MỚI Tết nguyên đán 2019: Người tuổi Thìn chọn tranh phong thủy nào để năm mới như ý?

Hi quý vị. Today, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài viết Tết nguyên đán 2019: Người tuổi Thìn chọn tranh phong thủy nào để năm mới như ý?

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Tranh phong thủy hợp với người sinh năm Thìn.
Tranh phong thủy hợp với người sinh năm Thìn.

Tết đến, Xuân về, nhiều người chọn tranh phong thủy để giúp không gian nhà đẹp đón khách. Đồng thời cũng là cách mang đến cho gia chủ những điều may mắn, tốt lành trong năm mới như ý muốn. Vậy người tuổi Thìn nên chọn tranh phong thủy nào?

Về những người tuổi Thìn

Trước khi tìm hiểu người tuổi Thìn nên chọn tranh phong thủy nào, hãy cùng Mogi tìm hiểu một vài điều về người tuổi Thìn dưới đây nhé.

Đặc điểm tính cách, bản chất của những người sinh năm Thìn

Tuổi Thìn là biểu tượng của Rồng. Đây là con vật mạnh mẽ và cao quý nhất trong 12 con giáp. Rồng còn là biểu tượng của sự cao sang, quyền quý và vương giả. Vì vậy, những người sinh năm Thìn có bản năng mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Người tuổi Thìn có tố chất lãnh đạo và mang vẻ đẹp của vương giả, quý tộc. Những người tuổi Thìn không phải là người tinh ranh hay xảo quyệt, mà là sự chính trực, tự tin, thông minh và tài năng.

Tranh phong thủy
Người sinh năm Thìn thông minh, tài giỏi, tượng trưng cho sự cao quý.

Môi trường sống của Rồng là dưới sông, nước và bay trên trời. Vì vậy, Rồng thích hợp với nước, nên sống gần những khu vực gần sông, hồ, suối sẽ có nhiều năng lượng và phát huy được bản thân nhiều hơn.

Những người sinh năm Thìn thuộc cung gì?

Những người sinh năm Giáp Thìn sẽ sinh vào những năm sau đây:

  • 1952 – Nhâm Thìn – 67 tuổi – Mệnh Thủy
  • 1964 – Giáp Thìn – 55 tuổi – Mệnh Hỏa
  • 1976 – Bính Thìn – 45 tuổi – Mệnh Thổ
  • 1988 – Tết âm lịch – 31 tuổi – Mạnh Mộc
  • 2000 – Canh Thìn – 19 tuổi – Mệnh Kim

Những tuổi trên đây là những tuổi Giáp Thìn nên bạn cần lưu ý để chọn cho mình những bức tranh phong thủy phù hợp với mệnh của mình. Vậy Tết 2019 này, người tuổi Thìn nên chọn tranh phong thủy như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn phù hợp với từng người

Gọi là tuổi Thìn thông thường nhưng khi chia ra lại có số mệnh khác nhau. Vì vậy, tùy theo từng tuổi để chọn tranh phong thủy treo phù hợp. Vậy bạn đã biết cách chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Thìn chưa?

Tranh phong thủy
Chọn tranh treo phong thủy cho người tuổi Thìn cần chú ý chọn đúng cung hoàng đạo.

Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Nhâm Thìn 1952 mệnh Thủy

Đối với người sinh năm Nhâm Thìn 1952 thuộc mệnh Thủy, bản chất tuổi Thìn nói chung thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, với những người tuổi này, tốt nhất nên chọn bức tranh phong thủy treo trong nhà kết hợp được hai mệnh này. Bạn có thể chọn các loại tranh treo phong thủy như bình minh trên núi cao, cảnh sông nước, núi non…

Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Giáp Thìn 1954 mệnh Hỏa

Tương khắc với tuổi Giáp Thìn và mệnh Thủy, người sinh năm Giáp Thìn 1954 nên chọn sim hợp mệnh Hỏa và hành Thổ. Hoặc nếu không, chọn tranh thuộc mệnh Hỏa cũng sẽ rất tốt vì Hỏa sinh Thổ. Gia chủ tuổi này có thể chọn tranh Ngựa để treo trong nhà. Những bức tranh như Hoa mẫu đơn, Hoa hướng dương, mặt trời mọc cũng khá tốt.

Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Bính Thìn 1976 mệnh Thổ

Đối với người sinh năm Bính Thìn, việc chọn tranh thuộc mệnh Thổ là những điều bạn cần chú ý. Vì bản chất của tuổi Bính Thìn là Thổ và Bính Thìn 1976 cũng thuộc mệnh Thổ nên bạn cần chú ý chọn cho mình những bức tranh thiên về mệnh thổ sẽ tốt hơn cho gia chủ. Bạn có thể chọn tranh có trung tâm là đất, núi non, tranh đồng quê, đường đất hoặc các loại tranh có màu nền trung tâm là đất.

Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc

Nếu tuổi Thìn thuộc mệnh Mộc nên chọn bức tranh phong thủy có sự kết hợp giữa các yếu tố Mộc và Thổ. Những bức tranh về rừng, núi, tranh có nhiều cây cối, xanh tươi sẽ rất tốt cho người sinh năm Giáp Thìn. Những người ở độ tuổi này cũng có thể chọn các loại Tranh phong thủy như tranh cây Tùng, cây bách hay bộ tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai…

Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Nhâm Thìn 2000 mệnh Kim

Những người thuộc cung hoàng đạo tuổi Thìn nên chọn sim hợp Kim và Thổ sẽ giúp mang lại cho người tuổi này nhiều may mắn và tài lộc. Bạn có thể chọn những bức tranh có gam màu trắng, bạch kim, vàng đồng,… Ví dụ như tranh cánh đồng lúa chín vàng, sông quê, tranh đồng quê….

Tranh phong thủy
Tùy theo cung hoàng đạo trong ngũ hành của người tuổi Thìn mà chọn loại tranh treo phù hợp để rước tài lộc vào nhà.

Trên đây là những cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn trong dịp Tết 2019 đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một năm mới 2019 nhiều điều may mắn và tốt lành.

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất!

Lê Cảnh

xem thêm

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment