là cung hoàng đạo thành công nhất.

202 - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 6: Leo có ít con số may mắn nhất trong năm 2020

Với năm 2020, Sư Tử nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và cuộc sống của mình. Vốn là người không giỏi ăn nói nên khi giao tiếp, bạn hãy lựa lời mà nói để giữ được nhiều mối quan hệ cũng như không làm mất lòng người đối diện.

Công việc, tài chính hay sức khỏe, tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong năm 2020 sẽ như thế nào? Cung hoàng đạo nào sẽ đứng đầu danh sách về sự may mắn? Cùng bài viết xem tử vi 12 chòm sao nhé: Tử vi 12 chòm sao về vận may năm 2020

Xử Nữ (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Con số may mắn của cung hoàng đạo Xử Nữ trong năm 2020 sẽ là 3 con số 3, 12 và 21. Tính cách của Xử Nữ khá trầm lặng, kết hợp với đó là không thể giao tiếp tốt như các cung khác nên những người thuộc cung này tương đối ít. tình bạn.

Con Số May Mắn Của Xử Nữ - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 7: Con số may mắn của cung Xử Nữ

Với Xử Nữ tuổi Tý nên lên kế hoạch cho bản thân thật rõ ràng, chi tiết trong từng lĩnh vực kết hợp với việc tận dụng con số may mắn của mình để gặt hái được nhiều thành công hơn. Bên cạnh đó, hãy tự tin cởi mở giao tiếp với mọi người xung quanh và tự tin thể hiện mình trong các mối quan hệ khác.

Cung Thiên Bình 23 tháng 9-23 tháng 10

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Thiên Bình chỉ nên có hai con số 1 và 10. Tận dụng những con số này sẽ giúp Thiên Bình gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực từ sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe.

Tuổi Tý - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 8: Thiên Bình năm 2020 có ít con số may mắn nhất

Năm 2020 sẽ là một năm sự nghiệp của Thiên Bình cần phải tập trung, vì vậy hãy lên kế hoạch thực hiện chi tiết và cụ thể. Cố gắng vượt qua những khó khăn, quấy rối, trở ngại trong sự nghiệp. Mối quan hệ tình cảm của Thiên Bình trong năm 2020 cũng gặp không ít trắc trở, đặc biệt là sự xuất hiện của mối tình tay ba.

Hổ Cáp 24 tháng 10 – 22 tháng 11

Năm 2020, Hổ Cáp cũng đón cho mình 3 con số may mắn nhất là 4, 13 và 24. Tận dụng những con số may mắn này sẽ giúp Hổ Cáp gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực từ sự nghiệp. , yêu sức khỏe.

Bo Cap - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 9: Con số may mắn của Hổ Cáp

Năm 2020 có thể nói là một năm khá nhiều may mắn đối với Hổ Cáp, đặc biệt là chuyện tình cảm sẽ thuận buồm xuôi gió, hạnh phúc viên mãn và êm ấm.

Dù có vận may theo sau nhưng Hổ Cáp hãy cố gắng tập trung vào sự nghiệp để có một tương lai tươi sáng hơn, tập trung làm tốt công việc hiện tại và tránh những cản trở từ bên ngoài.

Nhân Mã 11 / 23-21 tháng 12

So huu vận may của Nhân Mã - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 10: Con số may mắn của Nhân Mã

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Nhân Mã trong năm 2020 sẽ có tới 4 con số là 7, 16, 25 và 34. Gặp những con số này Nhân Mã sẽ rất thuận lợi trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình cảm. Những con số này sẽ giúp Nhân Mã giữ được tâm trạng bình tĩnh, tự tin để giải quyết mọi vấn đề. Vì vậy, năm 2020, Nhân Mã sẽ thu được nhiều của cải, vật chất và tiền bạc. Vì vậy, nếu muốn giữ tiền, Nhân Mã nên cẩn thận trong chi tiêu, tránh trường hợp bội chi rồi trở thành con nợ.

Ma Kết 22 tháng 12 – 19 tháng 1

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Ma Kết có khá nhiều, là con số may mắn nhất trong 12 cung, có 5 con số may mắn là 8, 17, 26, 38 và 44. Với những con số may mắn này, Ma Kết sẽ lèo lái vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trên mọi lĩnh vực phải đối mặt vào năm 2020.

Những Con Số May Mắn Của Các Cung Hoàng Đạo - Tìm Hiểu Những Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 11: Con số may mắn của Ma Kết

Nhân Mã sau khi vượt qua những khó khăn, trở ngại trước mắt thì con đường sự nghiệp và đời sống tình cảm sẽ rộng mở và thuận lợi hơn rất nhiều. Hãy giữ vững lập trường của bản thân xuyên suốt, đừng bỏ cuộc vì lắng nghe ý kiến ​​của người khác, rồi sẽ gặp nhiều may mắn, Nhân Mã không thể từ chối đâu.

Bảo Bình 20 tháng 1 – 18 tháng 2

Bảo Bình cũng là một trong 12 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất khi có tới 5 con số may mắn cho năm 2020. 5 con số may mắn của Bảo Bình gồm 9, 18, 27, 36 và 45. Những con số này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bạn. sự nghiệp, sức khỏe và tình yêu cuộc sống.

Con số may mắn của cung Bảo Bình - Tìm hiểu Con số may mắn của 12 Cung Hoàng Đạo trong năm Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 12: Con số may mắn của Bảo Bình

Năm 2020, Bảo Bình tuy có nhiều con số may mắn nhưng vận may cũng có hạn nên nếu có thì hãy tận dụng và nắm lấy, đừng để tuột mất. Bên cạnh đó, hãy vượt qua sự thiếu quyết đoán để trở nên mạnh mẽ và tự tin.

Song Ngư 19 tháng 2-20 tháng 3

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Song Ngư là 4, 13 và 22. Hãy tận dụng tối đa những con số này để cố gắng xây dựng sự nghiệp thành công, tình cảm thuận lợi và sức khỏe dồi dào.

Con Số May Mắn Của Song Ngư - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 13: Con số may mắn của Song Ngư cung

Không giỏi giao tiếp, Song Ngư cần chú ý lời ăn tiếng nói, đặc biệt là trong kinh doanh để tránh vướng thị phi cũng như làm mất lòng mọi người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm:

Tóm lại, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo mà chuyên mục tư vấn phong thủy. Biết được con số may mắn của dấu hiệu của bạn, hãy tận dụng tối đa sự may mắn này trong sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe. Ngoài ra, hãy chú ý đến những vận khí tốt khác để vận may của 12 cung hoàng đạo trong năm 2020 lên cao. Chúc may mắn với những con số của bạn.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment