MỚI Thiên Bình và Song Ngư

Hi quý vị. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua nội dung Thiên Bình và Song Ngư

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Đàn ông và phụ nữ Thiên Bình và Song Ngư có hợp nhau không? khi hai nguyên tố khí và nước va chạm nhau. Cùng tìm hiểu xem cặp đôi Song Ngư và Thiên Bình sẽ như thế nào nhé!

Tình đơn phương không kể xiết ”!

Thiên Bình và Song Ngư là một cặp đôi đến với tình yêu khá rụt rè. Ngay cả khi bên kia làm cho họ say. Thậm chí nhớ người kia đến mức như “sóng nhớ bờ, ngày đêm không ngủ được”. Tuy nhiên, cứ yêu thầm, âm thầm vì tình yêu ấy mà không thể đủ can đảm để nói lời yêu, để đối phương hiểu bạn đang nghĩ gì.

Một anh chàng Thiên Bình luôn mong rằng nửa kia sẽ chủ động thể hiện tình cảm trước. Nhưng Thiên Bình à, điều đó chỉ xảy ra khi bạn gặp một cô nàng Xử Nữ dám yêu mà thôi! Cô nàng Song Ngư vốn khá tự cao, bản tính luôn tuân theo quy luật “trâu thì phải tìm cọc”.

HOT  MỚI Ba Loại Tỳ Hưu Đá Phổ Biến Nhất Thị Trường Hiện Nay

Thiên Bình-va-song-ngu-lang-tham-mot-tinh-yeu

Cặp đôi này nếu gặp nhau thì dễ bị yêu sét đánh, nhưng để chính thức mạnh dạn nói lời yêu thì có lẽ phải mất cả thế kỷ. Vì còn quá nhiều mối bận tâm nên Thiên Bình luôn trở thành người vô tâm với những người xung quanh. Yêu Thiên Bình là một mối tình đầy thử thách kỳ lạ, bạn biết không?

Điều gì khiến Thiên Bình và Song Ngư khó tiến tới một mối quan hệ như vậy?

Trong tình yêu của chàng trai và cô gái thủ thư cung Song Ngư: Thiên Bình thường hay ghen hơn Song Ngư. Khi xảy ra mâu thuẫn giữa hai người, cô gái Song Ngư sẽ phải bó tay và buông xuôi. Đàn ông Thiên Bình dễ bị rung động khi có một người bạn đời tốt hơn phụ nữ Song Ngư .. Thiên Bình thường tin vào tâm linh và số mệnh trong khi Song Ngư có xu hướng thực tế. Nữ Song Ngư giỏi giữ bí mật hơn Thiên Bình.

Thiên Bình một chàng trai có ưu điểm nổi bật là không màng đến vật chất khi yêu, yêu là yêu. Thiên Bình thường khiến Song Ngư rất tức giận. Đôi khi Thiên Bình vô cùng vô lý và gia trưởng trong tình yêu. Nếu cặp đôi này có em bé đầu lòng thì khả năng rất cao đó sẽ là một bé trai và sẽ giống tính cách của Thiên Bình hơn

chiến binh và kẻ ngốc

Đó là cách yêu không chỉ đơn giản là tìm được nhau thì tình yêu sẽ đơm hoa kết trái. Yêu mà không dám nói thì hãy thể hiện bằng hành động, còn không thì đứng trước mặt cô ấy mà hét thật to, nhắm mắt lại thì chẳng sao như chú hề như con nít mà lại khiến người đối diện. yêu thầm hạnh phúc. làm sao. Đây là sự kết hợp sẽ đẹp nhất trong 12 chòm sao.

HOT  MỚI " Home And Dry Là Gì ? Tra Từ To Be Home And Dry Home And Dry Là Gì

NƯỚC + KHÔNG KHÍ = MƯA

Thiên Bình Bạn sẽ cần phải hiểu rằng bạn có khả năng trí tuệ để nắm bắt những gì họ nói, nhưng bạn tiếp thu những suy nghĩ và ý kiến ​​ở mức độ cảm xúc và chiêm nghiệm. Thiên Bình cũng thấy hơi lạ khi bạn sử dụng quá nhiều ngôn ngữ không lời. Bạn không cần phải nói nhiều và khi bạn nói, câu của bạn rất bí và khó hiểu. Điều này khiến họ bối rối, họ sẽ cảm thấy những gì bạn nói giống như những mảnh ghép của trò chơi ghép hình, họ phải ghép chúng lại với nhau.

Nếu Thiên Bình không thể chấp nhận sự thật rằng bạn muốn lắng nghe hơn là nói chuyện, Song Ngư sẽ thực sự thất vọng. Bạn sẽ cảm thấy muốn nói với Thiên Bình, “Thiên Bình, hãy nói với tôi bằng cả tâm trí và trái tim của bạn.”

cung Song Ngư như cá đại diện của họ, bơi trong trường học và thích giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, nhiều khi họ cần hoàn toàn ở một mình. Điều này cũng có vẻ lạ đối với Thiên Bình, những người cần hoạt động và sự đồng hành liên tục. Ở đây cả hai bạn cần phải điều chỉnh. Vì sự hiện diện của sao Kim trong cung Song Ngư, Thiên Bình có thể tìm hiểu thêm về bản thân khi họ dành thời gian cho bạn. Tình yêu vô điều kiện của bạn có thể giúp Thiên Bình, những người đã nhận ra vấn đề, hiểu sâu hơn về tình dục và cảm xúc.

HOT  MỚI Công ty độc quyền là gì

Một từ có nghĩa đặc biệt ở đây là “nhận ra vấn đề”. Nếu Thiên Bình mà bạn kết giao là một đối tượng như vậy, sự tương tác của bạn sẽ dẫn đến một mối quan hệ hài lòng về mọi mặt. Mối quan hệ này có thể là một trong những mối quan hệ đặc biệt của cung Hoàng đạo.

Bất chấp những khác biệt, bạn vẫn sẽ cảm thấy hài lòng và yêu thích những Thiên Bình sinh từ 23 tháng 9 đến 3 tháng 10 vì ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Kim. Thiên Bình và Song Ngư Đây là một sự kết hợp tốt.

Thien-Binh-voi-song-tu-tinh-su-hay-nuoc-mat1
Những Thiên Bình sinh từ 4 tháng 10 đến 13 tháng 10 được Bảo Bình đồng hành, họ rất cầu tiến. (Ảnh minh họa)

Những Thiên Bình sinh trong khoảng thời gian từ 4 tháng 10 đến 13 tháng 10 được Bảo Bình đồng cai trị, họ rất cấp tiến. Họ không mang đến cho bạn tình yêu mềm mại và dịu dàng như bạn mong đợi. Họ cũng không hoàn toàn ổn định trong cách thể hiện cảm xúc của mình. Bạn cần cống hiến nhiều hơn những gì họ thể hiện.

Những Thiên Bình sinh từ ngày 14 tháng 10 đến ngày 23 tháng 10 lúc đầu sẽ sôi nổi và hào hứng, nhưng cuối cùng họ có thể quá hời hợt với bạn. Bạn thích một mục tiêu sâu sắc hơn. Họ thích dành thời gian với những người khác nhau và tập trung sự chú ý của họ ngắn hơn bạn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment