MỚI Tác Dụng Của Lá Hẹ Có Công Dụng Gì, 28+ Tác Dụng Của Lá Hẹ

Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Tác Dụng Của Lá Hẹ Có Công Dụng Gì, 28+ Tác Dụng Của Lá Hẹ bằng bài viết Tác Dụng Của Lá Hẹ Có Công Dụng Gì, 28+ Tác Dụng Của Lá Hẹ

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Lá hẹ là một loại rau được dùng để chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng. Không chỉ vậy, theo Đông y, lá hẹ còn là một vị thuốc, một vị thuốc có khả năng chữa trị nhiều bệnh như đau lưng, cảm mạo, táo bón, nhiễm trùng da, nhiễm giun, v.v.

HOT  MỚI L/C Giáp Lưng (Back To Back L/C) Là Gì, Những Trường Hợp Đồng Back To Back Là Gì

Lá hẹ có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Tên gọi khác: Khởi dương thảo, Cửu tử, Cửu thái,…; Tên khoa học: Allium ramosum L.; Họ: thuộc họ Hành (Alliaceae).

Bạn đang xem: Lá hẹ có những công dụng gì?

Mô tả của hẹ

1. Đặc điểm thực vật

Hành tím là loại cây thân thảo, sống lâu năm, mọc trên mặt đất. Ngoài tự nhiên, cây hẹ có thể cao từ 20 đến 40 cm. Hẹ thuộc nhóm cây lấy củ. Thân cũng như lá của hẹ có màu xanh, hoa màu trắng.

Lá hẹ được trồng từ gốc cây. Tay cầm của hoa cũng mọc ra từ gốc cây, thường có chiều dài từ 20 – 30cm. Hoa màu trắng nở ở đầu cuống hoa.

Lá hẹ thường mọc thành bụi và là một loại cây rất dễ trồng. Hẹ là loại cây sinh sản vô tính. Chúng tạo ra cây con bằng cách tách chồi.

HOT  MỚI Không Ngủ Được Là Bệnh Gì

Xem thêm: “Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng Tiếng Anh Là Gì Và Những Vấn Đề Cần Lưu Ý, Bản Dịch Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng Tiếng Anh

*

Đỗ Xuân Tình

Bác sĩ Đỗ Xuân Tình Chuyên khoa Da liễu, Y học cổ truyền. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh da liễu như bệnh hắc lào, hắc lào, tổ đỉa. Đã chữa khỏi và điều trị thành công cho rất nhiều người khi đến khám tại bệnh viện da liễu của bác sĩ. Tôi luôn mong muốn mang lại trải nghiệm của mình cho sức khỏe của mọi người

Về Tiến sĩ – Đỗ Xuân Tình:

Năm sinh: 1979 Nơi sinh: Thanh Xuân, Hà Nội Bác sĩ ưu tú, Bác sĩ CK III.Các chuyên khoa: Y học cổ truyền, Da liễu.

Gần 17 năm kinh nghiệm nghiên cứu các bài thuốc y học cổ truyền, tối ưu hóa và hạn chế tối đa những nhược điểm của từng bài thuốc để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

HOT  MỚI Cách Học Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Là Gì, Chữ Cái In English

Hiện tại bác sĩ đã chuyển sang công tác tại Honamphoto.com Health nên có thể vận dụng những kiến ​​thức về đông y để có thể điều trị bệnh da liễu một cách tốt nhất cho quá trình điều trị của bệnh nhân.

Trong suốt 17 năm hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền, đạt được nhiều bằng khen, giấy khen của Sở Y tế và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đông y cộng với da liễu, bác sĩ bào chế ra các bài thuốc nam đặc trị các bệnh về căn nguyên của bệnh hắc lào, bạch biến, vẩy nến và tổ đỉa.

Bằng tất cả tài năng, tâm huyết và lòng yêu nghề sâu sắc. Bác sĩ quyết định đồng hành cùng bệnh nhân của mình chiến đấu với bệnh tật và phục hồi sức khỏe.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment