MỚI Tiết Lộ Những Sự Thật Huyền Bí Về Bói Tarot Tiết Lộ Tương Lai Bạn

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài viết Tiết Lộ Những Sự Thật Huyền Bí Về Bói Tarot Tiết Lộ Tương Lai Bạn

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bói bài giúp giải đáp nhiều thắc mắc về cuộc sống và giúp tìm hiểu về các vấn đề tâm linh

Bắt nguồn từ thế kỷ 15 ở các nước Châu Âu, những lá bài Tarot đã được dùng làm công cụ để bói toán, dự đoán tương lai hay tìm hiểu sứ mệnh tâm hồn của mỗi người. Đặc biệt trong những năm gần đây, ở Việt Nam, Bói bài tarot đã được phát triển mạnh mẽ và được nhiều người sử dụng để chữa bệnh cho mình. Vậy Tarot có gì mà khiến nhiều người say mê đến vậy? Hãy cùng MeeyLand đi tìm hiểu nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng quan về huyền học Tarot và bói toán Tarot

Bạn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây để hiểu rõ hơn về Tarot.

Lịch sử của bộ bài Tarot

Theo nghiên cứu của nhiều nhà sử học, những lá bài Tarot đầu tiên có nguồn gốc từ đạo Hồi và sau đó được người da trắng mang đến Tây Âu vào những năm cuối của thế kỷ 14.

Tuy nhiên, điều đặc biệt là những lá bài đó hoàn toàn khác với những lá bài có mặt trong thời đại hiện nay. Mãi cho đến thế kỷ 15, một bộ bài Tarot hoàn chỉnh và bí ẩn mới xuất hiện, rất giống với những bộ bài của thời đại hiện nay.

Bói bài - Tiết lộ sự thật huyền bí về bói bài - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Lịch sử của bộ bài Tarot (Nguồn: Meeyland.com)

Cũng trong thế kỷ 15, một gia đình quý tộc Ý đã dùng một khoản tiền lớn để đặt những bộ bài Tarot đắt tiền nhất. Bộ bài này được gọi là Da Trionfi hay nói cách khác là bộ bài chiến thắng.

Các thẻ được sử dụng hình ảnh của cốc, kiếm, đồng xu, gậy và được đánh số từ 1 đến 10. Ngoài ra còn có các thẻ đầu như vua và 2 con trai. Mãi sau này, nữ hoàng mới xuất hiện và The Fool được thêm vào để hoàn thiện hệ thống 78 lá bài.

Nói chính xác hơn, 78 lá bài đó sẽ được chia thành 22 lá bài được gọi là Major Arcana (Trumps) và 4 nhóm gồm 14 lá được gọi là Minor Arcana (Pip Cards).

Tác dụng của việc đọc bài Tarot đối với cuộc sống của con người

Nếu là một người đam mê bộ môn Tarot, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những tác dụng của bộ bài Tarot đối với cuộc sống của chúng ta. Như chúng tôi đã nói ở trên, những lá bài Tarot có khả năng dự đoán tương lai, tìm ra sứ mệnh của linh hồn bạn, tìm hiểu về công việc, sự nghiệp, …

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong những lá bài Tarot đó. Hầu hết, các lá bài Tarot sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống. Họ cũng giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà bấy lâu nay bạn chưa thể trả lời được và đặc biệt là giúp bạn cải thiện và chữa lành một số vết thương tinh thần.

bói bài giúp giải nhiều bài toán và giúp hiểu rõ các lá bài của tam linh - Tiết lộ sự thật huyền bí về bói bài tarot - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Bói bài giúp giải đáp nhiều thắc mắc về cuộc sống và giúp tìm hiểu các vấn đề tâm linh (Nguồn: Meeyland.com)

Tuy nhiên, ý nghĩa đằng sau những câu chuyện của bạn trong mỗi lá bài cần được đọc một cách chính xác nhất để làm nên giá trị của Tarot. Bạn có thể chọn xem bài Tarot ở bất cứ đâu bạn muốn và cảm thấy thoải mái, nhưng bạn vẫn cần cảnh giác với những người giả danh là Người đọc Tarot hoặc Người chữa bài Tarot.

Dự đoán câu chuyện bằng lá bài Tarot có đáng tin cậy không?

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng việc bói toán qua bộ bài Tarot chỉ là một chiêu trò hòng chuộc lợi của người khác. Chúng tôi không cho rằng ý kiến ​​này hoàn toàn sai, nhưng cũng không thể khái quát một cộng đồng Tarot như vậy.

Có rất nhiều người đã nghiên cứu sâu về biểu tượng của từng lá bài trong Tarot, nhận thức của họ về những lá bài đó ngày càng cao. Đặc biệt là họ cảm nhận được những mối liên hệ sâu sắc giữa các lá bài Tarot và tạo nên một câu chuyện thể hiện những suy nghĩ quan trọng mà không ai có thể giải thích được.

Nhân dân ta từ xưa đến nay luôn tin vào sự liên kết giữa vạn vật và mỗi mắt xích đó đều đại diện cho một sự vật nào đó. Hình dạng trong các thẻ hiển thị sẽ đại diện cho cảm xúc, sự kiện xảy ra trong cuộc sống của bạn và cuối cùng tạo ra một câu chuyện hoàn chỉnh về một vấn đề cụ thể. Tưởng chừng như vô lý nhưng những sự kiện diễn ra theo dự đoán của Bói toán lại chính xác đến bất ngờ.

Tin hay không tùy bạn. Nhưng có một điều chúng ta không thể phủ nhận đó là cảm giác huyền bí mà Tarot mang lại.

Bói bài tarot thời hiện đại

Nếu trước đây việc đọc Tarot chỉ để dự đoán tương lai và giải trí thì ngày nay, phạm trù Tarot đã mở rộng hơn rất nhiều.

Bói bài Tarot trực tuyến

Với sự phát triển của mạng xã hội và công nghệ thông tin, việc đọc Tarot qua Internet ngày càng phổ biến. Bạn có thể Bài Tarot về tình yêu trực tuyến, nhìn thẻ Bói bài hôm nay… Tất cả những thông tin đó đều có trên Internet, bạn chỉ cần gõ vài dòng văn bản là có ngay kết quả.

Bạn cần biết một điều rằng, hiện tại có 2 người đang xem Tarot đó là Tarot Healer và Tarot Reader. Đối với những bạn là Healers thì có khả năng đặc biệt hơn một chút. Họ là những người chữa bệnh, với sứ mệnh giúp đỡ người khác, và họ có khả năng tuyệt vời để lắng nghe nguồn năng lượng của người khác.

xem bói bài online ngay trên website hoặc ứng dụng - Tiết lộ sự thật bí ẩn về bói bài tarot - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Bài đọc Tarot hàng ngày trên các trang web hoặc ứng dụng Tarot (Nguồn: Meeyland.com)

Đối với Người đọc, họ có khả năng đọc ra ý nghĩa của các lá bài và liên kết chúng lại với nhau để tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh. Người đọc bài Tarot là những người có sứ mệnh cao cả và biết cách lắng nghe, chia sẻ với người khác.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người chưa thực sự thuần thục về Tarot Bói bài tarot trực tuyến để kiếm thêm thu nhập. Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn một nơi có thể giải quyết các vấn đề của mình.

Nếu bạn muốn đọc bài Tarot để giải trí, bạn có thể đọc bài Tarot hàng ngày trên các trang web hoặc ứng dụng miễn phí. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về Tarot, hãy liên hệ với một Reader hoặc Healer uy tín để họ có thể giúp bạn.

Bài đọc trực tiếp Tarot

Đối với những bạn thực sự muốn tìm hiểu về các sự kiện sắp diễn ra, các vấn đề chưa được giải quyết hoặc tìm kiếm sứ mệnh của linh hồn mình, đọc Tarot trực tiếp là lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể thấy Đọc Tarot Hà Nội hoặc ở các thành phố lớn khác. Với cuộc gặp mặt trực tiếp này, Bài tarot sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Tarot Reader hoặc Healer sẽ lắng nghe và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn nhanh hơn.

trực tiếp trò chơi bài tarot chơi nhưng bạn không thể thay lòng đổi dạ - Hé lộ sự thật bí ẩn về bói bài tarot - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: Trực tiếp đọc bài Tarot để giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa tìm ra câu trả lời (Nguồn: Meeyland.com)

Bạn có thể hỏi về những thứ liên quan đến tình yêu, sự nghiệp, gia đình, bạn bè, mua nhà, v.v. Bói bài tarot hôm nay, ngay cả trong cùng một ngày. Giá cho mỗi số báo sẽ dao động trong khoảng 50-100k. Bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất để hoàn thiện bản thân hơn, vấn đề được giải quyết nhanh chóng hơn rất nhiều.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến sự huyền bí của Tarot, điều đầu tiên bạn cần làm là rèn luyện tâm trí của bạn tĩnh lặng và sau đó học cách giao tiếp. Khi đã thành thạo những điều đó, bạn sẽ tiến hành chọn mua Bài tarot và ghi nhớ ý nghĩa của các thẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Hi vọng qua bài viết này, MeeyLand đã giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết nhất về Bói bài tarot. Hy vọng bạn đã tìm được nhiều thông tin hữu ích trong bài viết này. Ngoài ra còn rất nhiều bài viết hay khác trong chuyên mục Tư vấn phong thủy

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment