MỚI Tiết Lộ Ý Nghĩa Của Dây Chuyền Ngọc Bội Trẻ Em Phong Thủy

Xin chào đọc giả. , Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua nội dung Tiết Lộ Ý Nghĩa Của Dây Chuyền Ngọc Bội Trẻ Em Phong Thủy

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

1-anh-1-nguon-goc-cua-day-chuyen-ngoc-boi-nguon-internet
Ảnh 1: Nguồn gốc của dây chuyền ngọc bội( nguồn: Internet)

Một vật phẩm phong thủy hiện nay đang được rất nhiều các bố mẹ ưa chuộng đó chính là dây chuyền ngọc bội trẻ em phong thủy.

Phong Thủy từ lâu đã luôn là một vấn đề được rất nhiều người Việt Nam coi trọng. Chắc bạn cũng đã từng nghe qua những cụm từ kiểu như “hợp mệnh, hợp phong thủy, phong thủy tốt,…”. Cái cách nhìn nhận vấn đề phong thủy ngày nay cũng ở rất nhiều khía cạnh, ở nhiều tầng bậc xã hội và cả ở mọi độ tuổi. Những em bé từ khi sinh ra cho tới tuổi chập chững cũng rất được bố mẹ quan tâm đến phong thủy.

Có thể bạn quan tâm:

Tìm hiểu nguồn gốc của dây chuyền ngọc bội trẻ em phong thủy

Dây chuyền ngọc bội được xem là một món trang sức phong thủy hết sức phổ biến hiện nay. Đây là một món trang sức được đeo trước ngực của những tầng lớp giàu sang khi xưa. Nó dùng để phân biệt các thứ bậc giai cấp và thể hiện đẳng cấp xã hội thời phong kiến Trung Quốc xưa.

1 anh 1 nguon goc cua day chuyen ngoc boi nguon internet - Tiết lộ ý nghĩa của dây chuyền ngọc bội trẻ em phong thủy - phong-thuy
Ảnh 1: Nguồn gốc của dây chuyền ngọc bội( nguồn: Internet)

Dây chuyền ngọc bội được sử sách nghiên cứu ghi chép lại rằng đã có mặt cách đây khoảng 7000 ngàn năm về trước. Nơi xuất hiện ngọc bội sớm nhất chính là đất nước Trung Hoa cổ đại. Dây chuyền ngọc bội trẻ em phong thủy được các nhà chế tác đồ trang sức, phong thủy chế tạo nên. Có tác dụng ban đầu như một món đồ trang sức.

Về sau những giá trị phong thủy cũng được đúc rèn và thổi vào mảnh dây chuyền nhờ bàn tay của người thợ nghề. Dây chuyền ngọc bội ngày nay được rất nhiều độ tuổi ưa thích bởi tính thẩm mỹ. Đặc biệt là tính chất ý nghĩa bản mệnh của nó cho người đeo.

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền ngọc bội phong thủy cho trẻ em?

Bản chất của chiếc dây chuyền ngọc bội đó là kết hợp từ ” Viên ngọc bội và dây đeo “. Viên ngọc được xem như là một vật thể kết tinh những tinh hoa, khí chất của tạo hóa và trời đất. Nó giúp cho người đeo, người sử dụng thêm phần lộng lẫy và đặc biệt giúp cho họ thêm hưng vượng về ” tài lộc và sức khỏe”. Đối với trẻ em, việc sử dụng một chiếc dây chuyền ngọc bội cũng mang một giá trị hết sức to lớn. Những tác dụng to lớn của dây chuyền ngọc bội khi đeo cho bé có thể kể đến như:

  • Đeo dây chuyền ngọc bội bên người giúp bé tránh được cái loại gió, độc khí, ngăn trừ chướng khí, bảo vệ sức khỏe cho bé.
  • Dây chuyền ngọc bội như một món vật phòng thân, thể hiện được cái bản mệnh và vượng khí của đứa trẻ.
  • Sử dụng dây chuyền ngọc bội giúp bé chiêu vận khí tài lộc, hội tụ may mắn, phước lành. Ngoài ra cha mẹ khi sử dụng còn có ước mong cho bé được vinh hiển về sự nghiệp và công danh sau này.
  • Ngọc bội thường tượng trưng cho tính cách và nhân phẩm. Dây chuyền có ý nghĩa biểu trưng cho tính cách của đứa trẻ. Nó có tác dụng trấn an, giúp đứa trẻ ngoan ngoãn, trau dồi vượng khí và tài năng cho bé.

Cách kết hợp dây chuyền ngọc bội phong thủy trẻ em với các vật phẩm phong thủy khác

Đối với trẻ em, việc lựa chọn và kết hợp các loại dây chuyền ngọc bội cũng rất quan trọng và thích hợp. Việc kết hợp những vật phẩm sẽ tạo nên sự hài hòa về tổng thể phong thủy cho trẻ. Đồng thời cũng chiêu mộ nhiều vượng khí và niềm may mắn cho trẻ hơn.

Điểm thu hút nhất ở một món đồ phong thủy không phải tính bắt mắt và sặc sỡ mà là ở sự phù hợp. Đối với trẻ em, bố mẹ nên chọn mua những loại dây chuyền có viên ngọc bội nhìn càng đơn giản càng tốt. Bởi một sự thật về phong thủy là ở mỗi độ tuổi sẽ có các loại đồ phong thủy khác nhau.

2 anh 2 ket hop day chuyen ngoc boi tre em nguon internet - Tiết lộ ý nghĩa của dây chuyền ngọc bội trẻ em phong thủy - phong-thuy
Ảnh 2: Kết hợp dây chuyền ngọc bội trẻ em (Nguồn: Internet)

Dây chuyền ngọc bội thường có thể kết hợp với các loại lắc tay, lắc chân, các loại vòng bằng kim loại quý. Ngoài ra ngọc bội cho trẻ cũng có thể phối hợp với các loại vòng tay bằng gỗ quý hoặc vòng dây gắn ngọc bội. Việc lựa chọn màu sắc và chất liệu sẽ ứng với sự thích hợp bản mệnh của trẻ.

Loại dây chuyền ngọc bội trẻ em phổ biến hiện nay

Đối với trẻ nhỏ thì việc đeo các loại trang sức phong thủy là điều rất tốt. Hợp phong thủy khắc tạo may mắn, phước lành. Đối với  trẻ nhỏ thường chúng ta sẽ chọn những loại dây chuyền đơn giản nhưng tinh tế. Dưới đây là những hình ảnh về loại dây chuyền phổ biến hiện nay và đang được rất nhiều các ông bố bà mẹ tin dùng.

3 anh 3 day chuyen ngoc boi voi mau sac tinh te nguon internet - Tiết lộ ý nghĩa của dây chuyền ngọc bội trẻ em phong thủy - phong-thuy
Ảnh 3: Dây chuyền ngọc bội với màu sắc tinh tế (Nguồn: Internet)

Ba loại màu được coi là  “chiêu tài ứng lộc” nhất được các nghệ nhân sáng tạo ra dành cho bé nhà bạn. Tất cả có 3 gam màu chủ đạo đó là: xanh đậm, xanh lá và vàng. Mỗi màu thì đều có những ý nghĩa riêng biệt của nó, tuy đơn giản nhưng tinh tế, điêu nghệ.

4 anh 4 day chuyen ngoc boi mau vang tuong trung cho vuong khi tai loc nguon internet - Tiết lộ ý nghĩa của dây chuyền ngọc bội trẻ em phong thủy - phong-thuy
Ảnh 4: Dây chuyền ngọc bội màu vàng tượng trưng cho vượng khí tài lộc (Nguồn: Internet)

Màu vàng tượng trưng cho tài lộc, với mong muốn bé nhà bạn sẽ có một tương lai thịnh vượng, ấm no đầy đủ.

5 anh 5 day chuyen ngoc boi mau xanh dam thu hut tri tue nguon internet - Tiết lộ ý nghĩa của dây chuyền ngọc bội trẻ em phong thủy - phong-thuy
Ảnh 5: Dây chuyền ngọc bội màu xanh đậm thu hút trí tuệ (Nguồn: Internet)

Màu xanh đậm biểu trưng cho những giá trị tinh thần và trí tuệ. Bé khi đeo vào sẽ được nhiều năng lượng hơn, tránh được các loại khí độc. Và đặc biệt màu xanh đậm còn thể hiện được sự vững vàng và cứng cỏi.

6 anh 6 day chuyen ngoc boi mau xanh la bieu trung cho suc khoe tri tue nguon internet - Tiết lộ ý nghĩa của dây chuyền ngọc bội trẻ em phong thủy - phong-thuy
Ảnh 6: Dây chuyền ngọc bội màu xanh lá biểu trưng cho sức khỏe, trí tuệ (Nguồn: Internet)

Màu xanh lá đặc biệt thích hợp với các bé có làn da vàng nõn. Nó sẽ làm nổi bật sự năng động và tươi khỏe cho em bé nhà mình. Đồng thời màu xanh lá còn giúp cho bé có một sức khỏe vững chắc, luôn linh hoạt và năng động.

Bạn đã tìm được cho mình những loại dây chuyền ngọc bội trẻ em phong thủy nào ưng ý cho bé nhà mình chưa? Tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng an tâm khi sử dụng những chiếc dây chuyền phong thủy này bởi vì tính hợp thời trang, độ nổi bật và những điều phước lành mà nó mang lại cho em bé nhà bạn. Hãy luôn đeo cho bé nhà bạn một chiếc dây chuyền ưng ý nhất. Điều đó sẽ làm cho bé luôn trong trạng thái ổn định cả về sức khỏe lẫn tính cách. Tham khảo thêm thông tin khác tại chuyên mục PHONG THỦY

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho Meeyland chúng tôi 1 like và chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thì có thể tải APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hằng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí nhé!. Trân trọng cảm ơn bạn đã theo dõi chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment