MỚI Thiên Bình và Thiên Yết

Hi quý vị. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với bài viết Thiên Bình và Thiên Yết

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

Cặp đôi Thiên Bình và Hổ Cáp, thần nông và Bọ cạp có hợp nhau không? khi hai nguyên tố khí và nước va chạm nhau. Hãy cùng khám phá xem cặp đôi cung Bọ Cạp, Hổ Cáp, Hổ Cáp và Thiên Bình sẽ như thế nào nhé!

Giờ đây bí mật đã được hé lộ về cặp đôi Thiên Bình và Hổ Cáp

Người ta thường nói tình yêu giống như một sợi dây chun. Nếu một người buông tay người kia, sẽ rất đau khổ. Nhưng nếu bạn buộc quá chặt, tình yêu của bạn sẽ nghẹt thở. Hãy nhẹ nhàng, đôi khi nhường nhịn nhau để tình yêu bền chặt hơn. Có thể nói, một cô gái cung Bọ Cạp với vẻ ngoài dữ dằn, dữ dằn có thể dễ dàng lấy lòng người yêu từ những sở thích nhỏ nhất của đàn ông Thiên Bình.

Thien-bin-va-thien-yet-ong-nam-lang-banua-can

Liên quan đến Thiên Bình (23/9 – 23/10), nữ Hổ Cáp (24/10 – 22/11) sẽ là người biết yêu đầu tiên và thường xu nịnh để lấy lòng Thiên Bình. Đàn ông Thiên Bình cũng hiền lành, từ tốn và dịu dàng nhưng một khi đã nổi nóng, nóng nảy thì mọi chuyện sẽ đổ bể. Anh chàng Thiên Bình rất giỏi nhẫn nhịn và chiều lòng người yêu.

HOT  NEW Phí Mua Bán Trên Remitano Mới Cập Nhật 2021, Cách Mua Bán Bitcoin Trên Sàn Giao Dịch Remitano

Chính vì vậy, đôi khi cô Bò Cạp tiếp tục lấy đà. Rồi khi Thiên Bình không kiềm chế được cơn tức giận, hờn dỗi, anh ấy chạy ra ngoài để sửa đổi, thủ thỉ khiến đàn ông Thiên Bình khó mà không mềm lòng với cô ấy. Đàn ông Thiên Bình vốn dĩ rất ngọt ngào, dịu dàng nên giận một lúc thì nịnh nọt, ngọt ngào thì lại hiền như chó.

Liệu tình yêu của họ có dễ dàng đơm hoa kết trái?

Tuy nhiên, dần dần Thiên Bình và Hổ Cáp cũng sống thật với bản thân hơn và bộc lộ những điểm chưa hài lòng với nhau. Hổ Cáp bề ngoài có vẻ là người hướng ngoại, nói nhiều và cười nhiều nhưng thực chất là người sống khá nội tâm… Cô ấy rất độc đoán và chỉ muốn người khác làm theo ý mình, không muốn nói là khá bảo thủ. khiến Thiên Bình và những người xung quanh phát điên.

Celestial Soldier và Celestial chưa

Đàn ông Thiên Bình cũng không vừa, nên phản ứng quá khích và không theo ý mình.

Hổ Cáp thích thể hiện bản thân và muốn nổi bật giữa đám đông. Cô nàng đặc biệt là người khá quan tâm đến người yêu, đôi khi thái quá khiến đàn ông Thiên Bình cũng mệt mỏi.

Thiên Bình và Hổ Cáp không thích hợp cho các cuộc thảo luận kinh doanh dài hạn. Mọi người đều có ý kiến ​​rất hay trái ngược nhau, nhưng không ai chịu thua ai. Sau đó Thiên Bình để mặc cho Hổ Cáp muốn làm gì thì làm. Anh chàng Thiên Bình không quan tâm và bỏ đi ..

HOT  MỚI Sinh tháng 9 thuộc cung sao gì? mệnh gì? hợp với đá màu gì?

Giữa Thiên Bình và Hổ Cáp có nhiều điểm khác biệt và tìm được tiếng nói chung. Mỗi khi bàn bạc điều gì, mỗi người một ý kiến, không ai chịu nhường ai. Nhưng đây là một cặp đôi rất may mắn khi làm ăn với nhau vì họ sinh ra đã là của để dành cho nhau.

Thiên Bình và Hổ Cáp. Không khí và Nước: bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì khác khó hòa hợp như thế này! Ok, Hổ Cáp rất bí ẩn, họ sống theo cách rất mạnh mẽ, họ dường như biết được bí mật của mọi thứ, chính vì vậy mà họ hơi bị ám ảnh bởi những điều đó. Vậy bây giờ, điều gì có thể khiến một Thiên Bình vui tươi yêu Scorpio? Scorpios về bản chất là những người rất khó hiểu và họ cần thời gian và không gian để nắm bắt cảm xúc của mình. .

Thien-Binh-voi-thien-yet-nu-cuoi-hay-nuoc-mat
Thiên Bình và Hổ Cáp. Không khí và Nước: bạn sẽ không tìm thấy thứ gì khác khó hòa hợp như thế này (Ảnh minh họa)

KHÍ VÀ NƯỚC

Cái gì thế Bò Cạp Cảm xúc thường rất phức tạp và đôi khi họ sẽ tự mình yêu bạn. Nhưng cách của họ thường rất khó phân biệt, đối với Scorpio – dấu hiệu Nước, họ có thể làm bất cứ điều gì mà không gặp trở ngại, trong khi Libra – người luôn tìm kiếm sự hợp lý và cân bằng, trở nên lạc lõng và không chịu tiến lên khi ở bên cạnh Scorpio. Scorpio nắm giữ tâm trạng của đại dương sâu thẳm một cách hoàn hảo, ngay cả khi đối mặt với bất kỳ thời tiết bão tố nào.

Bò Cạp là những người có tính sở hữu cao và hay ghen tị. Không có gì họ nói là đúng, nhưng nó đáng để lắng nghe. Hổ Cáp có tính chiếm hữu cao vì sâu trong lớp vỏ cứng nhắc của con người hiếu thắng đó là mong muốn được hiểu, được yêu (thật nhiều) và được chấp nhận. Tinh thần hài hòa của bạn sẽ khó đối phó với những hành động bộc phát của Hổ Cáp.

HOT  NEW Kiên Trì Là Gì ? 3 Cách Rèn Luyện Tính Kiên Trì Trong Cuộc Sống

Sử dụng kỹ năng giao tiếp khéo léo của bạn, Thiên Bình à, và đừng cố gắng hiểu mọi thứ về Scorpio: Qi không bao giờ có thể cầm cự quá lâu trong nước sâu, nó cần được thả ra, chơi với mây – luôn luôn. Hổ Cáp của bạn có thể sẽ chọn ở nhà, bởi vì họ thích như vậy, họ không phải kiểu người đi chơi với bạn bè.

Bạn có thể bị thu hút bởi sự mãnh liệt và ấn tượng của Hổ Cáp, ngay cả khi họ là người khiến bạn mất thăng bằng đôi khi. Vì Thiên Bình cần sự cân bằng, hài hòa và an toàn nên việc ở bên cạnh Hổ Cáp sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn.

Thien-Binh-voi-thien-yet-nu-cuoi-hay-nuoc-mat1
Sử dụng kỹ năng giao tiếp tốt của bạn, Thiên Bình, và đừng cố gắng hiểu mọi thứ về Hổ Cáp (Hình minh họa)

Bên cạnh đó, ở bên cạnh một Hổ Cáp đang yêu, bất cứ ai – đặc biệt là với nhóm Khí – sẽ chỉ nhận thấy sự lạnh lùng và thờ ơ. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi Hổ Cáp của bạn bắt đầu thay đổi từng ngày, về tâm trạng và bí mật của họ.

Tình dục Điều đó nói lên rằng, Scorpios là những người tuyệt vời, nhưng một lần nữa, họ sẽ nghĩ rằng bạn đang không sống hết mình với tình cảm mãnh liệt mà họ dành cho bạn. Họ có thể cảm thấy kiệt sức khi suy nghĩ về vấn đề.

Do đó, mối quan hệ giữa Libra và Scorpio là một khó khăn, một mối quan hệ khiến Thiên Bình cảm thấy bị đe dọa, bị khiêu khích và bối rối. Bạn nên tránh xa điều này.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment