MỚI Tây Tứ Trạch Là Gì Và Gồm Những Hướng Nào ? Cách Tự Tính Tây Tứ Trạch Khi Chọn Hướng Nhà

Hello quý khách. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Tây Tứ Trạch Là Gì Và Gồm Những Hướng Nào ? Cách Tự Tính Tây Tứ Trạch Khi Chọn Hướng Nhà với bài viết Tây Tứ Trạch Là Gì Và Gồm Những Hướng Nào ? Cách Tự Tính Tây Tứ Trạch Khi Chọn Hướng Nhà

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Tây tứ trạch Đây là hướng xây nhà được cho là mang lại nhiều may mắn cho người thuộc Tây tứ mệnh, theo phong thủy Bát trạch hay còn gọi là Tam sát, Cửu cung.

Bạn đang xem: West Side là gì?

Khoa học về Bát Trạch trong phong thủy nghiên cứu mối quan hệ giữa tuổi, năm sinh của gia chủ và hướng nhà. Theo kinh nghiệm của cha ông ta, xem hướng nhà là bước quan trọng trước khi tiến hành động thổ, đặt móng.

1. Những điều cần biết về Phong thủy Bát Trạch

Bát quái phong thủy được chia thành Đông Tứ trạch và Tây tứ trạch. Trong tiếng Trung, “bat” có nghĩa là tám, “tcha” có nghĩa là ngôi nhà. “Bát trạch” chỉ tám phương vị của ngôi nhà. Bát quái gồm có: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

HOT  MỚI Sinh năm 1996 hợp với tuổi gì? thuộc mệnh gì? hợp hướng nào?

Đây là một phương pháp nghiên cứu lý khí, cụ thể là tính cách của mỗi người đối với ngôi nhà nhằm dự đoán những điềm tốt, xấu cho gia chủ. Khi kết hợp cung mệnh của mỗi người với 8 hướng khác nhau sẽ tạo ra các luồng khí khác nhau, tính chất ảnh hưởng cũng khác nhau.

*
*
*
*

4. Luận giải 8 hướng Bát Trạch tốt xấu trong phong thủy nhà ở

4.1. Hướng tốt

Sức sống (Sinh khí): Hướng này thuộc các sao Tham Lang tinh, Dương Mộc, Thường Kiệt.

Những người có cung hoàng đạo hòa hợp có thể được hưởng lợi từ hướng Sinh Chi này cho công việc kinh doanh. Gia chủ thu hút tài lộc, danh vọng, làm ăn phát đạt, đông khách, thăng quan tiến chức. Đặc biệt là điềm lành vào các năm, tháng Hợi, Mẹo, Dê. Sinh khí là hướng tốt nhất trong bốn hướng tốt lành. Đây là hướng phù hợp cho những gia chủ muốn phát triển con đường sự nghiệp ngày một tốt hơn. Nội bộ gia đình ngày càng êm ấm, hạnh phúc.

Thiên Ý: Hướng này thuộc các sao Cự Môn tinh, Đường Thổ, Thường Kiệt.

Thiên y là luồng sinh khí tốt cho gia chủ sức khỏe dồi dào, trường thọ, cải thiện bệnh tật. Gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ không bị ốm đau, tâm trạng ổn định, ngủ ngon giấc. Đặc biệt Thiên Yết có lợi cho nữ giới. Những năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là thời vận vượng tài. Những gia chủ quan tâm đến sức khỏe của bản thân và của gia đình thì nên chọn hướng này để xua đi bệnh tật, vận hạn. Hướng Thiên y thường được quý nhân phù trợ, luôn gặp may mắn và nhận được sự giúp đỡ, giúp đỡ mọi việc nhanh chóng được giải quyết.

HOT  MỚI Gay Bot Là Gì ? ? Phân Biệt Top Và Bot Là Gì ? ? Phân Biệt Top Và Bot Trong Lgbt

Xem thêm: Nghĩa của từ vốn cố định là gì? Ý nghĩa của Vốn cố định trong tiếng Việt

Diên Niên (Phước Đức): Hướng này thuộc các sao Võ Khúc tinh, Dương kim, Phá toái.

Đây là một sao rất tốt giúp gia chủ xây dựng, vun đắp, củng cố các mối quan hệ trong gia đình cũng như tình duyên, hôn nhân. Là một trong những hướng đi tốt nhất trong Tây tứ mệnh mà gia chủ cần lưu ý. Sống trong ngôi nhà xây theo hướng Diên Niên, vợ chồng gia chủ được hưởng nhiều may mắn, đại cát đại lợi, trường thọ, gia đạo bình an. Tình cảm vợ chồng, tình cảm giữa cha mẹ và con cái tốt đẹp, khăng khít, bền chặt. Những cặp vợ chồng có nhiều mâu thuẫn trong hôn nhân, đứng trước bờ vực tan vỡ cũng sẽ được cứu chữa. Đối với người chưa kết hôn, chuyện tình cảm cũng thuận lợi. Hướng này sẽ giúp tìm được người bạn đời cho những ai gặp khó khăn trong đời sống tình cảm.

Phục hồi (Linh hồn trở lại): Hướng này thuộc các sao Bộ Chúc tinh, Âm Thủy, Thủ Kiết.

Đây là một sao tốt mang lại động lực, tinh thần vững vàng và ổn định cho gia chủ. Hướng này có lợi cho bàn thờ gia tiên, mang lại bình an, may mắn. Nhờ vậy, con cái họ luôn gặp may mắn trong các kỳ thi và tiến bộ trong học tập. Cha mẹ gần gũi, hòa thuận, cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no. Tuy nhiên, vấn đề tình dục giảm sút.

Đây là một sao rất xấu trong số các sao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia chủ. Trong kinh doanh, làm ăn thua lỗ, dễ phá sản. Về sức khỏe, dễ mắc nhiều bệnh tật nguy hiểm, thậm chí tử vong, tử vong. Đặc biệt là cực xấu vào các năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu.

HOT  MỚI Nằm mơ thấy cá rô phi, cá rô đồng là điềm gì, đánh đề con gì? Đánh là trúng ngay

Ngũ quỷ (Đánh nhau): thuộc các sao Liêm trinh, Hỏa tinh, Đại hung.

Thuộc về hướng Tây tứ mệnh xấu mà gia chủ cần tránh. Sao xấu chiếu mệnh khiến gia chủ gặp rắc rối trong công việc, dễ mất việc, thường xuyên cãi vã với đồng nghiệp. Những tai họa thường xảy ra như trộm cắp, cháy nhà,… liên miên. Gia đình bất hòa, người thân đau ốm, kinh tế sa sút trầm trọng.

Lục Sát (Du hành linh hồn): thuộc các sao Văn Khúc tinh, dương thủy, thủ hung.

Sao này gây xáo trộn trong quan hệ tình cảm vợ chồng, cha mẹ và con cái. Đặc biệt xấu vào những năm, tháng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Gia chủ thường làm ăn thất bại, sức khỏe sa sút, gặp nhiều tai nạn chết người. Những tai tiếng thị phi ngày càng nhiều vì chiều hướng này cũng là nguyên nhân dẫn đến những câu chuyện tình phi lý, trác táng.

Có hại (Tuyệt vời): thuộc các sao Lộc tồn, Âm thổ, Phá hung.

Họa hại là sao xấu, xui xẻo, gây nhiều thị phi, gia chủ thất bại. Gia đình, vợ chồng, con cái dễ bị chia rẽ vì những chuyện vặt vãnh. Gia chủ dễ hao tài, tốn của. Hại vào những năm, tháng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Hướng xấu này gây ra nhiều khó khăn về tài chính, tiền bạc cho gia đình.

Nguồn tổng hợp

Tây tứ trạch mua nhà hướng Nam
Tây tứ trạch hướng nào tốt nhất
Hướng Tây tứ trạch hợp tuổi nào
Hướng Tây tứ mệnh là hướng nào
Hướng Tây tứ mệnh là gì
La bàn Tây tứ trạch
Đông tứ trạch hướng nào tốt nhất
Bát trạch nhà hướng Tây Bắc
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment