MỚI Tết nguyên đán 2019: Tuổi Thân chọn tranh phong thủy nào để tài lộc “tăng cân”?

Xin chào đọc giả. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài chia sẽ Tết nguyên đán 2019: Tuổi Thân chọn tranh phong thủy nào để tài lộc “tăng cân”?

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Bính Thân
Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Bính Thân

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, Mogi sẽ mách bạn bí quyết chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thân.

Trong trang trí nội thất gia đình mỗi người một ý nghĩa riêng, tranh treo tường không chỉ giúp làm đẹp không gian nhà bạn mà nhiều bức tranh còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên để chọn được một bức tranh phù hợp với phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ không phải là điều dễ dàng. Chính vì lẽ đó, những người tuổi Thân muốn trang hoàng nhà cửa đón Tết hay bạn bè người thân muốn tặng quà Tết là tranh treo tường cho gia chủ tuổi Bính Thân thì không nên bỏ qua bài viết này.

Đặc điểm và tính cách của những người sinh năm Khỉ

Để chọn được một bức tranh treo tường phù hợp cho gia chủ tuổi Bính Thân trước hết phải biết được đặc điểm, tính cách.

Trong 12 con giáp, Khỉ là con vật gần gũi với con người nhất và thuộc họ vượn. Chính vì vậy nhiều người cho rằng Khỉ mang trong mình sự thông minh, khôn ngoan và tài trí của con người. Vì vậy, những người sinh năm Thân rất thông minh và nhạy bén, họ có thể giải quyết những vấn đề phức tạp và rắc rối bằng cách xử lý lạnh lùng và dứt khoát. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm của người tuổi Khỉ nếu không sử dụng đúng chỗ lợi thế này.

Vì vậy để tận dụng những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của họ. Chắc chắn tranh trang trí cần chọn những bức tranh phù hợp với phong thủy, mạng và tuổi của gia chủ để mang lại may mắn.

Những người sinh năm Bính Thân bao nhiêu tuổi và thuộc mệnh gì?

Người tuổi Thân sinh vào những năm sau đây:

  • 1956 – Bính Thân – 62 tuổi – Mạnh Hòa
  • 1968 – Mậu Thân – 50 tuổi – Mệnh Thổ
  • 1980 – Canh Thân – 38 tuổi – Mạnh Mộc
  • 1992 – Nhâm Thân – 26 tuổi – Mệnh Kim
  • 2004 – Giáp Thân – 14 tuổi – Mệnh Thủy hay sinh năm 1944 năm nay 74 tuổi.

Tuổi Thân thuộc mệnh Kim trong ngũ hành phong thủy. Vì vậy, màu sắc phù hợp với người sinh năm Kim sẽ là màu trắng, trắng bạc, vàng. Bên cạnh đó, mệnh Kim còn hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Tuổi Bính Thân cực kỳ kỵ với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Những bức tranh mang lại may mắn cho người sinh năm Bính Thân

Vì thuộc mệnh Kim nên những bức tranh như tùng, tùng, trúc, trúc… Nếu gia chủ là người làm trong lĩnh vực kinh doanh, tranh tùng hạc sẽ giúp công việc làm ăn và các mối quan hệ trong công việc được cải thiện. suôn sẻ hơn. Hoặc những bức tranh có gam màu trắng, vàng, bạc sẽ rất hợp với người sinh năm Bính Thân.

Tranh thiên niên kỷ
Tranh thiên niên kỷ

Chọn tranh cho người sinh năm Bính Thân theo từng mệnh, ngũ hành.

1956 – Bính Thân – 62 tuổi – Mệnh Hỏa

Những bức tranh chủ đề về hoa như mẫu đơn, hoa mặt trời hay tranh mặt trời mọc giữa rừng cây, hoa lá, ngựa là những bức tranh. tranh phong thủy Được các chủ nhân tuổi Bính Thân lựa chọn nhiều nhất.

Tranh hoa mẫu đơn
Tranh hoa mẫu đơn

Mệnh Hỏa hợp với mệnh Hỏa, mệnh Mộc trong ngũ hành. Vì vậy, khi chọn tranh treo phòng khách cho tuổi Bính Thân, bạn nên chọn những bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa, Mộc như đã nói ở trên.

1968 – Mậu Thân – 50 tuổi – Mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ tuổi Bính Thân nên chọn những bức tranh có yếu tố liên quan đến đất như tranh vẽ núi, tranh mặt trời mọc trên núi có cả yếu tố Thổ và Hỏa sẽ rất tốt.

Sơn núi
Sơn núi

Ngoài ra, vì Hỏa tương sinh với Thổ nên bạn có thể chọn những bức tranh hợp mệnh Hỏa như tranh mã đáo thành công, tranh hoa hướng dương, tranh có gam màu đỏ, cam, hồng.

Tranh hoa hướng dương
Tranh hoa hướng dương

1980 – Canh Thân – 38 tuổi – Mạnh Mộc

Treo tranh cho người sinh tuổi Bính Thân nên chọn những bức tranh thuộc hành Mộc. Tiêu biểu là những bức tranh với chủ đề tứ quý, bốn mùa, thác rừng, thuyền buồm.

Tranh chủ đề thuyền buồm
Tranh chủ đề thuyền buồm

Ngoài ra, những bức tranh phong cảnh rừng núi, sông nước với chi tiết chủ yếu là cây xanh, sông suối cũng sẽ rất phù hợp với gia chủ.

Tranh phong cảnh rừng
Tranh phong cảnh rừng

1992 – Nhâm Thân – 26 tuổi – Mệnh Kim

Tuổi này nên chọn tranh thiên nga, tranh tùng hạc, tranh phong thủy hoa lá, chim muông. Tuy nhiên cần lưu ý tranh đôi chim đậu trên cành hoa, treo tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa sẽ không tốt cho gia chủ mệnh Kim.

Tranh thiên nga
Tranh thiên nga

Người tuổi Kim cũng không nên treo tranh ngựa, tranh Nhất thiên sơn. Thay vào đó, gia chủ có thể treo bức tranh hoa lan phú quý có màu trắng, vàng rất hợp với người tuổi Kim Nhâm Thân.

2004 – Giáp Thân – 14 tuổi – Mệnh Thủy hay sinh năm 1944 năm nay 74 tuổi.

Những bức tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy và hành Kim sẽ rất hợp với người sinh năm 1944 hoặc 2004. Một số tranh thuộc hành Thủy như: tranh cá chép hoa sen, tranh thuận buồm xuôi gió , tranh vẽ thác nước. Tranh hoa sen cũng thuộc hành Thủy nên rất hợp với người tuổi Thân Thủy này.

Tranh hoa sen
Tranh hoa sen

Chúng ta cần nhớ một số nguyên tắc chọn tranh treo phòng khách cho tuổi Bính Thân: Bạn chú ý đến các chi tiết, hình ảnh, màu sắc trong tranh liên quan đến nước. Hoặc những bức tranh có gam màu xanh, đen, trắng, bạc, vàng sẽ rất hợp với mệnh Thủy.

Thanh Nguyên (tổng hợp)

xem thêm

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment