MỚI Tết nguyên đán 2019: Người tuổi Mùi chọn tranh phong thủy nào giúp cả năm suôn sẻ?

Hi quý vị. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với nội dung Tết nguyên đán 2019: Người tuổi Mùi chọn tranh phong thủy nào giúp cả năm suôn sẻ?

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

treo tranh phong thủy
Treo tranh phong thủy nên chú ý đến cung của bản mệnh cho phù hợp

Treo tranh phong thủy đến tuổi Mùi năm 2019 gặp gỡ suôn sẻ về danh vọng, sự nghiệp, tình cảm ở đây? Có nhiều yếu tố quan trọng cần biết đó có phải là một bức tranh phù hợp với người tuổi Mùi hay không. Nếu bạn ở độ tuổi Mùi và muốn lựa chọn trang trí Tết Nguyên Đán 2019 này, hãy cùng xem cách chọn những bức tranh dưới đây nhé.

Về người tuổi Mùi

Đối với người tuổi Mùi, việc lựa chọn tranh phong thủy vào ngày đầu năm mới cũng cần những mẹo phong thủy. Nhưng trước hết, chúng ta hãy hiểu một vài đặc điểm cơ bản về người tuổi Mùi để bạn có thể hiểu người tuổi Mùi như thế nào.

Đặc điểm tính cách của người có mùi

Mùi, còn được gọi là Dê, là thứ 8 trong số 12 cung hoàng đạo. Con số này tượng trưng cho tài lộc, vì vậy những người trong độ tuổi này luôn được dự đoán với may mắn trong sự nghiệp và danh tiếng của họ. Giờ mùi kéo dài từ 13 đến 15h, là thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào giờ làm việc. Do đó, những người ở độ tuổi này luôn có một con số yên bình.

treo tranh phong thủy
Người tuổi Mùi nhẹ nhàng, nhu mì và rất chân thành.

Trong số 12 con giáp, tuổi Mùi được xem là biểu tượng của sự ôn hòa, dịu dàng và thuần khiết. Người tuổi Mùi có tính cách phóng khoáng, rộng rãi và cũng rất tốt bụng, dễ di chuyển lòng trắc ẩn. Người tuổi Mùi cũng luôn vui vẻ cười đùa, sống thân thiện và chân thành với mọi người.

Người tuổi Mùi sinh năm nào?

Người tuổi Mùi thuộc những năm sinh sau:

  • 1955 – Ryu – 64 tuổi – Destiny of Kim
  • 1967 – Đinh Mùi – 52 tuổi – Định mệnh
  • 1979 – Kỳ Mùi – 40 tuổi – Định mệnh lửa
  • 1991 – Tan Odor – 28 tuổi – Earth Destiny
  • Quý Mùi sinh năm 2003 (16 tuổi) hoặc 1943 (76 tuổi) Định mệnh Mộc.

Trên đây là những năm sinh tuổi Mùi của các số phận khác nhau. Vậy nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mùi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới.

Hướng dẫn lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mùi theo từng vận mệnh

Theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mùi nên chú ý lựa chọn theo vận mệnh cho phù hợp. Từ những năm sinh trên, suy ra vận mệnh của mỗi người tuổi Mùi. Do đó, nếu bạn muốn chọn cho mình những bức tranh treo trong phòng khách để phong thủy, bạn có thể theo dõi bên dưới.

treo tranh phong thủy
Treo tranh phong thủy nên chú ý đến cung cho phù hợp.

Chọn tranh cho tuổi Mùi 1955 định mệnh Kim

Đối với những người sinh năm 1955 thuộc về Mùi, về mặt Tam Hợp Sẽ phù hợp với Huệ và Mão. Do đó, việc lựa chọn treo tranh phong thủy theo hình chú Lợn hay Mèo là được. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh Đông Hồ như heo âm dương hay tranh mèo để giúp mang lại tài lộc cho năm 2019 này.

Ngoài ra, gia chủ có mùi kim năm 1955 nên phù hợp với tranh phong cảnh với các màu trắng, trắng bạc, vàng, nâu đất như tranh thiên nga, tranh hoa lan nở vàng, trắng là những bức tranh phù hợp với lứa tuổi này.

Chọn tranh cho người tuổi Đinh Mùi 1967 định mệnh Thủy

Vì người Đinh Mùi thuộc về số phận của Thủy nên yếu tố nước luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu. Chẳng hạn như chọn tranh sông, thuyền buồm, thác nước, thuyền ra khơi… đây là những bức tranh của thời đại này.

Chọn tranh cho người tuổi 1979 định mệnh Lửa

Người Tuổi Mùi của Vận mệnh lửa sinh năm 1979 hoàn toàn có thể treo tranh ngựa. Bởi vì những bức tranh ngựa thuộc về Hỏa quân, hoàn toàn có thể phù hợp với người thời hỏa hoạn. Đối với những người ở độ tuổi này, chọn tranh ngựa chạy trên đồng cỏ xanh được coi là lựa chọn lý tưởng nhất. Ngoài ra, hãy chú ý khi treo tranh, nên để đầu ngựa quay trong nhà vì theo cách đó có vận may.

Chọn tranh cho người dân Tân Mùi 1991 định mệnh Trái Đất

Những người trong thời đại Tân Mùi năm 1991 là những người phù hợp với những bức tranh có yếu tố lửa trong đó. Tranh phù hợp với người Tân Mùi là tranh Phật, tranh của các vị thần hay hình ảnh dê, chó, trâu, bò vì tất cả đều thuộc về trái đất. , nên chọn tranh phong cảnh của hai số phận này để treo.

Chọn tranh cho the tuổi Mùi 2003 hoặc 1943 định mệnh Mộc

Người tuổi Mộc nên sử dụng những bức tranh tự nhiên về cây cối như tranh tứ giác hoặc tứ giác, chữ pNh cây xanh tươi tốt là những bức tranh phù hợp.

treo tranh phong thủy
Tùy thuộc vào năm sinh của người có mùi, hãy chọn hình ảnh cho phù hợp.

Trên đây là những hướng dẫn chọn tranh cho người tuổi Mùi mà bạn nên cân nhắc tham khảo. Chúng tôi hy vọng những gì mogi bất động sản cổ phiếu sẽ hữu ích cho bạn.

Lê Cảnh

Xem thêm

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment