MỚI Tại Sao Mua Nhà Nên Tránh Số 13- Hướng Dẫn Lựa Chọn Nhà Ở

Xin chào đọc giả. Today, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua nội dung Tại Sao Mua Nhà Nên Tránh Số 13- Hướng Dẫn Lựa Chọn Nhà Ở

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Nếu trong nhà có hai cửa đối nhau thì có thể đặt đồng tiền ngũ hoàng ở dưới hai cửa trong.

Dưới đây là một số mẹo phong thủy cơ bản để chọn được một ngôi nhà có phong thủy thuận lợi. Các nguyên tắc phong thủy cổ điển nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tương tác của địa mạo vật chất với các năng lượng đi kèm. Hình dạng, kích thước, chiều cao … của môi trường vật chất bên ngoài ảnh hưởng và tương tác với năng lượng. Ngoài ra, cùng với đó là lý do tại sao Mua nhà nên tránh con số 13.

Có thể bạn quan tâm:

Bức tranh có kích thước cao ... của mọi trường và ngoài nhà anh vui khỏe - Vì sao mua nhà nên tránh số 13- Hướng dẫn chọn nhà theo phong thủy - phong thủy - phong thủy
Ảnh 1: Hình dạng, kích thước, chiều cao … của môi trường vật chất bên ngoài tác động và tương tác với năng lượng. (Nguồn: Internet)

Làm thế nào để chọn và mua một ngôi nhà phù hợp?

Nghiên cứu môi trường vật chất bên ngoài, chú ý đến những con đường dẫn đến nhà bạn

Đường bộ là phương tiện vận chuyển năng lượng. Trước khi bạn đi xem ngôi nhà tiếp theo của mình, hãy nghiên cứu địa hình thực tế bằng cách sử dụng bản đồ google dẫn đến ngôi nhà của bạn, ví dụ như hình dạng / kích thước của đường, bất kỳ đặc điểm nào của nước như kênh, biển, bãi đậu xe, hành lang thang máy, hành lang, v.v.

Hình dạng ngôi nhà của bạn

ngoài ra Mua nhà nên tránh tầng 13 Bạn cũng nên quan tâm nhiều đến hình dáng của ngôi nhà. Chúng là hình chữ nhật, hình vuông hay hình dạng đặc biệt? Không nên chọn nhà có hình dạng méo mó hoặc tỷ lệ chiều dài, chiều rộng lớn hơn 1: 3. Kích thước này rất không đồng đều cho các khu vực khác nhau. Đặc biệt là ảnh hưởng đến của cải, sức khỏe và sự nghiệp.

Không cần chọn nhà đã có hình đẹp, nhìn lâu dài trên đường 1 3 - Tại sao mua nhà nên tránh số 13- Hướng dẫn chọn nhà theo phong thủy - phong thủy - phong thủy
Ảnh 2: Không nên chọn nhà có hình dáng méo mó hoặc tỷ lệ chiều dài, chiều rộng lớn hơn 1: 3. (Nguồn: Internet)

Chọn hướng nhà theo phong thủy

Theo nguyên tắc chung cho Giai đoạn 8 2004 đến 2023, tránh nhìn “nước” theo hướng / khu vực đông bắc .. Về địa hình bên ngoài, bạn nên quan sát các tòa nhà cao tầng ở hướng đông nam thay vì quan tâm. đến các đối tượng địa lý của nước như bể bơi, biển, kênh đào.

Trong bối cảnh chung, nhà cao tầng tượng trưng cho sức khỏe và nước tương đương với sự giàu có (không phải vì theo nghĩa phong thủy là sự giàu có). Tuy nhiên, nước không phải là phương tiện duy nhất để kích hoạt sự giàu có. Con đường bên ngoài và con đường vận chuyển năng lượng đều quan trọng như nhau.

Không chọn nhà có cửa nghiêng

Đừng mua nhà hoặc văn phòng có cửa nghiêng. Một số thầy phong thủy sử dụng cửa xéo vì họ tin rằng năng lượng “tiêu cực” của ngôi nhà sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn. Tuy nhiên, ở đây năng lượng tích cực không đi ngang khi bạn nghiêng cửa. Vì vậy, nếu bạn thấy cửa bị nghiêng, đó là một dấu hiệu rõ ràng cho bạn biết rằng ngôi nhà không phải là sự lựa chọn đúng đắn.

Lựa chọn phong thủy dựa trên mệnh của các thành viên trong gia đình

Phong Thủy đã ra đời cách đây nhiều năm và trong thời gian đó hầu hết các lý thuyết đều nghiêng về “nam nhân trong gia đình”. Vì vậy, việc tìm nhà chỉ dựa vào người trụ cột trong gia đình là chuyện một sớm một chiều.

Ngày nay, phụ nữ trong gia đình có thể kiếm được nhiều hơn thế. Vì vậy, cơ sở để tìm được một ngôi nhà có phong thủy tốt không phải dựa vào yếu tố may mắn của người đàn ông mà cần được quan tâm và người phụ nữ trong gia đình.

Nhà có hai người thì kiếm tiền của nhau - Vì sao mua nhà nên tránh số 13- Hướng dẫn chọn nhà theo phong thủy - phong thủy - phong thủy
Ảnh 3: Nếu trong nhà có hai cửa đối nhau, bạn có thể đặt đồng tiền ngũ hoàng dưới hai cửa vào bên trong. (Nguồn: Internet)

Một số yếu tố kiêng kỵ khi chọn nhà

Tại sao bạn nên tránh số 13 khi mua nhà?

Con số 13 sẽ luôn là con số gây tranh cãi đối với nhiều người mua nhà. Đa số người mua từ chối mua nhà vào thứ Sáu ngày 13 và hạn chế mua nhà có số 13.

Theo phong thủy, số 13 không phải là con số đen đủi mà ở đây số 13 bao gồm 1 và 3. Tổng của 1 và 3 sẽ cho ra số 4 và theo cách phát âm trong tiếng Hán thì số 4 gần với từ cái chết, do đó nó được coi là một con số không may mắn và Mua nhà nên tránh tầng 13.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn tin hoặc không tin điều này để đưa ra quyết định mua nhà hợp lý nhất. Nhìn chung, các đường sinh mệnh thuộc số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) hoạt động tốt hơn trong các nhà có số lẻ. Các đường sinh mệnh được đánh số chẵn (2, 4, 6, 8, 11, 22, 33, 44) hoạt động tốt hơn trong các ngôi nhà có số chẵn.

Tại sao nên mua nhà có hình số 13- Hướng dẫn chọn nhà theo phong thủy - phong thủy - Tại sao mua nhà nên tránh số 13 - Hướng dẫn chọn nhà theo phong thủy - phong thủy - tại sao mua nhà nên tránh số 13 - Hướng dẫn chọn nhà theo phong thủy - phong thủy --o
Ảnh 4: Tại sao mua nhà nên tránh số 13? Con số 13 sẽ luôn là con số gây tranh cãi đối với nhiều người mua nhà (Nguồn: Internet)

Nhà có 2 cửa đối diện nhau.

Hai cửa đối diện trong nhà có thể dễ dàng mang đến cho bạn những tranh chấp và tai ương, đặc biệt nếu cửa phòng ngủ của bạn đối diện với phòng tắm. Phòng tắm / nhà vệ sinh là nơi bài tiết. Một khi họ đối mặt với bất kỳ cánh cửa nào, bạn có thể gặp xui xẻo và bệnh tật.

Cách giải quyết nhà có 2 cửa thông nhau là thay đổi vị trí của cửa phòng tắm. Nếu không thể, hãy treo một tấm rèm che cửa phòng ngủ hoặc đặt một bức tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ.

Đồng tiền ngũ hoàng, một loại vật phẩm phong thủy có thể mang lại may mắn về tài lộc, xua đuổi tà ma cũng là một giải pháp hữu hiệu. Nếu trong nhà có hai cửa đối nhau thì có thể đặt đồng tiền ngũ hoàng ở dưới hai cửa trong.

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến việc chọn nhà theo phong thủy. Đặc biệt là lý do đằng sau tại sao Mua nhà nên tránh con số 13. Qua đó, bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý hay để chọn được căn nhà ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm:

xem thêm: Đây!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment