MỚI Thái Tuế Là Gì? Bật Mí Cách Hóa Giải Thái Tuế Hiệu Quả

Xin chào đọc giả. Today, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài chia sẽ Thái Tuế Là Gì? Bật Mí Cách Hóa Giải Thái Tuế Hiệu Quả

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm cách hóa giải Thái Tuế. Thái Tuế hay thuật ngữ Thái Tuế từ lâu đã không còn là những cụm từ quá xa lạ đối với người Việt Nam, chúng được lưu truyền từ đời này sang đời khác trong dân gian. Những ảnh hưởng xấu mà Thái Tuế mang lại cho những người phạm Thái Tuế là điều không thể tránh khỏi.

Có thể bạn quan tâm:

Hạn Thái Tuế là gì?

Khái niệm về Tai Sui

Tai Sui là tên của sao Mộc trên bầu trời. Người đời gọi sao Mộc Tuệ Tĩnh hay Thái Tuế là sao Mộc sẽ chu kỳ 12 tháng một lần. Bên cạnh đó, chúng ta thường nghe người ta gọi Thái Tuế là Thái Tuế Tinh Quân, Tuế Quan vì đây không chỉ là một sao chiếu mệnh mà còn được người xưa coi là hung thần, có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người. quê hương trong thế giới loài người.

1 anh 1 Thái là tên gọi khác của sao chiếu mạng - Thái Tuế là gì? Tiết lộ cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả - phong thủy
Ảnh 1: Thái Tuế là tên gọi khác của sao Mộc (Nguồn: Internet)

Có nhiều người nhầm lẫn và xem Thái Tuế là hung thần, mang đến những điều xui xẻo, không may mắn cho con người. Tuy nhiên, đó là một quan niệm sai lầm. Mọi người cần nhận rõ Thái Tuế không phải hung thần mà là hung thần, thần hộ mệnh chịu trách nhiệm cai quản cát – hung – họa của 12 con giáp trong từng năm.

Mỗi năm sẽ có một Thái Tuế Tinh thay phiên nhau cai quản nhân gian. Như vậy, trong vòng 60 năm – thập lục đào hoa – sẽ có 60 vị Thái Tuế Tinh thay phiên nhau cai quản trời đất, đương nhiên mỗi vị sẽ có “hành pháp” trị vì của riêng mình. Tức là 12 con giáp trong các năm khác nhau sẽ chịu những biến cố, biến động trong cuộc sống mà năm Thái Tuế định đoạt.

Chông Thái Tuế là gì?

Chông Thái Tuế hay còn gọi là phạm Thái Tuế. Vòng Thái Tuế của 12 con giáp có Lục Sát: Tý Ngọ xung, Sửu Mùi xung, Dần Thân xung, Mão Dậu xung, Thìn Tuất xung, Tỵ Hợi xung. Để hiểu được xung Thái Tuế là gì, mọi người cần hiểu rõ về “khoảng” và “đối”.

 • Người tuổi Sửu là năm cung hoàng đạo, ví dụ người sinh năm Mùi gặp năm Sửu gọi là xung, năm Sửu là “xuân niên. “của những người sinh năm Mùi.
 • Đối nghịch: tức là người có cung hoàng đạo tuổi Sửu xung khắc với năm đó, ví dụ người sinh năm Mùi thì “đối nghịch” với năm Sửu.

Vì vậy, khi gặp những “năm thay thế” hoặc “năm đối nghịch”, người xưa khuyên nên cúng sao Thái Tuế để trăm sự thuận lợi, hãy tìm cách hóa giải Thái Tuế để tránh những điều xui xẻo, trắc trở, bệnh tật, v.v.

2 anh em 2 pham thai tuế hay nguồn internet xung thai - Thái Tuế là gì? Tiết lộ cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả - phong thủy
Ảnh 2: Phạm Thái Tuệ hoặc Chung Thái Tuệ (Nguồn: Internet)

Hạn Thái Tuế

Người ta thường nói hạn Thái Tuế tức là người có ngày sinh gặp phải các loại Xung Thái Tuế, phạm Thái Tuế trong năm sẽ có tâm trạng bất ổn, công việc không thuận lợi, tình cảm, sức khỏe sa sút. Sức khỏe không được tốt và gặp nhiều biến động trong cuộc sống như chuyển nhà, chuyển việc, ly hương,… Đây là những khó khăn không thể tránh khỏi khi xử lý năm Thái Tuế.

Các loại hạn Thái Tuế

Trí Thái Tuế

Năm Thái Tuế trùng với cung hoàng đạo, dự báo một năm đầy biến động.

Chong Thai Tue

Năm Thái Tuế trùng với tuổi hoàng đạo, dự báo một năm có nhiều rủi ro, xui xẻo dẫn đến những thay đổi tiêu cực trong cuộc sống như bệnh tật, xích mích với người thân, mất việc làm, v.v.

Tai Sui

Còn gọi là Thiên Cung, được hiểu là người cầm tinh con giáp cách đây 6 năm, tức là nửa con giáp, so với cung hoàng đạo. Thái Tuế là năm hoàng đạo, khắc với tuổi, tức là thiên can xung với năm Thái Tuế, dự báo sẽ gặp phải những xung đột như kiện cáo, vu khống, mất việc làm, sức khỏe kém,….

Phá Thái Tuế

Năm Thái Tuế chiếu mệnh, dự báo những rắc rối, trắc trở, bị kẻ phá hoại cản trở công danh, sự nghiệp, tiền tài,….

Hình ảnh 3 anh em 3 mạng - Thái Tuế là gì? Tiết lộ cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả - phong thủy
Ảnh 3: Các kiểu phạm Thái Tuế (Nguồn: Internet)

Cách hóa giải Thái Tuế năm 2020

Các Cung Hoàng Đạo có Thái Tuế

Năm 2020 Dương lịch tức là năm Canh Tý (âm lịch), những người có các cung hoàng đạo sau đây cần lưu ý vì phạm Thái Tuế:

 • Tri Thái Tuế: Người sinh năm Tý.
 • Họa hại Thái Tuế: tuổi Mùi
 • Xung Thái Tuế: Tuổi Ngọ
 • Phá Thái Tuế: tuổi Quý Dậu
 • Tai Sui: tuổi Mão
 • Khắc Thái Tuế: tuổi Tỵ

Những người cầm tinh các cung hoàng đạo trên phạm Thái Tuế trong năm Kỷ Tỵ 2020 cũng đồng nghĩa với việc đây là một năm đầy sóng gió, biến động và bất ổn, họ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, trở ngại, ngáng đường. bị tiểu nhân hãm hại, vu cáo, vướng vào kiện cáo, sức khỏe giảm sút, tinh thần sa sút,… Vì vậy, những người sinh năm Thái Tuế 2020 cũng cần phải kiêng kỵ. cúng sao giải hạn Thái Tuế, cầu bình an, may mắn cho bản thân và gia đình.

Cách hóa giải hạn Thái Tuế.

4 anh chị 4 cách kiếm tiền Thái Lan - Thái Tuế là gì? Tiết lộ cách hóa giải Thái Tuế hiệu quả - phong thủy
Ảnh 4: Cách hóa giải Thái Tuế năm Tý (Nguồn: Internet)

Người tuổi Tý phạm Thái Tuế năm nay cần cẩn thận trong việc đi lại kẻo bị tai nạn giao thông, thận trọng trong giao tiếp để tránh cãi vã, kiện cáo, giữa lạc quan để vượt qua biến cố. , cần giữ gìn sức khỏe và đến chùa dâng hương, cầu phúc, giải hạn.

Những người cần hóa giải Thái Tuế có thể cúng ở chùa hoặc tại gia. Tuy nhiên, họ phải chuẩn bị đủ bát hương, cây tráo, đồ chay,… để sắp xếp đồ lễ đầy đủ, gọn gàng trên bàn thờ. Cách làm rất đơn giản, bạn cần tìm một mảnh giấy đỏ ghi tên Thái Tuế Thiên Tôn, đặt lên lưng bát hương, tượng Phật, cuối cùng đọc văn khấn và thực hiện các thao tác cúng bái như thường lệ. .

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hạn Thái Tuế và cách hóa giải Thái Tuế. Hi vọng với bài viết trong chuyên mục Phong thủy Hôm nay mọi người hãy kịp thời nhận biết và thực hiện giải hạn Thái Tuế để tránh rủi ro trong năm 2020 nhé.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment