MỚI Tâm thế nào tướng thế ấy!

Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với bài viết Tâm thế nào tướng thế ấy!

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Người ta thường nghĩ “ngoại hình là do trời sinh”. Nước có một điều mà không phải ai cũng biết đó là vẻ bề ngoài cũng do thiên nhiên tạo ra.

Một lần, Tổng thống Hoa Kỳ, Abraham Lincoln đã phỏng vấn một nam ứng viên ở độ tuổi 40 để làm nhân viên chính phủ. Dù người đàn ông này rất tài giỏi nhưng Tổng thống vẫn không thuê. Người phụ tá nhìn thấy điều này và ngay lập tức hỏi Tổng thống tại sao. Tổng thống nói: “Tôi không thích vẻ ngoài của anh ấy.”

Trợ lý không hiểu nên hỏi lại: “Không phải lỗi của bọn họ khi một người hóa ra không đẹp mắt sao?”

Tổng thống Lincoln trả lời: “Mỗi người sau 40 tuổi đều phải chịu trách nhiệm về khuôn mặt của mình!”

Thực tế cho thấy, trong số con người, khi đến tuổi trung niên, tướng mạo sẽ bộc lộ tính cách, phẩm giá. Người có tấm lòng bao dung đa phần sẽ có khuôn mặt phúc hậu. Người có tính cách hiền lành sẽ có vẻ ngoài hiền lành, thân thiện. Những người có tính cách thô bạo sẽ luôn trông dữ dằn. Người có môi trái tim nhỏ đa phần sẽ có tướng mạo xấu xí, hai lông mày nhíu chặt. Nếu ai đó có ngoại hình đặc biệt là trẻ trung và xinh đẹp, thì người đó phải đơn giản là người trung thực. Đây là kết quả của quá trình trau dồi nhân cách và vi chiếu trên gương mặt. Vì vậy tướng mạo cũng nói lên vận mệnh tương lai của người đó.

HOT  NEW Chỉ Số Nasdaq Là Gì

Vẻ ngoài của một người có thể được cải thiện dần dần. Đặc biệt, vẻ ngoài xinh đẹp là do sức hút toát ra từ bên trong ra bên ngoài. Phúc khí nào cũng có nguyên nhân, cho nên ngoại hình xinh đẹp cũng có nguyên nhân.

Người có khả năng nhẫn nại, ít đụng chạm thì dung nhan sẽ đẹp hơn. Trong sách “Phật giảng phước báo đáp tội” có nói: Con người xấu tính là do thường tức giận, bất bình. Một người trang nghiêm, trắng trẻo, mặt mũi rạng rỡ, thân hình mềm mại, gặp được người cho là kết quả của việc tu tập nhẫn nhục.

Để có vẻ ngoài xinh đẹp ở tuổi trung niên, hãy thường xuyên trau dồi những khía cạnh sau:

1. Thường xuyên mỉm cười:

Ai đó đã nói, mỉm cười là cách làm cho bông hoa tươi đẹp nhất nở trên khuôn mặt. Có một câu nói cổ: “Không có nụ cười trên khuôn mặt.” Nụ cười luôn chạm đến trái tim con người, khiến con người vui vẻ, thân thiết và gần Chúa hơn. Đó vẫn chưa phải là điều quan trọng nhất, điều quan trọng nhất là nụ cười không chỉ mang lại vẻ đẹp cho người nghèo mà còn giúp truyền đi niềm tin mà người đối diện dễ tiếp thu nhất. Mỉm cười luôn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho con người, mang lại ɫ пựп ạ.

HOT  MỚI Cung Vô Chính Diệu Là Gì

Nếu bạn thường xuyên nở nụ cười trên môi, bạn có thể truyền thiện chí đến mọi người. Đây là một cách hoàn toàn miễn phí để tạo ra giá trị lớn. Đây là phương pháp làm đẹp tiện lợi nhất, tiện lợi nhất.

2. Khen ngợi người khác nhiều hơn:

Ai cũng muốn nghe những lời khen ngợi và động viên, đặc biệt là khen ngợi đúng lúc. Một nhà khoa học đã thực hiện một loạt các thí nghiệm với nước. Ѕυ̛̣ h dạng nước chịu tác động của âm thanh bên ngoài. Tiến sĩ Masaru Emoto, giám đốc Viện Hado (tổ chức IHM) ở Tokyo, Nhật Bản đã tiến hành thí nghiệm ɦὰпн về việc chịu tác động của âm thanh bên ngoài tác động và Khi bạn xem các bài hát nổi tiếng của Mozart và Beethoven rồi sử dụng kính hiển vi, ông nhận ra rằng cơ thể nước sẽ trôi theo những giai điệu đẹp đẽ đó mà không cần cố gắng tạo ra những chất hóa học đẹp mắt.

Nói một cách dễ hiểu, thủy vực cũng tạo thành những hoa văn tuyệt đẹp. Khi anh ta nghe thấy những lời đó, cơ thể của nước lại chuyển động hỗn loạn, không có trật tự.

Vì vậy, nói những lời khen ngợi và động viên mọi người cũng sẽ làm rung động trái tim của người đó và kết quả là nó sẽ phản ánh trên bề mặt và mặt sau của người đó. Khi mình nói những lời hay, ý tốt thì mình nghe nhiều hơn, tự nhiên mình ngày càng đẹp hơn.

HOT  NEW Mô Hình Nến Fakey Và Cách Giao Dịch Hiệu Quả, Chiến Thuật Price Action

3. Kiên nhẫn hơn, ít tức giận hơn

4. Hãy luôn biết ơn:

Một người hiểu lòng biết ơn đối với tất cả mọi thứ, từ hoa đến cỏ, từ người, vật …, tự nhiên trong trái tim anh ta cũng có một loại tình yêu tốt đẹp với mọi thứ xung quanh. Nội tâm của người đó luôn nở một bông hoa hấp dẫn. Người có trái tim tràn đầy hương thơm thì bề ngoài cũng sẽ rạng rỡ.

5. Sức mạnh của chánh niệm:

Hình dáng bên ngoài của một người có quan hệ mật thiết với nội tâm của một người. Tướng do тâм ѕιиɦ, nên nếu bên trong tốt thì bên ngoài mới đẹp. Một nhà vật lý đã từng nói: “Vận mệnh của một người là gì thì vận mệnh của người đó cũng vậy, vận mệnh của người đó cũng vậy”.

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một người đẹp, trước hết hãy dùng suy nghĩ tốt để đối phó với thiên hạ. Khi đó bạn sẽ không nhận thấy rằng mọi thứ đều trở nên đẹp đẽ, mà ngay cả vẻ ngoài của bạn cũng ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

6. Tiếp xúc nhiều hơn với những người có tinh thần tốt:

Người xưa nói: “Gần mực thì rạng, gần đèn thì rạng” có nghĩa là, nếu bạn tiếp xúc nhiều hơn với những người tốt, có phúc khí thì bạn sẽ bị họ ảnh hưởng, dần dần cũng trở nên giống họ. Vẻ đẹp không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà quan trọng hơn là vẻ đẹp tâm hồn. Người có thần thái đẹp thì khuôn mặt cũng đẹp.

Nguồn: http://nuocuc.info/tam-the-%d0%bfao-tuo%d0%bfg-the-ay-277.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment