MỚI Thanh Niên Tình Nguyện Viên Tiếng Anh Là Gì, Tình Nguyện Viên In English

Hello quý khách. , mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Thanh Niên Tình Nguyện Viên Tiếng Anh Là Gì, Tình Nguyện Viên In English bằng bài viết Thanh Niên Tình Nguyện Viên Tiếng Anh Là Gì, Tình Nguyện Viên In English

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

[/su_box]

Các mẫu câu và từ vựng về chủ đề Tình nguyện

Điều đầu tiên bạn cần làm là lập dàn ý cho bài viết của mình. Đây là bước cực kỳ quan trọng, nó giúp bạn xây dựng tính logic và mạch lạc cho bài văn, đảm bảo không mắc sai sót. Dàn ý có thể được xây dựng dựa trên việc trả lời các câu hỏi sau:

HOT  NEW Air Pay Là Gì ? Ví Điện Tử Airpay Là Gì

Dịch vụ tình nguyện của bạn là gì? – Bạn đã tham gia những công việc tình nguyện nào? Bạn làm công việc đó khi nào? – Bạn tham gia khi nào? Do ai tổ chức? – Ai / Tổ chức nào tổ chức? Bạn đã làm việc đó ở đâu? – Bạn làm nó ở đâu? Bạn đã làm nó trong bao lâu? – Bạn làm công việc tình nguyện được bao lâu rồi? Điều thú vị gì đã xảy ra? – Có điều gì thú vị xảy ra không? Bạn sẽ làm điều đó lần nữa chứ? – Bạn có tiếp tục tình nguyện không? Bạn có định tham gia các dịch vụ tình nguyện khác không? – Bạn có dự định tham gia các hoạt động tình nguyện khác không?

Để diễn đạt được các ý trong bài viết, bạn cần có thêm vốn từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp phù hợp với thời gian của công việc. Bạn có thể tham khảo một số từ vựng dưới đây:

care (n): careassistance (n): giúp đỡ người già (n): người già yếu (adj): người tàn tật, người không hợp lệ (n): thương binh : tài khoản, đóng góp tiền quyên góp (v): quyên góp tiềnvolunteer (n): tình nguyện viên, tình nguyện viên (v): tình nguyện viên tự nguyện (adj): tình nguyện viên, tự nguyện (adv): tình nguyện viênphanage (n): trại trẻ mồ côi (n): trẻ mồ côi

2. Bài luận về Công việc tình nguyện – công việc tình nguyện

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết mẫu dưới đây:

Khi chúng tôi học lớp 12, tôi và lớp tôi đã làm công việc tình nguyện trong một trại trẻ mồ côi.

Bạn đang xem: Tình nguyện viên tiếng anh là gì?

Chúng tôi bắt đầu bằng web5_setting vào sáng sớm, chúng tôi đến đó với nhiều đồ chơi và bánh kẹo cho trẻ em ở đó. Những đứa trẻ khuyết tật đó đã bị cha mẹ bỏ lại ở đó, những người đã không thể nuôi chúng lớn lên.

Bên cạnh việc chuẩn bị bánh kẹo và một số đồ uống, chúng tôi còn tổ chức một số trò chơi với chúng. Chúng tôi tự nấu bữa trưa và ăn cùng họ. Vào buổi chiều, chúng tôi tổ chức một chương trình ca nhạc với sự biểu diễn của cả các tình nguyện viên và trẻ em ở đó. Có rất nhiều tiếng cười và những cái vỗ tay trong suốt buổi thuyết trình, điều đó chứng tỏ rằng chúng tôi đã có một khoảnh khắc thực sự hài hước.

HOT  MỚI Gotta là viết tắt của từ gì

Xem thêm: Cạnh tranh độc quyền là gì? Cạnh tranh độc quyền, Độc quyền và Độc quyền

Các em nói rằng các em muốn gặp bố mẹ nhưng bố mẹ hiếm khi đến gặp hoặc một số em không biết bố mẹ là ai. Vì vậy, họ luôn mong đợi các tình nguyện viên đến và chơi với họ. Họ đã rất hạnh phúc vào ngày hôm đó và chúng tôi cũng vậy.

Chúng tôi rời đi vào cuối buổi chiều. Họ rất biết ơn vì đã đến đó và chúng tôi cũng hứa sẽ trở lại thường xuyên. Bỏ lại họ, chúng tôi suýt bật khóc, họ thật đáng thương.

Việc làm thiện nguyện này khiến chúng tôi hiểu rằng trên đời này vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh. Đã là học sinh thì hãy chăm chỉ học tập để xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn, giúp đất nước thoát nghèo.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn hoàn thành bài viết của mình về chủ đề công tác tình nguyện. Chúc bạn học tập chăm chỉ và đạt kết quả tốt!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment