MỚI Tiết Lộ 7 Điều Kiêng Kỵ Khi Đặt Vị Trí Cửa Sổ Theo Phong Thủy

Hello quý khách. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng bài viết Tiết Lộ 7 Điều Kiêng Kỵ Khi Đặt Vị Trí Cửa Sổ Theo Phong Thủy

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Đối với một ngôi nhà, cửa sổ chính là vị trí quan trọng ngay sau cửa chính. Tuy không phải là nơi ra vào nhưng nó có nhiệm vụ đưa toàn bộ ánh sáng bên ngoài vào nhà. Vì vậy, việc đặt cửa sổ chịu nhiều ảnh hưởng của phong thủy là một điều hết sức bình thường. Trong đó, theo phong thủy cửa sổ, chắc chắn có những điểm bạn cần tránh vị trí cửa sổ. Cụ thể là gì? Đọc 5 điều kiêng kỵ khi đặt cửa sổ theo phong thủy dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Kiêng kỵ vị trí đặt cửa sổ xung quanh vị trí của tài sản.

Trong phong thủy, vượng khí là một trong những hướng quan trọng nhất của phòng khách. Cách bài trí cũng như bố trí tài sản là vô cùng quan trọng. Đặc biệt những ai làm công việc liên quan đến kinh doanh thì càng phải chú ý.

Bởi sự giàu có liên quan rất nhiều đến sự thịnh suy suy giảm của tài lộc, con đường sự nghiệp, danh vọng, thậm chí là cả công danh của gia chủ. Theo phong thủy, vị trí đẹp nhất là ở góc chéo so với cửa ra vào trong phòng khách. Có một lý do cho điều này, được giải thích như sau:

1 hình ảnh so sánh xung quanh nhà - Tiết lộ 7 điều kiêng kỵ về phong thủy cửa sổ - phong thủy nha-o
Ảnh 1: Tránh đặt cửa sổ xung quanh hình vuông màu đỏ. (Nguồn: Internet)
  • Nếu cửa của bạn mở sang trái, sự giàu có sẽ ở trên cùng trên đường chéo bên phải.
  • Nếu cửa của bạn mở ra ở giữa, của cải sẽ nằm về góc trên của đường chéo. Cả hai quan điểm đều rất tốt.
  • Chính vì tài lộc được cho là nơi tích tụ mọi vận khí tốt trong nhà. Vì vậy, nếu bạn đặt cửa ở vị trí đó, theo quan niệm phong thủy cửa sổ, sẽ mang lại mọi điều may mắn, hay còn gọi là “thiêu thân”. Thật tồi tệ. Vì vậy cần hết sức lưu ý.

Không làm lưới bảo vệ cửa sổ quá dày

Màn hình cửa sổ vốn có nhiều lợi ích. Vừa có thể đảm bảo an toàn vừa tránh được côn trùng bên ngoài bay vào nhà. Tuy nhiên, đó là trường hợp phần lưới này được thiết kế với độ dày vừa phải. Và nếu bạn làm lưới bảo vệ quá dày, nó sẽ chuyển sang hướng bất lợi.

Một khi lớp lưới này quá dày, tính thẩm mỹ của cửa sổ “tâm hồn” nói riêng và ngôi nhà nói chung sẽ kém đi phần nào. Hơn nữa, đặc biệt xấu trong phong thủy cửa sổ, vì nó được coi là tình trạng “bế quan tỏa cảng”. Nó sẽ cản hết những điều may mắn đi vào và cũng ngăn cản những điều xui xẻo đi ra ngoài, khiến căn nhà trở nên bí bách, ngột ngạt, không tốt cho sức khỏe.

2 người bảo vệ vua nhất định phải vì nàng - Tiết lộ 7 điều cấm kỵ về phong thủy cửa sổ - phong thủy-nha-o
Ảnh 2: Lưới bảo vệ vừa phải là tốt nhất cho windows (Nguồn: Internet)

Không làm cho cửa chặn sáng

Điều vị trí cửa sổ cấm kỵ Điều này quá dễ hiểu. Không cần phong thủy, về khoa học không nên làm cửa sổ kín mít. Có nhiều người treo rèm quá dày hoặc thường xuyên đóng kín cửa sổ vì sợ bụi rồi lại sợ nắng gió gây bẩn, ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng trên thực tế, rèm cửa quá dày hoặc cửa thường xuyên đóng kín đều không tốt cho cam.

Không khí bên trong phòng sẽ không được lưu thông, ánh sáng không thể chiếu vào máy lạnh. Điều này khiến những người sống bên trong nhanh chóng bước vào trạng thái khó chịu và uể oải hơn rất nhiều. Rất dễ bị ốm. Tất nhiên, khi thiết kế, bạn vẫn nên chọn những cửa sổ kín gió, đặc biệt là những cửa sổ được lắp đặt trong phòng ngủ. Để kín cửa vào ban đêm, tránh bị cảm lạnh nếu có gió thổi qua.

Chức năng của cửa sổ là lưu thông không khí trong phòng, tránh sự bí bách, ức chế do không gian tối mang lại. Tuy nhiên, có những gia đình làm cửa sổ cản sáng với mục đích cản ánh sáng vào phòng. Điều này không tốt chút nào, bởi ánh sáng và gió vào phòng sẽ làm luân chuyển không khí trong phòng, đẩy luồng khí xấu ra ngoài và đón luồng gió mới, tích tụ tài lộc. Làm cửa sổ cản sáng sẽ cản luồng khí tốt, điều này cũng đồng nghĩa với việc ngăn cản tài lộc vào nhà.

Không mở cửa vào trong

Trong những điều vị trí cửa sổ cấm kỵ, đây là điều ít ai để ý nhưng thực tế lại vô cùng quan trọng. Cần lưu ý, nếu chọn cửa sổ trong nhà là kiểu mở quay thì bất kể là cửa đi mở quay hay hai cánh mở quay đều tuyệt đối tránh hướng vào trong.

3 cách ra ngoài cho mọi người - Tiết lộ 7 điều kiêng kỵ về phong thủy cửa sổ - phong thủy
Ảnh 3: Cửa sổ mở ra bên ngoài tốt cho ngôi nhà (Nguồn: Internet)

Trong trường hợp này, phong thủy cửa sổ Tôi cho rằng nếu mở cửa vào trong thì công danh hay sự nghiệp của mọi người trong nhà ít nhiều sẽ gặp một số bất lợi. Đây chắc chắn không phải là điều mà bất kỳ ai mong muốn. Vì vậy, dù tin hay không, thật hay giả, bạn cũng nên tránh vướng vào.

Không đặt quá nhiều cửa sổ trong nhà

Mọi thứ ở mức độ vừa phải luôn là tốt nhất, tất nhiên windows cũng vậy. Bạn làm quá ít cửa sổ, không gian nhà sẽ tối, không khí bí bách, không lưu thông. Nhưng nhiều quá cũng không tốt cho cam. Rất dễ khiến nhiều bụi bẩn, những thứ ô uế bay vào nhà.

Vì vậy, việc đặt quá nhiều cửa sổ trong nhà không có nghĩa là đón nhiều tài lộc vào nhà mà chính là việc tiêu tán tài sản. Tài lộc theo cửa sổ vào nhà cần phải giữ, nhiều quá sẽ hao tán. Đó là lý do chính không nên lắp quá nhiều cửa sổ trong nhà, vi phạm pháp luật kiêng kỵ phong thủy trong thiết kế cửa sách.

Hơn nữa, trong một ngôi nhà có quá nhiều cửa sổ, đặc biệt là trong phòng ngủ, chất lượng giấc ngủ bị giảm sút rõ rệt. phong thủy cửa sổ Nó cũng khiến của cải dễ dàng bị tiêu tán. Nó ảnh hưởng đến cả sự nghiệp và sức khỏe, không tốt chút nào? Vì vậy, hãy nhớ tránh xa.

4 phòng đẹp 1 nhà đẹp - Tiết lộ 7 điều kiêng kỵ về phong thủy cửa sổ - phong thủy
Ảnh 4: Phòng ngủ có 1 cửa sổ là đẹp nhất (Nguồn: Internet)

Những thứ không nên ở phía đối diện cửa sổ

Theo phong thủy, có những thứ nhất định không nên để ở vị trí đối diện với cửa sổ. Nếu các đối tượng này đối diện nhau, bạn nên thay đổi hướng cửa sổ hoặc loại bỏ đối tượng nằm ở vị trí đối diện. Đó là những điều sau:

  • Đối diện với một con đường dài và thẳng: Đây được coi là điều không may mắn, vì ô tô chạy thẳng về phía cửa sổ của bạn sẽ là điềm báo không may mắn, bất lợi cho sức khỏe và tài sản của bạn. chủ nhà.
  • Đối diện cửa chính là cửa sổ: hai cửa này không được đối diện nhau, vì sẽ làm cho tài lộc đi đôi với nhau, năng lượng dự trữ trong nhà cũng theo hướng cửa sổ ra cửa chính theo một đường thẳng. Nếu không may nhà bạn gặp phải trường hợp này, bạn có thể treo rèm trong phòng ngủ hoặc đặt một chậu cây ở phòng khách để vượng khí trong phòng.

Không để cửa sổ ngay cạnh giường ngủ

Vì là nơi đón gió trời nên việc để cửa sổ ngay đầu giường sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sự bình yên trong giấc ngủ của gia chủ. Đồng thời, việc đặt giường ngủ ngay dưới cửa sổ còn khiến giấc ngủ không được an toàn, dẫn đến suy kiệt về thể chất và tinh thần. Đây cũng không phải là một hướng tốt cho phong thủy cửa sổ. Vì vậy, gia chủ cần chú ý không phạm phải đại kỵ này khi đặt giường ngủ.

3 điều không thể sửa ngay người - Tiết lộ 7 điều kiêng kỵ về phong thủy cửa sổ - phong thủy
Ảnh 5: Không kê giường ngay dưới cửa sổ (Nguồn: Internet)

Trên đây là 7 điều kiêng kỵ khi đặt cửa sổ theo phong thủy. Bạn có muốn thêm nhiều hơn nữa không? vị trí cửa sổ cấm kỵ cái gì trong phong thủy cửa sổ Không? Để lại một bình luận! Xem thêm thông tin trong phần phong thủy nhà ở

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment