MỚI Sư Tử và Thiên Bình

Hi quý vị. Today, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với bài chia sẽ Sư Tử và Thiên Bình

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

Nam và nữ Sư Tử và Thiên Bình có hợp nhau không? khi hai yếu tố cháy và không khí va chạm. Cùng tìm hiểu xem cặp đôi Thiên Bình và Sư Tử sẽ như thế nào nhé!

Về Sư Tử và Thiên Bình

Sư Tử (23/7 – 22/8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo mang nguyên tố lửa, là ngôi sao chiếu mệnh của mặt trời. Những người thuộc cung này giống như mặt trời và luôn muốn đứng một mình trên bầu trời. Trái đất này tạo ra một cái gì đó. Họ có ý chí kinh thiên động địa, họ là những người luôn đi đầu trong các lĩnh vực mà họ tham gia, họ luôn lao về phía trước với tinh thần bất diệt nhất.

su-tu-va-thien-bin-trai-tai-va-gai-sac

Họ là những người tốt bụng và thích giúp đỡ người khác. Họ tràn đầy năng lượng. Hầu như không có điều gì có thể làm khó được họ. Họ khá quyến rũ. Sư Tử luôn muốn mình là trung tâm của mọi thứ. và luôn theo đuổi sự phù phiếm phải có địa vị và quyền lực.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) là cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo mang nguyên khí và mang hình ảnh chiếc cân đại diện cho công lý và lẽ phải. Bình khá thông minh và duyên dáng, họ giao tiếp rất tốt, luôn làm nhẹ bầu không khí bằng những câu chuyện cười của mình.

HOT  NEW Cash Conversion Cycle Là Gì ? Vòng Quay Tiền Mặt (Cash Conversion Cycle

Thiên Bình luôn là người hòa giải trong các cuộc cãi vã. Họ được gọi là hoàn hảo nhất trong mười hai chòm sao. Thiên Bình thích hợp với những công việc như luật sư, chính trị gia hay nhà phê bình văn học. Học hành.Libra khá chu đáo trong mọi việc, họ luôn có xu hướng lo lắng về mọi thứ. Thiên Bình thực sự là hình mẫu của những mỹ nam hay một cô nàng tiểu thư trong các câu chuyện tình yêu.

Sư Tử và Thiên Bình là một cặp đôi hoàn hảo.

Sư tử oai phong, thông minh lanh lợi, hài hước đáng yêu khi kết hợp sư tử đực và sư tử cái họ sẽ cùng nhau đi đến cuối con đường, sự thông minh của Thiên bình sẽ trợ giúp. mang lại cho sĩ tử rất nhiều khi cả hai cùng làm việc. Sư tử và tiểu thư là một cặp của anh hùng và mỹ nhân.

HOT  MỚI In Due Time Là Gì Và Cách Dùng Trong Tiếng Anh, 'In Due Time' Là Gì

su-tu-va-thien-bin-trai-tai-va-gai-sac1

Họ đều là những người tài giỏi, đầy chu đáo và thông minh của Thiên Bình trong vai trò người vợ sẽ rất hoàn hảo. Còn với những chú sư tử, sau khi bôn ba trong cuộc sống, họ đã mệt mỏi nhưng khi trở về nhà. Nhìn thấy tổ ấm của mình được Thiên Bình chăm sóc cẩn thận khiến họ cảm thấy ấm lòng và an tâm.

Sư Tử luôn có xu hướng kiểm soát người khác và đôi khi khá bốc đồng nhưng khi về với Thiên Bình họ gần như không còn bản tính đó nữa, họ bỗng trở nên hiền lành như một đứa trẻ hay nũng nịu với Thiên Bình. Anh ấy rất ga-lăng để làm mới tình yêu của mình. Anh thỉnh thoảng rủ vợ đi ăn nhà hàng, đi xem phim, ăn kem để ôn lại kỷ niệm xưa. Sư Tử và Thiên Bình sinh ra là để dành cho nhau.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment