MỚI Tết nguyên đán 2019: Người tuổi Ngọ chọn tranh phong thủy nào “hút” lộc tài?

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với bài viết Tết nguyên đán 2019: Người tuổi Ngọ chọn tranh phong thủy nào “hút” lộc tài?

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Treo tranh phong thủy 2019 tuổi Giáp Ngọ 2019

Tranh phong thủy là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi treo trong nhà. Vì liên quan đến phong thủy nên việc lựa chọn cần chú ý chọn cung hoàng đạo cũng như tuổi. Chính vì vậy hôm nay Mogi sẽ cùng bạn khám phá xem nên treo tranh gì trong phòng năm 2019 hợp với người sinh năm Giáp Ngọ để mang lại may mắn và tài lộc cho bạn nhé.

Về những người sinh năm Ngọ

Giống như nhiều con giáp khác, người sinh năm Ngọ cũng có tính cách, bản chất và đặc điểm riêng. Chúng ta tìm hiểu thêm một chút về chúng sẽ giúp chúng ta hiểu biết và giúp chọn quà hay chọn một bức tranh đẹp hơn. Vậy những người sinh năm Ngọ thuộc cung gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Treo tranh phong thủy 2019 tuổi Giáp Ngọ 2019
Tuổi Ngọ là người có ý chí kiên định và kiên định.

Đặc điểm tính cách và bản chất của người sinh năm Ngọ

Người tuổi Ngọ là người kiên định, trung thành và hiếm khi thay đổi. Người tuổi Ngọ có sự nhanh nhạy và khả năng thăng tiến về tiền bạc. Họ cũng có khả năng hoàn thành công việc nhanh chóng và có thể đạt được kết quả cao hơn so với kế hoạch ban đầu.

Những người sinh năm Ngọ cũng rất độc lập và ít khi dựa dẫm vào người khác. Họ có khả năng quan sát và khả năng diễn thuyết tốt. Họ nói rằng họ sẽ và có một mối quan hệ rất rộng.

Những người tuổi Ngọ sinh vào năm nào?

Những người sinh năm Ngọ thuộc những năm sinh sau:

  • 1954 – Giáp Ngọ – 65 tuổi – Mệnh Kim
  • 1966 – Bính Ngọ – 53 tuổi – Mệnh Thủy
  • 1978 – Mậu Ngọ – 41 tuổi – Mệnh Hỏa
  • 1990 – Canh Ngọ – 29 tuổi – Mệnh Thổ
  • 2002 – Nhâm Ngọ – 17 tuổi – Mạnh Mộc

Đây là những năm sinh của người tuổi Ngọ mà bạn nên chú ý. Nếu bạn muốn biết những người tuổi Giáp Ngọ thuộc những năm sinh trên nên chọn tranh phong thủy như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Ngọ

Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Giáp Ngọ. Cũng cần chú ý chọn theo cung hoàng đạo để đảm bảo tránh chọn nhầm khiến gia chủ gặp nhiều phiền phức, xui xẻo. Cụ thể cách chọn tranh như thế nào thì các bạn cùng chúng tôi tham khảo ngay dưới đây nhé.

Treo tranh phong thủy 2019 tuổi Giáp Ngọ 2019
Người tuổi Ngọ nên chọn tranh phong thủy theo mệnh của mình để rước tài lộc, may mắn vào nhà

Chọn tranh phong thủy cho người Giáp Ngọ 1954 mệnh Kim

Người sinh năm Ngọ thuộc mệnh Kim có thể chọn cho mình những bức tranh treo thiên về gam màu trắng như tranh tùng hạc, thiên nga, tranh phong cảnh mùa xuân có đôi chim uyên ương. Người sinh năm Ngọ có mệnh Kim cần tránh chọn treo tranh con gà.

Ngoài ra, những bức tranh có sự kết hợp của hai màu vàng và trắng như tranh hoa cúc trắng vàng là những bức tranh phù hợp với người mệnh Kim Giáp Ngọ. Lưu ý một chút là chọn tranh treo ở hướng Bắc sẽ giúp nâng cao khả năng lãnh đạo của người sinh năm Ngọ.

Chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ hợp với những bức tranh thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim. Bạn có thể chọn những bức tranh sông nước, thuyền buồm, tranh cá, tranh vịt, tranh hồ sen,… mang yếu tố Kim, Thủy. Những yếu tố này sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ trong năm 2019 sắp tới.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Hỏa sẽ thích hợp với những bức tranh thuộc hành Hỏa như tranh mặt trời mọc, tranh con rắn và những bức tranh có màu thiên về đỏ, hồng, tím. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cũng nên chú ý tránh treo tranh của chính mình tuổi Ngọ vì sẽ xung khắc.

Chọn tranh phong thủy cho người Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ

Thổ có nghĩa là đất nên người sinh năm Canh Ngọ 1990 sẽ thích hợp với những bức tranh thuộc mệnh Thổ, thiên về yếu tố thổ như tranh về núi. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên người sinh năm Canh Ngọ 1990 thích hợp với những bức tranh thuộc hành Hỏa như tranh hoa mẫu đơn, tranh có gam màu thiên về đỏ, hồng, tím …

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên chọn những bức tranh thuộc hành Thủy kết hợp với hành Mộc là tốt nhất. Tranh sơn thủy hữu tình, núi non, cây cối, biển cả là những bức tranh phù hợp nhất với người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc.

Treo tranh phong thủy 2019 tuổi Giáp Ngọ 2019
Tuổi Ngọ nên chú ý chọn cho mình bức tranh phong thủy phù hợp nhất cho các cung hoàng đạo.

Trên đây là những cách chọn tranh cho người mệnh Mộc tuổi Nhâm Ngọ. Vì vậy, nếu muốn chọn cho mình một bức tranh phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm để một năm mới nhiều may mắn và tài lộc.

Lê Cảnh

xem thêm

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment